Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Recommend] โน๊ตบุ๊คที่ขายดีที่สุด เล่นเกม ทำงาน บางเบา Lenovo Legion Y520 โครตคุ้ม ลดราคาสูงสุด 4,000 บาท

สำหรับทีมงาน NotebookSPEC อันนี้ขอแนะนำที่น่าซื้อที่สุดเลยก็คือ Lenovo Legion Y520 รุ่นราคา 30,990 บาท แต่โปรโมชั่นนี้ลดเหลือพียง 28,590 บาทเท่านั้นเอง มาพร้อมกับสเปก Gaming Notebook ที่ดีและคุ้มค่าอย่างชิปประมวลผล Intel Core i7-7700HQ

ช่วงนี้ใครจะซื้อโน๊ตบุ๊คแนะนำเลยกับโปรโมชั่นเด็ดของทาง BaNANAStore ที่เป็นร้านค้าไอทียอดนิยม โดยคราวนี้จะมาแนะนำ 20 โน๊ตบุ๊คที่ขายดีที่สุด ซึ่งมีทั้งแบบสาย Gaming Notebook สายทำงาน สายบางเบา ในราคาสุดพิเศษที่ลดสูงสุดถึง 4,000 บาท สั่งตอนนี้พร้อมส่งฟรีภายใน 3 ชั่วโมงด้วย เรียกได้ว่าเจ๋งจริงๆ

Preload Ads2

banana online dark

สำหรับทีมงาน NotebookSPEC อันนี้ขอแนะนำที่น่าซื้อที่สุดเลยก็คือ Lenovo Legion Y520 รุ่นราคา 30,990 บาท แต่โปรโมชั่นนี้ลดเหลือพียง 28,590 บาทเท่านั้นเอง มาพร้อมกับสเปก Gaming Notebook ที่ดีและคุ้มค่าอย่างชิปประมวลผล Intel Core i7-7700HQ + การ์ดจอตัวแรง GTX 1050 + แรม 8GB + ฮาร์ดดิสก์ 1TB + หน้าจอขนาด 15.6″ Full HD พาเนล IPS ใครสนใจบอกเลยต้องรีบจัด เดี๋ยวจะของหมดกัน

ส่วนอีกรุ่นหนึ่งที่จะแนะนำกันก็คือโน๊ตบุ๊คสายเขียวอย่าง HP Pavilion Power 15 เป็นโน๊ตบุ๊คมัลติมีเดียหรือจะนำมาเล่นเกมที่น่าสนใจมากๆ ด้วยสเปคเครื่องที่ใช้ CPU เป็น Core i5-7300HQ พร้อมด้วยการ์ดจอ Nvidia GeForce GTX 1050 GDDR5 4GB ให้ Ram มาถึง 4 GB พร้อมหน้าจอ 15.6 นิ้ว Full HD แบบ IPS ให้ภาพที่สีสดชื่นแจ่มใส ใช้งานต่างๆ ได้อย่างคมชัดสวยงามสมราคา พร้อมด้วยระบบเสียง B&O ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลง และตัวเครื่องยังรองรับการเพิ่ม SSD M.2 NVMe ได้อีกด้วย สนนราคา 22,990 บาท จากปกติ 26,990 บาท ลดไปเลย 4,000 บาท

เอาเป็นว่าใครสนใจ 2 รุ่นนี้รวมไปถึงอยากดูรุ่นอื่นๆ ล่ะก็ กดเข้าไปชมที่หน้าเว็บไซต์ BaNANAStore กันได้เลยตามด้านล่างนี้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...