Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Seagate] BarraCuda Pro 12TB, IronWolf 12TB และ IronWolf Pro 12TB เพิ่มความจุ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ Hard Disk 12 TB ทุกรุ่น ทั้ง BarraCuda Pro, Ironwolf และ Ironwolf Pro เพื่อนๆ สามารถ Pre Order ได้ที่ ร้าน JET COMPUTER โดยทางร้านกำลังจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณ และสำหรับ Harddisk รุ่นอื่นๆ จากทาง Seagate

BarraCuda Pro 12TB, IronWolf 12TB และ IronWolf Pro 12TB

เพิ่มความจุ เพื่อความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการเก็บข้อมูล

เมื่อปี พ.ศ. 2559 บริษัทซีเกทได้มีการเปิดตัว The Guardian Series ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งครั้งนั้นเราได้ส่งสัญญาณว่า ไดร์ฟ Gradian series ในแต่ละรุ่นที่ถูกออกแบบมานั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแบบที่แตกต่างกัน เพื่อรักษา เพิ่มการเข้าถึงและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับข้อมูล

และตอนนี้เราได้เพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บข้อมูลให้สูงขึ้น ด้วยการเปิดตัวไดร์ฟ BarraCuda Pro 12TB, IronWolf 12TB และ IronWolf Pro 12TB  ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแบบที่แตกต่างกันได้มากขึ้น เพื่อการเก็บรักษา เข้าถึง และเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับข้อมูล เพื่อตอบโจทย์การขยายตัวของข้อมูลที่สูงขึ้นของธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง (SMBs) และรวมไปถึงธุรกิจขนาดใหญ่ หรือแม้กระทั้งผู้ใช้งานทั่วไปที่ใช้ Workstation ประสิทธิภาพสูง และงานครีเอทีฟต่างๆอีกด้วย

12TB คือคำตอบที่ดีที่สุด

บางคนกล่าวว่า 10TB ก็เพียงพอแล้วสำหรับความจุของฮาร์ดไดรฟ์ แต่ 12TB คือ สิ่งสำคัญที่จะมารองรับ การเพิ่มขึ้นของข้อมูลแบบก้าวกระโดด ดังนั้นการพัฒนาแอพพลิเคชั่น ของไดร์ฟ BarraCuda Pro 12TB, IronWolf 12TB และ IronWolf Pro 12TB  แสดงให้เห็นว่าซีเกทมีการวิจัย พัฒนา และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะช่วยจัดการและเคลื่อนย้ายข้อมูลดิจิตัลจำนวนมากที่พวกเขาสร้างขึ้นมาได้

Barracuda pro เป็นฮาร์ดไดร์ฟที่มีความจุสูงสุดและเร็วที่สุด

Barracuda pro เป็นฮาร์ดไดร์ฟที่มีความจุสูงสุด และเร็วที่สุดในตลาดขณะนี้ อีกทั้งยังมีความทนทานมากซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการจัดการข้อมูลของเครื่องพีซีคอมพิวเตอร์ ความเร็วสูงของไดร์ฟ หมายถึงคอมพิวเตอร์ที่มีข้อมูลมากๆทีมีการโอนถ่ายไฟล์งานใหญ่ๆ และการแก้ไขไฟล์ภาพใหญ่ๆ รวมไปถึงงานตัดต่อภาพ ให้สามารถเข้าถึง และใช้งานได้อย่างรวดเร็วขึ้น เมื่อใช้ Baraccuda pro

ประโยชน์ที่สำคัญของ BarraCuda Pro

อเนกประสงค์ : Barracuda pro 12TB ฮาร์ดดิสก์ประสิทธิภาพและความจุสูง  เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย เช่น งานผลิตและตัดต่อวีดิโอ เกม และอื่นๆ

ความเร็วสูง : BarraCuda Pro 12TB จะช่วยให้พีซีของคุณมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ด้วยความเร็วในการโอนถ่ายไฟล์สูงถึง 250 MB/วินาที อีกทั้งแคชขนาดใหญ่ถึง 256 MB และความเร็ว 7200 RPM

เชื่อถือได้ : รองรับการใช้งานสูงถึง 300TB/ปี อีกทั้งมีการรับประกันเครื่อง 5ปี บวกกับการบริการกู้ข้อมูลคืน Rescue 2ปี ซึ่ง BarraCuda Pro 12TB จะช่วยให้คุณมั่นใจได้อย่างมากขึ้น

IronWolf and IronWolf Pro ได้รับการออกแบบดีไซนที่โดดเด่นสำหรับงานของNAS

IronWolf 12TBและ IronWolf Pro 12TB เป็นฮาร์ดดิสก์ที่ช่วยผลักดันและขยายขอบเขตการทำงานของNASให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการนำเสนอความจุสูงสุดเพื่อระบบNAS และเสนอความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับบ้าน ผู้ใช้ SOHO และ SMB NAS

ความจุที่มากขึ้นจะช่วยตอบสนองการแชร์ไฟล์ (file-sharing )ระหว่างผู้ใช้ การเข้าถึงระยะไกลและการสำรองข้อมูลสำหรับ SMBs องค์กรและผู้เชี่ยวชาญที่มีความคิดสร้างสรรค์เพื่อที่จะเข้าใช้งานได้ตลอด24ชั่วโมงสำหรับผู้ใช้หลายราย

ไดร์ฟ12TB ตัวใหม่รองรับ IronWolf Health Management (IHM) ของซีเกท ไดร์ฟ12TB ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้กับ Synology DiskStation NAS, Asustor NAS, และ QNAP NAS

เมื่อมีไดร์ฟซีเกท  IronWolf หรือ IronWolf Pro  ตัว IHM จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบโดยรวมโดยแสดงตัวเลือกการป้องกัน การแทรงแซงหรือการกู้คืนเพื่อเป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งานได้

ประโยชน์ที่สำคัญ/ประโยชน์หลักๆ

  • เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของผู้ใช้ รองรับการใช้งานสูงถึง 300TB/ปี สำหรับIronWolf Pro และ 180TB / ปี สำหรับ IronWolf
  • สามารถทำงานร่วมกับNAS เพื่อการป้องกัน การแทรกแซงและการกู้คืนข้อมูล
  • Agile Array NAS ช่วยปรับปรุงและกู้คืนข้อผิดพลาดใน RAID arrayได้ดีที่สุด
  • มีระบบ RV Sensor คอยตรวจจับการสั่นสะเทือน
    ทำให้ฮาร์ดดิสก์ทำงานหลายๆลูกพร้อมๆกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ใช้พลังงานน้อยและความร้อนต่ำ
  • ประสิทธิภาพการทำงาน 24/7
  • รับประกันเครื่อง 3ปี สำหรับ Ironwolf หรือการรับประกันเครื่อง 5ปี บวกบริการข้อมูลคืน Rescue 2ปี สำหรับ IronWolf Pro

Main A4 P1 1

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ Hard Disk 12 TB ทุกรุ่น ทั้ง BarraCuda Pro, Ironwolf  และ Ironwolf Pro เพื่อนๆ สามารถ Pre Order  ได้ที่ ร้าน JET COMPUTER โดยทางร้านกำลังจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณ และสำหรับ Harddisk รุ่นอื่นๆ จากทาง Seagate ทางร้านก็มีโปรโมชั่นดีๆ อยู่เช่นกัน “วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น”

JET A3 1

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

วันก่อนทีมงานไปลองส่องในออนไลด์ชีอปปิ้งชื่อดัง ไปสะดุดตากับ Seagate Portable Drive 2TB ราคาไม่ถึงพันได้ความจุถึง 2 TB ซึ่งราคาปรกติอยู่ที่พันปลายๆไปถึงสองพันต้นๆ และเห็นคอมเมนท์รีวิวค่อนข้างดี เลยลองสั่งมาหน่อยว่ามันใช้ได้จริงไหม รอราว 2 สัปดาห์ก็มาส่งถึงออฟฟิตกับ ตามสเปคที่ทีมงานสั่งซื้อเป็น Seagate Portable Drive ความจุ 2TB ซึ่งสเปคปรกติของ Seagate ตัวนี้จะเป็นรุ่น...

SOFTWARE

หากพูดถึงโปรแกรมหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันมานานอย่าง HD Tune ก็คงเรียกได้ว่าไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่สำหรับใช้ทดสอบฮาร์ดดิสก์ที่เราใช้กันเป็นประจำเท่านั้น

Accessories review

ผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊คหรือกระทั่งพีซีในปัจจุบันล้วนแต่ใช้งาน SSD ที่เร็วแรง แต่ก็มีปัญหาเรื่องพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ไม่ได้สูงมากนักเพราะยิ่งสูงราคาก็ยิ่งแพง โดยเฉพาะผู้ใช้โน๊ตบุ๊คยิ่งจำเป็นต้องมีฮาร์ดดิสค์พกพาไว้สำรองข้อมูลเพื่อเก็บข้อมูลไม่ว่าจะเป็นไฟล์งานเอกสาร เพลง หนัง รวมไปถึงรูปที่ถ่ายบันทึกความทรงจำ อย่างฮาร์ดดิสค์พกพาที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ที่ครบเครื่องทั้งความเร็ว ความคุ้ม และความสวยงาม 2 แบบ 2 สไตล์ทั้ง Seagate Backup Plus Ultra Touch และ Backup Plus...

Accessories review

สำหรับผู้ใช้งาน AMD โดยเฉพาะบอร์ด X570 ตอนนี้บอกเลยว่าได้เปรียบอย่างมาก เพราะสามารถใช้งาน SSD ที่เร็วแรงกว่าใครได้ด้วย PCIe Gen4 ที่เร็วแรงที่สุดตอนนี้ด้วยความเร็วอ่านอ่านที่สูงถึง 5,000 MB/s เปิดเครื่องติดภายในไม่กี่วินาที แต่ปัญหาคือ SSD PCIe Gen4 มักจะมีฮีทซิงค์ติดมาด้วย ทำให้การติดตั้งไม่ค่อยสะดวกเท่าไร บางเมนบอร์ดมีเพลทที่เป็นฮีทซิงค์มาให้แล้วก็ต้องมาแกะออก แต่ SSD ที่ทีมงานจะมาแนะนำในวันนี้บอกเลยว่าแรงได้แม้ไม่มีฮีทซิงค์...