Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Razer] เปิดตัว Razor Phone สมาร์ทโฟนเกมมิ่งเครื่องแรก หน้าจอ 120Hz พร้อม Snapdragon 835 ที่ราคา 23,000 บาท

โดยสำหรับเจ้า Razer Phone นั้นเป็นโทรศัพท์ Smart Phone ที่สร้างมาเพื่อสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยเน้นสเปคเครื่องแบบแรงๆ เล่นเกมกันแบบลื่นๆ พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่จับพอดี โดยหน้าจอของเจ้าตัว Razer Phone จะเป็นจอ LCD

หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีข่าวหลุดออกมาเกี่ยวกับ Razer Phone โทรศัพท์ตัวแรกจากค่าย อสรพิษ แห่งวงการ Gaming Gear โดยในสเปคที่ออกมาในตอนนั้นถือว่าเป็นเครื่องที่เหมาะกับการเล่นเกมเป็นหลัก แต่ภายในคืนวันที่ 1 พฤษจิกายน 2017 ทาง Razer ได้ทำการจัดงาน press conference เปิดตัว Razer Phone อย่างเป็นทางการ

razer phone usp 03

โดยสำหรับเจ้า Razer Phone นั้นเป็นโทรศัพท์ Smart Phone ที่สร้างมาเพื่อสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยเน้นสเปคเครื่องแบบแรงๆ เล่นเกมกันแบบลื่นๆ พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่จับพอดี โดยหน้าจอของเจ้าตัว Razer Phone จะเป็นจอ LCD แบบ Ultramotion ที่หน้าจอ 120Hz ที่เหมาะกับเหล่า Gamer อย่างแน่นอน มาพร้อมกับความละเอียดแบบ 1440 X 2560 อัตราส่วน 16:9 ตอบโจทย์ชาว Gamer อย่างแท้จริง ตัวดีไซน์ นั้นทำให้นึกถึง Sony XZ Premium โดยบริเวณด้านหลังนั้นจะมีสัญลักษณ์ของ Razer ติดไว้อย่างสวยงาม

razer phone1

สำหรับ Spec เครื่องของ Razer Phone นั้นก็แรกใช่เล่น เพราะมาพร้อมกับ Snapdragon 835 สุดเทพ, แรม 8 GB สุดแรง, ความจุ 64 GB (เพิ่มเติมได้ด้วย MicroSD Card) แบบจัดเต็ม และแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh ที่นั่งเล่นเกมกันได้ยาวๆ สเปคขนาดนี้ ถ้าไม่นับความจุนี้ แรงกว่าคอมที่บ้านอีก ฮา รับรองได้เลยว่าสามารถรองรับเกมทุกเกมใน Google Store ได้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังสนับสนุน Quick Charge 4.0 เพื่อให้ทุกการเล่นเกมของคุณลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

razer phone lifestyle 07

โดย Razer Phone จะเปิดวางขายกันในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป ราคา 699 เหรียญ หรือประมาณ 23,200 บาท ส่วนในไทยคงต้องดูทีท่าอีกทีว่าตัวแทนจำหน่ายจะว่าอย่างไร เพราะอย่าง Razor Blade ที่เป็นในส่วนของ Gaming Notebook ก็ยังไม่เอามาขายอย่างเป็นทางการเสียที แต่สำหรับ Razer Phone คาดว่าถ้าคนจะซื้อคงมีคนหิ้วมาขายแล้วบวกราคาไปแน่นอน

อ้างอิง : phonearena

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

REVIEW

รีวิวมือถือที่เกิดมาเพื่อเกมมิ่งโดยเฉพาะ แรงสุด เฟี้ยวสุด ลื่นทุกเกม! ปังมากแม่! Lenovo Legion Phone Duel

GAMING ZONE

เมื่อก่อนเราเคยได้ยินว่า เล่นเกมให้ดี คอมต้องแรง เกมมิ่งเกียร์ก็ต้องถึง แต่มาวันนี้คงต้องเพิ่มหมากฝรั่งเข้าไปด้วย ล่าสุด Razer ค่ายพัฒนาเกมมิ่งเกียร์ระดับโลก คลอด Respawn gums หมากฝรั่งสำหรับเกมเมอร์ ที่โปรโมตว่าจะช่วยเพิ่มสกิลในการเล่นเกมได้ เริ่มที่ 99 บาทต่อแพ็ค ก็มาดิคร้าบบบ เกมเมอร์ที่อยากจะมีตัวช่วย วันนี้ไม่ใช่แค่เกมมิ่งเกียร์ แต่เป็น Respawn by 5 Gum...

Buyer's Guide

หลายคนอาจเจอประสบการณ์ ในการใช้เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังเกมมิ่ง อยู่ๆ ก็เสีย ใช้งานไม่ได้ขึ้นมาเฉยๆ หรือบางครั้งก็สีลอก แตกลายหรือเจอแบบแย่ๆ เลย ก็ติดๆ ดับๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร? อาการเสียของสิ่งเหล่านี้ บางครั้งก็ทำให้เราสหงุดหงิดไม่น้อย เพราะอาการบางอย่าง เช่นใน คีย์บอร์ดเสีย บางอาการ ก็ไม่สามารถเคลมได้ ถึงจะเคลมได้ก็ใช้เวลานาน ยกเว้นว่าจะเจอประกันดีๆ ที่เปลี่ยนแบบไร้เงื่อนไข แต่ก็ยากมากมายในปัจจุบัน...