Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Commart Work 2017] แนะนำโน๊ตบุ๊ค Intel Gen8 ราคา 20,000 บาทต้นๆ สเปกใหม่ที่สุด คุ้มค่าที่สุด

สำหรับใครที่กำลังวางแผนที่จะมาช้อปโน๊ตบุ๊คมาในงาน Commart Work 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ต้องบอกว่าเป็นช่วงเวลาน่าสนใจ สำหรับคนที่สนใจและอยากได้โน๊ตบุ๊คมาทำงานหรือเล่นเกมในราคาเริ่มที่ประมาณ 20,000 กว่าบาท

สำหรับใครที่กำลังวางแผนที่จะมาช้อปโน๊ตบุ๊คมาในงาน Commart Work 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ต้องบอกว่าเป็นช่วงเวลาน่าสนใจ สำหรับคนที่สนใจและอยากได้โน๊ตบุ๊คมาทำงานหรือเล่นเกมในราคาเริ่มที่ประมาณ 20,000 กว่าบาท เวลานี้มีโน๊ตบุ๊คที่ใช้ซีพียู Intel Gen8 มาเป็นตัวเลือกสำหรับการใช้งานหลายรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งในงานนี้ทีมงานได้คัดสรรมาให้กับผู้ที่สนใจ ซึ่งอาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่รอให้คุณมาจับจ่ายในงาน Commart Work 2017 นี้

DELL Inspiron 5570 คลิกดูรายละเอียด

Advertisement

Dell inspiron 5000 New c
โน๊ตบุ๊คหน้าจอใหญ่ ที่ใส่ซีพียู Intel Core i5-8250U (1.60GHz) ลงมาในเครื่อง ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย กับโครงสร้างที่โค้งมนสวยงาม กับหน้าจอขนาดใหญ่ 15.6″ ในแบบ Full-HD และใส่กราฟฟิก AMD Radeon 530 ที่เป็นกราฟฟิกพื้นฐานสำหรับการเล่นเกมทั่วไปได้เป็นอย่างดี และแรม DDR4 4GB พร้อมทั้งใส่ HDD 1TB เรียกว่าเป็นอีกรุ่นที่ให้ความคุ้มค่า แต่สำหรับคนที่สนใจ ก็ต้องซื้อระบบปฏิบัติการวินโดวส์มาเพิ่้มในภายหลัง โดยน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ประมาณ 2.35Kg

Acer Swift 3 SF314-52 คลิกดูรายละเอียด

Swift 3 SF314 52 f

เป็นโน๊ตบุ๊คที่ใช้ซีพียู Intel Core i5-8250U รุ่นใหม่ ความเร็ว 1.60GHz อีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ แต่เรื่องสเปกดูจะเน้นไปที่การใช้งานทั่วไปและซอฟต์แวร์สำนักงานเป็นหลัก แม้ว่าจะไม่ได้เพิ่มการ์ดจอแยกมาให้ เพราะมีกราฟฟิกออนซีพียูอย่าง Intel UHD Graphic 620 มาให้ก็ตาม แต่ก็ปรับสเปกบางอย่างให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น อย่างเช่น เพิ่มแรมมาให้ถึง 8GB DDR4 และใส่ SSD 256GB มาอีกด้วย พร้อมหน้าจอขนาด 14″ FHD IPS เลยทีเดียว และยังมีพอร์ต USB Type-C อีกด้วย กับความบางเบาที่เอาใจคนที่ชอบพกพา ด้วยน้ำหนักประมาณ 1.6Kg เท่านั้น เรียกว่าเป็นอัลตร้าบุ๊กที่ตอบโจทย์กลุ่มทำงานได้ดี

HP 14 คลิกดูรายละเอียด

14 White c

เป็นโน๊ตบุ๊คที่ใช้ Intel Gen8 Core i5-8250U ที่เปิดตัวรายแรกๆ ในท้องตลาด พร้อมดีไซน์สีขาวตลอดทั้งบอดี้ กับหน้าจอขนาด 14″ แต่เป็นแบบ HD (1366×768) เท่านั้น เอาใจคอเกมด้วยกราฟฟิก AMD Radeon 530 ที่มีเมมโมรี GDDR5 2GB ด้วยการชูจุดเด่นด้วยการใส่ SSD 256GB มาในตัว พร้อมแรม DDR4 4GB ให้น้ำหนักที่เบาสบายประมาณ 1.5Kg ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่มีวางสเปกให้ชนกับหลายๆ รุ่นในท้องตลาด ด้วยการชูเรื่องราคาสบายกระเป๋า เพราะใส่มาทั้งกราฟฟิกแยก และ SSD นอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB Type-C มาให้อีกด้วย

Lenovo Ideapad 320 คลิกดูรายละเอียด

Ideapad 320 lโน๊ตบุ๊คตัวเก่งที่เป็นเรือธงสำหรับคนที่ชอบความคุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋า โดยจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่สวยงาม Lenovo จัดซีพียู Intel Core i5-8250U ความเร็ว 1.60GHz มาให้ พร้อมกราฟฟิก GeForce MX150 ที่มีเมมโมรี GDDR5 2GB มาให้ ความแรงถือว่าอยู่ในระดับ GT1030 ให้คอเกมพอได้สัมผัสกับเฟรมเรตในการเล่นเกมง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้ทรัพยากรหนักหน่วงมากนัก อย่างไรก็ดีหากเทียบกับคู่แข่งบางรุ่นที่มาพร้อม SSD ก็ถือว่าเป็นรองนิดหน่อย แต่ผู้ใช้ก็จะได้ HDD 1TB มาให้ใช้ และการแสดงผลบนจอ 14″ FHD (1920×1080) ในแบบ Anti Glare และ Windows 10 Home น้ำหนักอยู่ราวๆ 2.1Kg

สำหรับคนที่สนใจแนะนำว่ารีบไปดูในงาน Commart Work 2017 ตั้งแต่ในช่วงวันแรกๆ เพราะโน๊ตบุ๊คบางรุ่นอาจไม่ได้วางจำหน่ายอยู่ทุกร้าน อาจจะต้องเช็คข้อมูลกันอีกครั้งหนึ่ง อย่างไรแล้วอยากให้ทุกท่านไปลองใช้งานหรือสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วอย่าลืมมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันบ้างนะครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 15000 สเปคดี 10 รุ่น จอใหญ่ ทำงาน แต่งภาพ เล่นเกมเบาๆ Windows 11 แท้ น้ำหนักเบาปี 2023 โน๊ตบุ๊ค 15000 เอาใจคนที่ต้องการหาโน๊ตบุ๊คทำงาน ที่มีจอใหญ่ 15.6″-16.0″ ให้พื้นที่ทำงานกว้าง และมีสเปคช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Intel Core...

CONTENT

ถ้าใครอยากได้คอมใหม่สเปคคุ้มๆ Geekom Mini IT8 SE ตอบโจทย์แน่นอน Mini PC เป็นคอมพิวเตอร์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ทำงานเอกสาร เปิดเว็บ ดูหนังฟังเพลงทั่วไป ซึ่ง Geekom Mini IT8 SE มินิพีซีจากแดนมังกรผู้เชี่ยวชาญเรื่องอุปกรณ์คอมก็เริ่มบุกตลาดเมืองไทยพร้อมเปิดราคาสุดเร้าใจเพียง 8,999 บาท สเปคตอบโจทย์การทำงานมากไม่ว่าจะใช้เป็นคอมทำงานในออฟฟิศหรือเครื่องคิดเงินของร้านค้า, ใช้ดูหนังฟังเพลงในบ้านหรือจะทำเป็นป้ายโฆษณาในห้างสรรพสินค้าก็ดีมาก ข้อดีของ Geekom Mini...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ตัวแรงปลายปีรอบนี้มีมากันเพียบทั้งรุ่นคุ้มค่าอย่าง Nitro 5 หรือตัวแซ่บอย่าง Predator Series ก็มี! ช่วงปลายปี 2023 นี้ ถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer จะยังไม่มีรุ่นใหม่เปิดตัวมากนัก แต่กลับกันก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ตัวเด่นในปี 2022 แล้วปรับราคาให้สบายกระเป๋า หาซื้อมาใช้ทำงานและเล่นเกมได้ง่ายขึ้น เช่น Acer Nitro...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Lenovo ปลายปี 2023 นอกจากแรงเล่นเกมลื่นยังทำงานได้เยี่ยมด้วย! พอถามเกมเมอร์ว่าถ้าซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสักเครื่องจะซื้อแบรนด์ไหนดีสุด? หลายคนคงคิดถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Lenovo ขึ้นมาเป็นชื่อแรกๆ แน่ เพราะนอกจากได้ราคาคุ้มค่าแล้วยังมีให้เลือกหลายซีรี่ส์ตามงบประมาณในกระเป๋าด้วย ว่าพร้อมจ่ายในงบประมาณเท่าไหร่ตั้งแต่ไม่เกิน 30,000 บาท ก็หา IdeaPad Gaming 3 รุ่นคลาสสิคมาใช้ได้เหรือไป LOQ ซึ่งเป็นซีรี่ส์แทน IdeaPad Gaming แล้วไปจบตัวแรงอย่าง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก