Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Commart Work 2017] MSI Notebook จัดหนัก…จัดเต็ม!!! กับกิจกรรมและโปรโมชั่น วันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 นี้

MSI Notebook ผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้นำในการผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลก จัดโปรฯส่งท้ายปี 2017 กับงาน Commart Work 2017 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 งานนี้ทาง MSI ก็ได้ยกทัพ จัดขบวนเอาใจแฟนๆชาวสาวกมังกรแดง

MSI Notebook จัดหนัก…จัดเต็ม!!! กับกิจกรรม และ โปรโมชั่น Commart Work 2017 ส่งท้ายปี

ณ.ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 นี้

aw overall 2

MSI Notebook ผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้นำในการผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลก จัดโปรฯส่งท้ายปี 2017 กับงาน Commart Work 2017  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 งานนี้ทาง MSI ก็ได้ยกทัพ จัดขบวนเอาใจแฟนๆชาวสาวกมังกรแดงกันด้วยโปรโมชั่นแรงๆ ที่เรียกว่าซื้อแล้วคุ้มค่าไม่ผิดหวัง พร้อมแถมส่วนลดพิเศษ ที่มีเฉพาะแค่ในงานนี้เท่านั้น ใครที่คิดจะเข้ามาเป็น Gamer ของแท้แล้วละก็ต้องไม่พลาดที่จะมาลองสัมผัสกันจริงๆกับ MSI Gaming Notebook ได้ที่งานนี้

กิจกรรมและโปรโมชั่นมาเอาใจชาวมังกรแดง กันอีกด้วยเริ่มจาก

 • (มังกรตื่นเช้า)
 • ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:00 – 16:30 น.
 • ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 3 – 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:00 – 10:30 น.
 • รายละเอียดกิจกรรม : วันละ 1 ครั้งลงทะเบียน ตามเวลาที่กำหนดข้างต้น
 • จำกัดจำนวน : เพียง 50 สิทธิ / 1 วันเท่านั้น
 • รายละเอียดของรางวัล :
 • คูปองส่วนลด 50 % สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท
 • คูปองส่วนลด 30 % สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท
 • คูปองส่วนลด 20 % สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท
 • คูปองส่วนลด 5,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท
 • คูปองส่วนลด 3,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท
 • คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

Early Birth

รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับซื้อ MSI Gaming notebook

 • MSI Flash sales กับ 30 นาทีหรรษาสำหรับสาวก “มังกรแดง” 
 • ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 3 – 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:00 – 16:30 น.
 • รายละเอียดกิจกรรม : วันละ 1 ครั้ง ลงทะเบียนตามเวลาที่กำหนดข้างต้น
 • จำกัดจำนวน : เพียง 48 สิทธิ / 1 วันเท่านั้น

รายละเอียดของรางวัล :

 • คูปองส่วนลด 10,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท
 • คูปองส่วนลด 3,000 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท
 • คูปองส่วนลด 1,500 บาท สำหรับการซื้อ MSI Notebook ภายในบูท

Flash sales

รับส่วนลดสูงถึง 10,000 THB สำหรับซื้อ MSI Gaming notebook

G25

ภายในงานยังมีการเปิดตัวน้องใหม่ไฟแรง อย่าง MSI Vortex G25 ที่มาพร้อมขุมพลังตัวใหม่ CPU Intel Gen8 นั้นเองแถมจุดเด่นของ MSI Vortex G25 นี้ ยังบางและเบา ด้วยขนาดเพียง 2.5 กิโลกรัม จะจัดวางที่ไหนก็เก๋ไก๋ สวยงาม แม้แต่ติดไว้หลังจอก็ประหยัดพื้นที่ไปอีก นอกจากนี้ยังสามารถถอดอัพเกรดได้ด้วยตนเองไม่ต้องมีอุปรณ์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ช่างเหมาะกับ Gamer และ Streamer ยุค 2018 ซะจริงๆใครที่สนใจอยากจับจองเป็เจ้าของละก็สามารถเข้ามาดูที่งานได้เลยมีตัวจริงให้ได้ลองเล่นเลยครับ….

MSI Dragon figure

โปรโมชั่นพิเศษ : เมื่อซื้อ MSI Vortex G25 จะได้รับ MSI Dragon figure ฟรีทันที

ของแถมอีกมากมายเมื่อซื้อ MSI Gaming Notebook ภายในงาน

MSI

 • กิจกรรมพิเศษ

เมื่อซื้อสินค้า Notebook MSI หรือ Vortex รุ่นใดก็ได้ภายในงานรับสิทธิ์สุ่มของพรีเมี่ยม สุดพิเศษ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น !!

Booth MSI

พบกับ MSI Notebook ได้ที่งาน Commart Work

ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560

บูท P1 โซน Plenary Hall

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางกล่องข้อความ หรือโทร 02 694 1787 (จ-ศ 9.00 น. – 18.00 น.)

Facebook MSi : https://www.facebook.com/MSIThailand/

Forum :  https://forum-th.msi.com/

 

About MSI NOTEBOOK      

เป้าหมายหลักของโน๊ตบุ๊ค MSI คือการเป็นที่รู้จักและยอมรับในแวดวงโน๊ตบุ๊คระดับโลก หลักการของเราคือการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งทั้งทางด้านดีไซน์ คุณภาพ และ นวัตกรรม กว่า 30 ปีมาแล้วที่ MSI ได้เป็นหนึ่งในผู้นำในการผลิตและสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่างๆในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปที่ www.msi.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...

Notebook Review

MSI GE66 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ขนาด 15.6″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE66 Raider ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i7-10870H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง NVIDIA GeForce RTX...

Buyer's Guide

คนทำงานที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คติดตัวไปไหนมาไหนเหมือนเป็นอวัยวะอีกชิ้นของร่างกาย ดังนั้นโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 พกพาง่ายในงบประมาณไม่แพงมากน่าจะเป็นตัวเลือกเด่นในใจของผู้ใช้ที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปติดต่องานอยู่เป็นประจำแล้วไม่อยากให้เมื่อยหลังหรือปวดไหล่แล้วเกิดปัญหาสุขภาพหลังตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน ส่วนผู้ใช้ที่หาซื้อโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาในงบประมาณ 25,000 บาท ถือเป็นช่วงราคาที่ไม่ถูกหรือแพงเกินไปและได้สเปคที่ดีพร้อมใช้ทำงานต่าง ๆ ได้สบาย ๆ และงบประมาณระดับนี้ก็มีตัวเลือกให้ผู้ใช้หาซื้อได้หลายรุ่นทีเดียว ซึ่งทำให้งบประมาณที่เหลือของเราเอาไปใช้ซื้ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ถ้าเครื่องเบาเราจะไม่เจ็บไหล่และพกของเพิ่มได้อีกเยอะเลย หาโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021 ได้ง่าย ๆ ในระบบหาโน๊ตบุ๊คของ Notebookspec การเลือกโน๊ตบุ๊คบางเบา 2021...