Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Mainboard] ฟีเจอร์เยอะ ไฟสวย เมนบอร์ดใหม่ ASRock Z370 Killer SLI/ac เพื่อคอเกมใช้ Intel Gen8

ASRock Z370 Killer SLI/ac เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติสำคัญมากมาย ที่จะช่วยในการเพิ่มความสำเร็จให้ทั้งการโอเวอร์คล็อกและความสนุกสนานในการเล่นเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมแสงไฟ RGB

ด้วยกระแสความแรงของซีพียูรุ่นใหม่ Intel® Core™ 8th Generation Processors ที่เพิ่มพลังการประมวลผลให้กับการทำงานในด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงมัลติมีเดีย เกมและงานกราฟฟิก 3 มิติ รวมไปถึงกลุ่มคนทำงานระดับมืออาชีพ โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่กำลังก้าวจากแพลตฟอร์มเดิมมาสู่ซีพียูรุ่นใหม่นี้

ASRock Z370 Killer SLI ac 1
ASRock Z370 Killer SLI/ac เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติสำคัญมากมาย ที่จะช่วยในการเพิ่มความสำเร็จให้ทั้งการโอเวอร์คล็อกและความสนุกสนานในการเล่นเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมแสงไฟ RGB ที่ให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระในการสร้างสรรค์พีซีของคุณให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย

Digital PWM, 10 Power Phase : ภาคจ่ายไฟขนาดใหญ่ 10-phase และ Power Choke 45A คุณภาพสูง จึงให้คุณมั่นใจในการทำงานในทุกย่านความถี่ พร้อมเสถียรภาพที่ดีในการโอเวอร์คล็อก

ASRock Z370 Killer SLI ac 5
NVIDIA® Quad SLI™, AMD 3-Way CrossFireX™: ตอบโจทย์สำหรับเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ รองรับกราฟฟิกการ์ดแบบ Multi-GPU ในการเพิ่มศักยภาพให้ในการเล่นเกม พร้อม Steel slot ที่ให้ความทนทานเมื่อติดตั้งกราฟฟิกการ์ดขนาดใหญ่

ASRock Z370 Killer SLI ac 2

สนับสนุน DDR4 4266+(OC) : เมนบอร์ดสนับสนุนการโอเวอร์คล็อก ให้คุณเร่งความเร็วแรม DDR4 ไปให้ถึงขีดสุด ด้วยความเร็วที่มากกว่า 4266MHz (OC) สร้างแบนด์วิทธ์ที่ดีกว่าในการเล่นเกม

ASRock Z370 Killer SLI ac 3
2x Ultra M.2 (PCIe Gen3 x4 & SATA3) : ด้วยสล็อต Ultra M.2 ที่สนับสนุนโมดูล SSD ได้ทั้งแบบ PCIe Gen3 x4 และ SATA3 สามารถให้แบนด์วิทธ์ได้สูงถึง 32Gb/s เพื่อรองรับมีเดียขนาดใหญ่และการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งกว่า
ASRock Z370 Killer SLI ac 4
Dual Band 802.11ac WiFi : เพื่อขีดสุดของการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ให้แบนด์วิทธ์ที่ดีต่อเนื่อง ASRock Z370 Killer SLI/ac จึงมาพร้อม WiFi ในแบบ Dual Band 802.11ac ให้คุณเลือกช่องทางที่สะดวกในการเชื่อมต่อทั้งในส่วนของเกมและสตรีมมิ่ง อีกทั้งสนับสนุน Bluetooth v4.2 อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่:
https://www.asrock.com/mb/Intel/Z370%20Killer%20SLIac/index.us.asp

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เป็นไปตามกลไกตลาด เมื่อทาง Intel ประกาศหยุดการผลิตซีพียูพีซี Coffee Lake ที่เป็น Generation 8 ซึ่งรวมถึงเรือธง Core i7-8700K ด้วย พร้อมหยุดส่งพาร์ทให้กับผู้ผลิต 31 พีซีเดสก์ทอป และโน๊ตบุ๊ค 3 ราย โดยจะจัดส่งซีพียู Intel Gen8 ล็อดสุดท้ายในวันที่ 4...

Other News

ASRock B365M Pro4 เมนบอร์ดสุดคุ้มที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับ ผู้ใช้ทั่วไป ร่วมกับซอฟต์แวร์สำนักงาน เกมเมอร์และนักประกอบพีซีที่ต้องการประสิทธิภาพ ซึ่งรองรับการทำงานร่วมกับซีพียู Intel Core Gen9 รุ่นใหม่ในซ็อกเก็ต 1151 ภายใต้มาตรฐาน mATX ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมาย และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้การระบายความร้อนด้วยซิงก์ขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นสำหรับการใช้สอยที่สะดวกยิ่งขึ้น ที่คุณจะสัมผัสได้บนเมนบอร์ดรุ่นนี้ ดีไซน์เมนบอร์ดใหม่ เพิ่มการระบายความร้อนที่ดี ด้วยซิงก์ขนาดใหญ่ในสไตล์ดุดัน...

Other News

Gigabyte ได้วางแผนที่จะลดค่าใช้จ่ายการตลาดลงและเลิกจ้างพนักงานบางส่วนลงในปี 2019 เนื่องจากทางบริษัทประสบปัญหา ความต้องการของกราฟิกการ์ด

PC Review

ต้องเรียกว่าเป็นเมนบอร์ดที่สวยเฉียบ ลูกเล่นเพียบอีกรุ่นหนึ่งของทาง ASUS ในซีรีส์ PRIME ที่ออกแบบมาเพื่อมือโปรในด้านการทำงานและคนที่เน้นศักยภาพของฟีเจอร์เยอะเป็นพิเศษ