Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

[Special Scoop] รวมของเด็ดต้องโดนภายในงาน Commart Work 2017 จัดขึ้นวันที่ วันที 2 – 5 พฤศจิกายน

เป็นอีกหนึ่งคอมมาร์ทที่มีของใหม่น่าสนใจเพียบ และอาจจะเป็นคอมมาร์ทสุดท้ายที่จัดในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ เพราะปีหน้าจะปิดปรับปรุงยาวเลย คอมมาร์ทส่งท้ายปี (วันที 2 – 5 พฤศจิกายน) ส่งท้ายสถานที่แบบนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกัน

เป็นอีกหนึ่งคอมมาร์ทที่มีของใหม่น่าสนใจเพียบ และอาจจะเป็นคอมมาร์ทสุดท้ายที่จัดในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ เพราะปีหน้าจะปิดปรับปรุงยาวเลย คอมมาร์ทส่งท้ายปี (วันที 2 – 5 พฤศจิกายน) ส่งท้ายสถานที่แบบนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกัน

8th gen intel core overview page 003

จัดสเปคพีซี Core i Gen 8 พร้อมบอร์ด Z370

ซีพียู Intel Core i Gen 8 ที่ว่าหาซื้อยากนักหาซื้อยากหนา งานคอมมาร์ทนี้ Intel ยืนยันมาว่าจะมีล๊อตใหม่เข้ามาเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการแน่นอน โดยจะขนเข้ามาในงานคอมมาร์ทนี้ เพื่อให้สามารถจัดสเปคประกอบกับเมนบอรืดชิปเซ็ต Z370 ที่ทุกค่ายจะขนกันมาเพียบ ประกับกันได้ในงานแน่นอน พร้อมโปรโมชั่นมากมายจากทั้งผู้ผลิต และหน้าร้าน ลดแลกแจกแถม โดยสามารถเข้าไปจัดสเปคกันได้ไม่ว่าจะเป็นร้าน Advice ITCity และ JIB กันเลยครับ

โน๊ตบุ๊คพลัง Core i5 & Core i7 Gen 8

หลังจากมีค่าย Dell และ HP ที่วางจำหน่ายโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ Intel Core i Gen8 ในรหัส U กันไปก่อน ในงานคอมมาร์ทนี้จะมีค่ายอื่นตามมาอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นของทาง Lenovo ,ASUS และ Acer ที่อาจจะมีตามเข้ามาด้วย นอกจากซีพียูรุ่นใหม่แล้ว ยังมีรุ่นที่เป็นการ์ดจอ MX150 และ AMD รุ่นใหม่มาพร้อมกันด้วย ราคาเริ่มตั้งแต่ สองหมื่นต้นๆไปจนถึง สองหมื่นปลายๆ SSD วินโดวส์แท้

amd mobile 4 1

โน๊ตบุ๊ค AMD APU แรงพร้อมการ์ดจอเล่นเกมได้ในราคาชิลๆ

หลังจากการเปิดข้อมูลซีพียู AMD APU ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรม Ryzen ที่นอกจากแรงขึ้น ร้อนน้อยลง แถมใช้งานแบตเตอรี่ได้นานขึ้นกว่าเดิม ยังมาพร้อมการ์ดจอออนบอร์ดที่แรงในระดับเล่นเกมออฟไลด์ได้สบายๆ โดยแบรนด์ที่ยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะเข้ามาจำหน่ายก่อนเลยคือ Acer Swift 3 (ตามข่าวแพลนให้มาทันคอมมาร์ท แต่เอาเข้าจริงๆอาจจะต้องลุ้นกันอีกที)

Nvidia Geforce GTX 1070 Ti ก็มา

เพิ่งเปิดตัวไปได้อาทิตย์ก่อนกับการ์ดจอแรงๆคุ้มๆ อีกหนึ่งตัวที่หลายๆท่านสนใจ ซึ่งได้มีหลายร้าน หลายแบรนด์เริ่มเปิดตัวเตรียมพร้อมวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีมาจำหน่ายในงานก่อนใครแน่นอน ที่เห็นแวบๆมาแล้วจะเป็นของค่าย Zotac ,MSI และ ASUS ที่มีสเปคและหน้าตาออกมาก่อนใคร นอกจากของใหม่แล้ว ในงานอาจจะมีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย

GTX 1070 Ti

สินค้าราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นเพียบ

สุดท้ายแล้วนอกจากของใหม่ แจ่มๆที่จะมาจำหน่ายในงานแล้ว ก็ยังมาพร้อมโปรโมชั่นแลกแจกแถมเพียบ รวมไปถึงการลดราคาสินค้ารุ่นเก่า ไม่ว่าจะเป็นซีพียูที่เก่าแต่ก็ยังแรงอยู่อย่าง Intel Core i Gen 7 ไปจนถึงโน๊ตบุ๊คที่ใช้ซีพียูรุ่นเก่า โดยเฉพาะรหัส U ที่มีรุ่น Gen 8 เข้ามาแทนแล้ว เพื่อเคลียสต๊อค แบรนด์อาจจะลดไม่เยอะมาก แต่รับรองว่าต่อราคาหน้าร้านได้อีกเพียบ รวมไปถึงโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นต่างๆที่จะขนโปรโมชั่นมาจัดเต็มในงานแน่นอนครับ

Commart Work 2017 จัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 2 ถึงวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษจิกายนนี้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...