Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

[Special Scoop] รวม 6 เหตุผลทำไม ? เราต้องไป Commart กับมหกรรมงานคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย

และแล้วงานคอมมาร์ทสุดท้ายของปี 2017 ก็ได้เดินทางมาถึงอีกครั้ง หลังจากทิ้งช่วงไปหลายเดือนอยู่จากงานช่วงกลางปี แม้จะมีบางคน บางท่านบอกว่าไปทำไมคอมมาร์ท ของก็เหมือนเดิมๆ ราคาก็คล้ายๆกับข้างนอก สั่งในเว็บ เดินไปซื้อตามห้างก็ได้ แต่ผมว่ายังไงการซื้อในงานคอมมาร์ท

และแล้วงานคอมมาร์ทสุดท้ายของปี 2017 ก็ได้เดินทางมาถึงอีกครั้ง หลังจากทิ้งช่วงไปหลายเดือนอยู่จากงานช่วงกลางปี แม้จะมีบางคน บางท่านบอกว่าไปทำไมคอมมาร์ท ของก็เหมือนเดิมๆ ราคาก็คล้ายๆกับข้างนอก สั่งในเว็บ เดินไปซื้อตามห้างก็ได้ แต่ผมว่ายังไงการซื้อในงานคอมมาร์ทได้อะไรอีกมากกว่าแค่สั่งผ่านหน้าเว็บแน่นอน เสน่ห์มันมีอะไรมากมายมากกว่านั้นครับ ว่าแล้วทำไมต้องไปงานคอมมาร์ทกันละหนอ

Commart connect 2017 13

1.รุ่นใหม่เปิดตัวขายครั้งแรก

เป็นธรรมเนียมของคอมมาร์ทไปแล้วที่จะเร่งนำรุ่นใหม่มาขายก่อนเฉพาะในงานเท่านั้น บางรุ่นมีเข้ามาแค่ไม่กี่ตัว และถ้าในงานหมดแล้วก็ไม่รู้จะเข้ามาอีกเมื่อไร อย่างงานคอมมาร์ทครั้งนี้แว่วมาว่า หลายๆ แบรนด์จะเร่งนำตัว Core i Gen 8 มาขายก่อนในงาน และโน๊ตบุ๊คสำหรับคอเกมหลายๆ รุ่นก็จะมาเจอกันในงานนี้ครั้งแรกด้วย

2.รุ่นเก่าลดราคา

แน่นอนว่าการมาถึงของ Core i Gen 8 ทำให้โน๊ตบุ๊ครุ่นเก่าปรับราคาลงมาพอสมควร นอกงานอาจจะลด แต่ผมเชื่อว่าในงานลดหนักยิ่งกว่า นอกจากลดราคาจากป้ายแล้ว เรายังสามารถต่อราคาลดลงได้อีก ซื้อในเว็บจะต่อราคาแบบนี้คงไม่ได้ ใส่โค้ดลดราคาก็ไม่เยอะเท่าต่อราคาเองแน่นอนครับ อย่างน้อยๆ ต่อได้อีก 500 – 1,000 บาท จากป้ายแน่นอน

commart Work 2016 8

3.ของแถมมากมายเฉพาะในงานเท่านั้น

หลายๆ แบรนด์จะมีการจัดของแถมพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น พวกประเป๋า เมาส์ นี่ธรรมดาไปเลย บางแบรนด์แถมตั้งแต่ ปริ้นเตอร์ ตุ๊กตา ไปจนถึงรถมอเตอร์ไซท์ก็มีแค่เฉพาะในงานเท่านั้น ซื้อนอกงานไม่ได้แถมมากขนาดนี้แน่นอนครับ (หรือถ้าไม่เอาของแถมจะขอเป็นส่วนลดบ้างร้านก็ให้นะครับ)

4.เปรียบเทียบราคาได้ในไม่กี่ก้าว

การจะเทียบราคาโน๊ตบุ๊คสักรุ่น สักยี่ห้อ ถ้าเป็นห้างเดียวกันอย่างน้อยๆก็ต้องเดินเยอะหน่อยกว่าจะถามราคาครบหมดทุกร้านก็คงต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่สำหรับงานคอมมาร์ทแต่ละบูธก็คือคนละร้านกัน เราสามารถถามร้านแรก แล้วเดินไปร้านข้างๆ ระยะทางแค่ไม่กี่ก้าว บลัฟราคากันได้เต็มที่ ไม่แน่แค่นัดมาอีกร้านอาจจะได้ราคาดีกว่าอกเป็นพันเลยทีเดียว

Comart 2017 2

5.ประกอบพีซีในงานมีของครบ พร้อมโปรทั้งผ่านทั้งแถม

อารมณ์เหมือนซีพียู Ryzen เมื่อต้นปี การ์ดจอที่ขาดตลาดเมื่อกลางปี และล่าสุดซีพียู Intel Core i Gen 8 ที่หายากเสียเหลือเกิน แต่ถ้าเพื่อนๆ มาประกอบคอมในงานคอมมาร์ทนี้ หลายร้านการันตีเลยว่ามีซีพียู Intel Core i Gen 8 มาให้เพื่อนๆ ประกอบเครื่องพีซีในงานแน่นอน (แต่ขายแยกไหมอันนี้ต้องลุ้นกันอีกที) นอกจากมีซีพียูหายากแล้ว ก็ยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษของแต่ละอุปกรณ์เพิ่มเติมอีกเช่นของแถมจากการ์ดจอ ฮาร์ดดิสก์ etc ประกอบคอมเครื่องเดียวของแถมเพียบและมีเฉพาะในงานเท่านั้น นอกนั้นยังมีโปรโมชั่นผ่านและอื่นๆ อีกเพียบ

6.กิจกรรมพิเศษมากมาย

นอกจากจะเหมาะกับเพื่อนๆที่ต้องการซื้อคอม โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์ไอทีต่างๆแล้ว แค่มาเดินเล่นก็ยังมีกิจกรรมอีกมากให้ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็นการแข่งเกมกันสดๆ ที่บูธ MSI ร่วมสนุกตอบคำถามกับบูธต่างๆ หรืองานสัมนาให้ความรู้ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

Commart Comtech 2015 157

อย่าลืมมาพบกับโปรโมชั่นเด็ดๆ และกระทบไหล่ทีมงานได้ที่งาน Commart Work 2017 นี้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 2 ถึง วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

Dell Notebook ในงาน Commart Xtreme 2020 ครั้งนี้ แม้ไม่ได้ออกบูธด้วยตนเอง ก็จัดโปรโมชั่นกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายออกมา อาทิ Advice / JIB / BaNANA / IT City โดยเป็นในส่วนของ Gift Voucher 500 – 1,000...

COMMART

HP Notebook โปรโมชั่นในงาน Commart Xtreme 2020 จัดเต็มจริงๆ พร้อมนำเสนอ Notebook รุ่นใหม่ ทั้งสเปก Intel Core i Gen 11 / Core i Gen 10 และ AMD Ryzen...

COMMART

Lenovo จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง Notebook ซึ่งถูกใจใครหลายๆ คน โดยขนกองทัพสินค้ามามากมายทั้งสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 10 และ AMD Ryzen 4000 / Ryzen 3000 ในงาน...

COMMART

Acer Commart Xtreme 2020 จัดโปรโมชั่นในงานยกขบวนสินค้า Notebook ของใหม่ของดี และของเดิมราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26 – 29 พฤศจิกายน...