Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Scoop] 4 การกระทำจาก GM เกม Online ที่ทำให้ Gamer อย่างเราๆ เซ็งไปทุกราย มีอะไรบ้าง ไปดู !!!

เกม Online นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคๆนี้เพราะว่าเป็นเกมที่สามารถเล่นเกมกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานๆ แต่ก็มักจะมีหลายๆ เหตุการณ์ที่เหล่าๆ ทีมงานมักจะเดินหมากผิดตัวจึงทำให้เกมที่กำลังน่าเล่นนั้นดูแต่ไปในทันที

เกม Online นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคๆนี้เพราะว่าเป็นเกมที่สามารถเล่นเกมกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานๆ แต่ก็มักจะมีหลายๆ เหตุการณ์ที่เหล่าๆ ทีมงานมักจะเดินหมากผิดตัวจึงทำให้เกมที่กำลังน่าเล่นนั้นดูแต่ไปในทันที จะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันได้ในบทความนี้เลยครับผม

maxresdefault 11

Advertisement

1.เลี้ยงดูเหล่า Pay To Win มากเกินไป

มันก็เป็นปกติที่เหล่าผู้เล่นสายเติมเงินนั้นต้องสามารถเล่นเกมนั้นๆได้ง่ายขึ้น หรือ มีความได้เปรียบในการแข่งขั้นที่เพิ่มมากขึ้นในระดับหนึ่ง แต่ก็มีหลายๆครั้งที่่เหล่าทีมงานมักจะออกไอเทมชิ้นใหม่ขึ้นมาจนทำให้รู้สึกว่าช่องว่างระหว่างผู้เล่นสายฟรี กับ เติมเงิน มันห่างชะเหลือเกิน จนทำให้ผู้เล่นฟรีบางคนเลิกเล่นกันไป และสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือคนเติมก็จะมาตีกับคนเติมจนทำให้รู้สึกว่าเกมนี้เติมไปก็เท่าทุน แต่ถ้าไม่เติมก็ไม่ต่างอะไรกับเป็นมดให้เขาตีเล่นๆ

update fail o 1425873

 

2.อัพเดทเกมช้าชะเหลือเกิน

ตัวเกมจะสนุกมากขึ้นเมื่อตัวเกมสดใหม่ตลอดเวลา แต่หลายๆเกมกับไม่มีการปล่อยอัพเดทอะไรเพิ่มขึ้นมานอกจากโปรโมชั่นสำหรับเหล่าเติมเกม จึงทำให้เกมรู้สึกดูน่าเบื่อและไม่มีอะไรทำเป็นอย่างมากจึงทำให้เหล่าผู้เล่นที่มีทุกอย่างครบอยู่แล้วไม่รู้สึกถึงความท้าทาย แต่สิ่งที่เติมเต็มมาก็มีแต่เพียงความน่าเบื่อที่เรียกได้ว่าเข้ามาแทรกได้ทุกๆเมื่อ ดังนั้นการที่จะทำเกมให้มีคนเล่นเยอะๆนานๆ ก็ควรจะอัพเดทเกมกันบ่อยๆเพื่อเพิ่มความสดใหม่ให้กับตัวเกม

unnamed

3.แก้ปัญหาไม่ตรงจุด!!!

สิ่งที่เกมออนไลน์ส่วนใหญ่เจอนั้น ก็คือเหล่า Pro หรือ Hack ทั้งหลายโดยสิ่งที่เหล่าทีมงานทำนั้นก็คือการประกาศเตือนและทำการไล่แบนผู้เล่นเหล่านั้น ในตรงนั้นก็สามารถช่วยได้ในระดับหนึ่งแต่การแก้ที่ดีที่สุดนั้นก็คือการพัฒนาโปรแกรมป้องกันการแฮคให้ดียิ่งขึ้น หรือ ถ้าสามารถรู้ตัวผู้ผลิตโปรแกรมเหล่านั้นก็ไปจับเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายน่าจะดีกว่าการไล่แบนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดไปวันๆแบบนี้แน่นอน นอกจากนั้นยังมีปัญหาอีกมากมายที่เหล่าทีมงานชอบแก้กันที่ปลายเหตุ

LILAleK

4.ปิดเชิฟบ่อยไม่ว่า แต่บอกกันสักหน่อยสิ

เกมที่ปิดเชิฟบ่อยนั้นหมายความว่าทีมงานมีความขยันในเรื่องการตรวจสอบตัวเกมกันเป็นอย่างดี แต่หลายๆครั้งความขยันนั้นก็มาพร้อมกับการปิดเชิฟโดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า แบบ อยู่ดีๆนึกจะปิดก็็ปิดเลย และแน่นอนว่าการปิดเชิฟแบบนั้นอาจจะทำให้ผู้เล่นภายในเกมหลายๆคนรู้สึกว่าตัวเองเสียผลประโยชน์บางอย่าง เช่น กำลังจะชนะๆ อยู่ดีๆเชิฟปิด หรือ ตีมอนดรอปของ โครตเทพ กำลังจะไปเก็บ ปรากฏว่าเชิฟปิดหนีเฉย พอเชิฟเปิดมาของดันหาย ก็พาใครหลายๆคนเซ็งไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

 

 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงคอมของเราจะไม่แรงสเปคเก่าจนเล่นเกมชั้นนำยุคนี้เริ่มไม่ลื่นแล้ว ก็มีเกมฟรีออนไลน์ให้เปิดเล่นด้วยเว็บเบราเซอร์ได้ให้เลือกเล่นหลายแบบตั้งแต่เกมง่ายๆ และบางเว็บก็ยกบอร์ดเกมมาให้เล่นออนไลน์แล้วชวนเพื่อนมาเล่นกันได้ ไม่ต้องยกพวกกันไปร้านบอร์ดเกมเหมือนเมื่อก่อน แถมเกมเหล่านี้ก็เป็น Browser base เลยไม่ต้องพึ่งการ์ดจอแยกแค่ต้องมี RAM ในเครื่องราว 8GB ขึ้นไปก็พอเล่นเกมกับเพื่อนๆ ได้แล้ว เวลาจะเล่นเกมฟรีออนไลน์ สำคัญอย่างแรกแนะนำให้อัปเดตเบราเซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดให้รองรับฟีเจอร์ต่างๆ รวมไปถึง HTML เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก่อน ส่วนเบราว์เซอร์จะเป็นตัวไหนก็ว่าไปตามสะดวกได้ไม่ว่าจะ Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft...

Tips & Tricks

รวม 50 เกมเก่าๆ บนคอมพิวเตอร์และมือถือ ที่ชวนให้คิดถึง ใครทันไม่เด็กแล้วนะ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีเกมใหม่ๆ เปิดตัวอย่างมากมาย ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แต่ก็เชื่อว่าหลายๆ คนที่เติบโตมากับยุคที่เกมบน PC และมือถือ โด่งดังแรกๆ หรือ ยุคที่เกมออนไลน์มีความโดดเด่นนั้น จะต้องมีเกมบางเกมที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจ จะนานแค่ไหนก็ยังคิดถึงอยู่เสมอ ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมเกมเก่าๆ ย้อนวันวานที่น่าคิดถึง...

Tips & Tricks

แนะนำเกมทำอาหาร น่าเล่น หลากหลายแนว เล่นได้ทุกวัย อัพเดท 2024 การเล่นเกมก็ถือเป็นการผ่อนคลายที่ดีมากๆ ทางหนึ่งเลย ยิ่งเกมที่เราไม่ต้องคิดเยอะ เล่นเพลินๆ ก็ยิ่งกินเวลาไปเกือบทั้งวัน ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำเกมทำอาหารที่ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีๆ มีทั้งบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน แถมยังเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยด้วย แนะนำเกมทำอาหาร เล่นเพลินๆ ได้ทั้งบนคอมและมือถือ My Cafe My...

Tips & Tricks

แนะนำเกมสร้างเมือง น่าเล่น ทั้งมือถือและ PC อัพเดท 2024 เกมถือเป็นความบันเทิงรูปแบบหนึ่ง ที่นอกจากจะช่วยคลายเครียดได้แล้ว หลายๆ เกมยังช่วยเพิ่มทักษะต่างๆ ให้กับเราได้เรา และเกมที่ทีมงาน NotebookSPEC อยากจะมาแนะนำในครั้งนี้ก็คือ เกมสร้างเมือง ที่มีทั้ง เกมมือถือ และ เกมบนคอมพิวเตอร์ ที่สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ไม่ยาก เกมน่าสนใจ เล่นได้เพลินๆ บางเกม Co-op...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก