Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Recommend] แนะนำ 4 เว็บซื้อเกมนอกจาก Steam ที่ไม่ควรพลาด ถูกแบบจัดหนัก ลดแบบจัดเต็ม!!!!!

ถ้าต้องให้นึกถึงการซื้อเกมสักเกมหนึ่งหลายๆคนคงต้องนึกถึงเว็บไซต์อย่าง Steam กันอย่างแน่นอนเพราะว่าสามารถเข้าถึงได้ง่ายแถมการซื้อเกมผ่านเว็บนี้ก็ง่ายแสนง่ายอีกด้วย แต่จริงๆแล้วนอกจากเว็บ Steam แล้วนั้นยังมีอีกหลายเว็บที่ลดราคากันแบบจัดหนักจัดเต็มไป

ถ้าต้องให้นึกถึงการซื้อเกมสักเกมหนึ่งหลายๆคนคงต้องนึกถึงเว็บไซต์อย่าง Steam กันอย่างแน่นอนเพราะว่าสามารถเข้าถึงได้ง่ายแถมการซื้อเกมผ่านเว็บนี้ก็ง่ายแสนง่ายอีกด้วย แต่จริงๆแล้วนอกจากเว็บ Steam แล้วนั้นยังมีอีกหลายเว็บที่ลดราคากันแบบจัดหนักจัดเต็มไปต่างกับ Steam วันนี้เราจะพามารู้จักกับอีก 3 เว็บที่คอ Gamer ไม่ควรพลาด!!

1508683167689

1.G2A

มากันที่เว็บแรกกับเว็ป G2A เว็ปนี้หลายๆคนคงน่าจะเคยได้ยินกันมาอยู่บ้างเพราะว่าเป็นเว็ปที่สนับสนุน Team eSports กันค่อนข้างเยอะกันพอสมควร นอกจากนั้นเหล่า Streamer ชาวไทยก็มีบางคนที่ได้รับการสนับสนุนจากเว็ปนี้โดยจุดเด่นของเว็ปนี้นั้นก็คือการที่เป็นตัวกลางให้กับเหล่าพ่อค้าทั้งหลายสามารถทำ Key Game ที่ตัวเองมีมาฝากขายที่เว็ปนี้ได้โดยจะสามารถตั้งราคาได้แบบตามใจชอบ ดังนั้นจึงมีพ่อค้าบางคนนำเกมมาขายในราคาที่ถูก จึงทำให้เว็ปนี้เป็นอีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

1508683181702

2.Green Man Gaming

ถ้าให้นึกถึงเว็บที่มีจุดเด่นในเรื่อง Game Indy แล้วละก็เชื่อเหลือเกินว่าต้องนึกถึงเว็บอย่าง Green Man Gaming อย่างแน่นอน ด้วยเว็ปนี้นั้นเป็นเว็บที่ขายเกมทุกรูปแบบ ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวไหนก็จะมีหมด แถมเกมบางเกมที่ขายในนี้ก็ไม่มีขายใน Steam อีกด้วยนอกจากนั้นภายในเว็ปนี้ยังมีการลดราคาเป็นเทศกาลต่างๆแทบไม่ต่างกับ Steam เลย ดังนั้นใครที่กำลังหาเกมแปลกๆเล่นสักเกม หรือ เกม Indy เล่นสักเกมละก็ เว็บนี้เป็นอีกเว็บที่ไม่ควรพลาดครับผม

uyk

3.GOG

มากันที่เว็บ GOG เป็นอีกหนึ่งเว็ปที่แต่ก่อนเคยได้รับความนิยมแต่ตอนนี้เริ่มมีเว็บอืนๆเข้ามาเปิดกันจึงทำให้ความนิยมเริ่มหายไปเรื่อยๆ แต่คุณภาพยังคงเหมือนเดิมโดยตัวเว็ปนี้จะมีลักษณะคล้ายๆกับ Steam นั้นก็คือลดราคา และ มีการวางขายเกมใหม่ๆกันก่อน แต่ในเรื่องอืนๆอาจจะสู้ Steam ไม่ค่อยได้ แต่ที่แน่ๆเว็ปนี้จัดเทศกาล ลดราคาแบบจัดเต็มบ่อยกว่า Steam แน่นอน อย่างเช่นตอนนี้ก็กำลังมี The Witcher 3 Wild Hunt ลดราคาเหลืออยู่ประมาณ 700 เห็นแบบนี้ต้องเข้าไปดูกันบ่อยๆแล้วละครับผม

1508683226008

4.Humble Bundle

มาถึงเว็บสุดท้ายเว็ปนี้น่าจะมีหลายๆคนที่เข้ามากันบ่อยเพราะว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งการมัดรวมเกมแล้วขายเป็นแพค หรือที่เรียกว่า Bundle นั้นเองโดยแพคแต่ละแพคนั้นนอกจากจะถูกแล้วยังได้ทำบุญร่วมกับองค์กรต่างๆอีกด้วย แต่นอกจากจะขายเกมที่เป็นแพคแล้ว ภายในเว็ป Humble Bundle นั้นยังมีส่วนที่เรียกว่า Humble Store ที่จะนำเกมมาลดแบบจัดหนักจัดเต็มเหมือนกัน แถมช่วงพิเศษๆอย่าง ปีใหม่ หรือ ฮาโลวีน ยังมีเทศกาลลดราคาที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Game News

ถ้าพูดถึงชื่อ Diablo เกมเมอร์ยุคร้านเกมรุ่งเรืองในอดีตก็น่าจะรู้จักกันดี และแม้ภาค 3 จะไม่ประสบความสำเร็จนัก แต่ Diablo 4 ก็น่าจะเป็นความหวังใหม่ของทาง Blizzard ได้พอควรทีเดียว และเชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนที่ตั้งความหวังกับภาค 4 ก็น่าจะใจชื้นเพราะผู้พัฒนาตัดสินใจปลุกผีอาชีพในตำนานอย่าง Rogue กลับมาอีกครั้ง Rogue ใน Diablo ภาคแรกนั้นเป็นหนึ่งในคลาสโจมตีระยะไกลที่เราเลือกเล่นได้ด้วย โดยสเตตัสของคลาสนี้จะอยู่ตรงกลางระหว่าง Warrior และ...

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...