Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Special Scoop – 5 สุดยอดกิจกรรมทำลายเพื่อนวัยเด็กทั้งในอดีตและตอนนี้ ที่เราต้องเคยทำกันมาบ้างละ!!!

ในวัยเด็กๆ นั้นเรามักจะชอบทำอะไรหรือเล่นอะไรกันหลายๆอย่างในบางครั้งเราก็อาจจะเสียเพื่อนไปกับกิจกรรมหรือการเล่นที่เราทำกัน โดยในวันนี้เราพาผู้อ่าน ย้อนไปในสมัยวันวานกับการ รวบรวม 5 สุดยอดกิจกรรมทำลายเพื่อน จะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันได้ในบทความนี้

arenaofvalor2 1024x577 copy

ในวัยเด็กๆ นั้นเรามักจะชอบทำอะไรหรือเล่นอะไรกันหลายๆอย่างในบางครั้งเราก็อาจจะเสียเพื่อนไปกับกิจกรรมหรือการเล่นที่เราทำกัน โดยในวันนี้เราพาผู้อ่าน ย้อนไปในสมัยวันวานกับการ รวบรวม 5 สุดยอดกิจกรรมทำลายเพื่อน จะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันได้ในบทความนี้เลยครับผม

Advertisement

UnoHeader

1.การ์ด UNO 

หนึ่งในการเล่นที่ใครหลายๆคนตอนสมัยเด็กๆหรือปัจจุบันน่าจะชอบเล่นกันอย่างไพ่ UNO เกมการ์ดสุดมันส์ที่แฝงความสะใจและความแค้นไว้อย่างเหลือล้น โดยการเล่นนั้นจะเป็นการวางไพ่ให้มีลักษณะเดียวกันหรือเรียงกันไปเรื่อยๆ โดยใครที่การ์ดหมดมือก่อนคนนั้นจะกลายเป็นผู้ชนะทันที และเหตุผลที่ทำให้ตีกันมากที่สุดคงไม่พ้นการ แกล้ง เพราะนอกจากการ์ดธรรมดาแล้ว ยังมีการ์ดที่เอาไว้แกล้งกันอีกด้วย อย่างเช่น บังคับให้คนข้างๆจั๋วการ์ด 4 ใบ หรือ ให้ข้ามตา ลองนึกสภาพทั้งกลุ่มรวมหัวแกล้งคนเดียวสิครับ เพื่อนคนที่โดนแกล้งอาจจะหายไปจากกลุ่มโดยไม่ทราบสาเหตุก็เป็นได้

attach 1482470330511

2.เกม Moba ทุกเกม!!!!

เคยเห็นกันไหมครับเป็นเพื่อนมาเป็นชาติ สุดท้ายแตกหักกันเพราะเราเล่นเกมกาก โดยเกม Moba นั้นขึ้นชื่อเรื่องความหัวร้อนอย่างยิ่งเพราะว่าต้องใช้ความเป็นทีมสูง และนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เพื่อนที่เล่นเกมมาด้วยกันทุกๆเกม สุดท้ายมาเลิกกันเพราะเกม Moba ทะเลาะกันระหว่างเกมจนลามมานอกเกม จบที่ ตีกัน 1-1 ป่าว และความเป็นเพื่อนก็พังทะลายกันไป ดังนั้นการที่จะเล่นเกม Moba กับเพื่อนนั้นควรเล่นในโหมดธรรมดากันก่อนที่จะไปลุยโหมด Rank ด้วยกันก่อนที่จะพากันหัวร้อนแล้วจากกันไป

91936 Go Go Zyuranger

3.ขบวนการ 5 สี

ขบวนการ 5 สี สำหรับหญิงนั้นอาจจะรู้สึกว่าไม่เข้าใจกันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นผู้ชายละก็ อาจจะเคยตีกันเพราะ ขบวนการ 5 สี นี้แหละ ตอนเราเด็กๆนั้นเหล่าผู้ชายหลายๆคนจะชอบดู ขบวนการ 5 สี หรือให้นึกถึงง่ายๆก็อย่าง พวก Power Ranger ทั้งหลายนั้นแหละ ตอนเราดูคนเดียวไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าดูกับเพื่อเมื่อไหร่ ก็จะเกิดการจองตัวเกิดขึ้น “เห้ยๆ นาย เราจองสีแดงนะ” “สีแดงต้องเป็นของเราสิ เพราะเราเป็นเจ้าของแผ่น”และหลังจากนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็คือการตีกันเพื่อแย่งตัวละครสีแดงเพียงตัวเดียว

1431825631

4.การเล่น พ่อ แม่ ลูก

มากันที่การเล่นที่สามารถเข้าใจกันได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายกันบ้าง อย่าง การเล่น พ่อ แม่ ลูก นั้นเอง เป็นการเล่นที่เหล่าผู้หญิงนิยมอย่างยิ่ง แต่!! เพื่อความคบรส นั้นต้องมีผู้ชายมาเล่นด้วย ตรงนี้อาจจะไม่ใช่จุดที่จะทะเลาะกันสักเท่าไหร่ แต่มันจะเริ่มตั้งแต่ การเลือกบทบาท มากันตั้งแต่ การแย่งกันเป็นพ่อ/แม่/ลูก  พอไม่ได้เป็นบทที่เราต้องการ ก็จะมีการบอกว่า “น่าเบื่ออะ ไม่เล่นละ” หลังจากนั้นก็จะเห็นการทะเลาะกันอย่างเมามันส์ แต่ถ้าเลือกบทกันได้ลงตัว ก็มักจะมีคนเล่นนอกบทจนทำให้คนในกลุ่มไม่พอใจ และ ตี กันอยู่ดี เชื่อเถอะว่า เราส่วนใหญ่มักเกิดเหตุการณ์นี้กันมาทั้งสิ้น

52974 Dokapon Ikari no Tekken J v1.1 2

5.Dokapon

ถ้าให้นึกถึงเกม The Best Of Friend Destroyer หลายๆคนคงต้องนึกถึงเกมนี้กันอย่างแน่นอนกับเกม Dokapon แต่ใครที่ไม่เคยเล่นละก็อาจจะ งงๆ กันหน่อยว่าเกมนี้มันทำลายเพื่อนกันยังไง โดยเกมนี้สามารถทำให้เราทะเลาะกันได้ตั้งแต่การเลือกตัวละคร จนไปถึงการเล่นภายในเกมที่มีระบบเอื้อ ให้คนทะเลาะกันมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นการยึดเมืองกัน รวมไปถึง Event ต่างๆภายในเกมที่พร้อมให้ทุกๆคนหักหลังกันเพื่อที่จะได้รับความยิ่งใหญ่กลับมา จึงไม่ต้องสงสัยถ้าคนเล่นเกมนี้ และ จะตีกันตายหลังจบเกม

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก