Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] ทัวร์จีนไหมละ!! PUBG แบนผู้เล่นใช้โปรแกรมโกงหลายพันคนต่อวัน ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นจีน

PlayerUnknown’s Battlegrounds ในตอนนี้นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมแทบจะสูงที่สุดเลยในตอนนี้ก็ว่าได้ แต่ว่าการที่มีผุ้เล่นเยอะก็หมายความว่าต้องมีพวกที่คิดจะทำผิดกฏกันเยอะด้วยอีกเช่นกันดังนั้นทาง PUBG จึงต้องมีโปรแกรมดักจับการใช้โปรแกรมโกง

PlayerUnknown’s Battlegrounds ในตอนนี้นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมแทบจะสูงที่สุดเลยในตอนนี้ก็ว่าได้ แต่ว่าการที่มีผุ้เล่นเยอะก็หมายความว่าต้องมีพวกที่คิดจะทำผิดกฏกันเยอะด้วยอีกเช่นกันดังนั้นทาง PUBG จึงต้องมีโปรแกรมดักจับการใช้โปรแกรมโกงอย่าง BattlEye ไว้นั้นเองโดยในวันนี้ทาง BattlEye ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงสถิติอันน่าเหลือเชื่อของเกม PUBG นี้ผ่าน Twitter

PUBG

โดยสิ่งที่ทาง BattlEye นั้นได้ทำการประกาศนั้นก็คือการแบนผู้เล่นในแต่ละวันนั้นเองโดยสถิตินั้นอยู่ที่ 6000-13000 ต่อวันเลยทีเดียว และที่สำคัญส่วนใหญ่นั้นจะเป็นผู้เล่นที่เล่นจากประเทศจีนโดยถือว่าไม่แปลกเพราะว่าในเกมอืนๆนั้นเหล่าผู้เล่นที่ใช้โปรแกรมโกงส่วนใหญ่มักจะมาจากประเทศจีนกันทั้งสิ้นการจัดการผู้เล่นไปเป็นพันๆคนต่อวันนี้ถือว่าเยอะมากๆถ้าเทียบกับเกมออนไลน์อืนๆที่แบนทีก็แค่หลักร้อย แถมแบนแต่ละครั้งก็ 3 วัน 7  วันเท่านั้น

6362969449311366236342396.0

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเกมชื่อดังอย่าง PUBG แล้วก็ละถือว่าพลาดมากด้วยเกมนี้เป็นเกมแนว BattleRoyal ที่กำลังเป็นที่นิยมมีคนเล่นต่อวันสูงถึง 2 ล้านคน (ล้นเชิฟกันเลยทีเดียว) โดยสิ่งที่เราต้องทำภายในเกมนั้นก็คือ การเอาตัวรอดยังไงก็ได้ให้เหลือเป็นคนสุดท้ายในเกาะ โดยภายในเกาะจะมีเป็นอาวุธต่า่งๆ อย่างเช่น ปืน หรือ มีดให้เราลงไปเก็บกัน สิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมได้ขนาดนี้นั้นก็คือความมันส์ และความสมดุล ต่อให้เติมเกมมาเยอะขนาดไหนสิ่งที่ได้กลับไปก็เพียงแค่ชุดเท่ๆเท่านั้น สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นละก็แนะนำว่าให้ไปหามาลองเล่นกันได้เลย

อ้างอิง Mashable

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง

GAMING ZONE

การแบนเกมนั้นมีมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียวครับซึ่งเหตุผลง่ายๆ ที่ใช้กันมากนั้นก็คือเกมบางเกมอาจจะทำให้ผู้เล่นติดมากจนเกินไปไม่เป็นอันกินอันนอน