Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Scoop] 5 ตัวละครพาซวย ภายในเกมที่มีแต่คนยี้ !!! ตั้งแต่แค่ได้ยินชื่อ มีอะไรบ้าง ??? ต้องไปดู !!!

ตัวละครภายในเกมนั้นก็มีตั้งแต่คนที่ชื่นชอบและรังเกียจ โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึง 5 ตัวละครสุดยี้ตั้งแต่ได้ยินชื่อกัน โดยส่วนใหญ่แน่นอนละว่าต้องเป็นเกม Online กันอย่างแน่นอนเพราะว่าเกมแนวนี้จะพาเราเกลียดตัวละครได้ง่ายมากๆ จะมีตัวอะไรกันบ้างนั้นติดตามกัน

ตัวละครภายในเกมนั้นก็มีตั้งแต่คนที่ชื่นชอบและรังเกียจ โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึง 5 ตัวละครสุดยี้ตั้งแต่ได้ยินชื่อกัน โดยส่วนใหญ่แน่นอนละว่าต้องเป็นเกม Online กันอย่างแน่นอนเพราะว่าเกมแนวนี้จะพาเราเกลียดตัวละครได้ง่ายมากๆ จะมีตัวอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันได้ในบทความนี้เลย

bloodshroom teemo by sydlanel d49qral

1.Teemo ส่งเข้าประกวดโดย League Of Legend

มากันที่ตัวละครตัวแรกอย่าง Teemo หนึ่งในสุดยอดมะเร็งแห่ง League Of Legend หลายๆคนคงเกลียดกัน บางคนนี้ยังไม่ได้เล่นเกมนี้ก็ยังเกลียดก็มีดูจากรูปด้านบนแล้วหลายๆคนคงจะคิดว่าตัวนี้มันมีความน่าเกลียดยังไงจริงๆมันเริ่มมาตั้งแต่ตัวนี้นั้นมันเป็นตัวที่สามารถ 1-1 กับใครได้ง่ายเพราะมันมีสกิลที่ทำให้อีกฝ่ายตีไม่โดนแบบ 100% แถมอันติ ที่เป็นระเบิดเห็ดนั้นก็แสนจะน่ารำคาญจนทำให้รู้สึกเกลียดมันอย่างบอกไม่ถูกแถมพอไปดูหน้ามันตอนฆ่าเราได้นี้แอบหมั่นไส้เข้าไปใหญ่ เพราะมันยังยิ้มกันอย่างมีความสุข (นี้มันกวนชัดๆ)

resident evil 4 ashley loves zealot 5 by themilkguy d6y92n2

2.Ashley ส่งเข้าประกวดโดย Resident Evil 4

เข้าสู่ตัวละครที่ 2 อย่าง Ashley ที่ส่งเข้าประกวดโดย Resident Evil 4 หลายๆคนคงรู้สึกเพลิดเพลินกับการส่อง กกน. ของแม่หญิงท่านนี้ไม่น้อยแต่ความสุขนั้นก็จะมีเพียงเท่านั้นแหละ เพราะว่าสิ่งที่ตามมาหลังจากนั้น ก็คือความน่ารำคาญอย่างหาที่สุดไม่ เพราะว่า Ai ของเกมนี้นั้นมักจะชอบไปยืนในที่ ที่เราไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนไปๆมาก็โดนอุ้มไปชะละพอจะยิงช่วยถ้ายืงพลาดไปโดนสักทีละก็ถึงกับ Game Over ได้ง่ายๆ ดังนั้นจึงทำให้ใครหลายๆคนได้เริ่มเกมใหม่กันก็เพราะแบบนี้แหละ

Yasuo OriginalSkin

3.Yasuo ส่งเข้าประกวดโดย League Of Legend

มากันที่ตัวที่ 3 ก็มาจากเกม League Of Legend อีกเช่นเคยโดยตัวละครตัวนี้นั้นทีใครหลายๆคนเกลียดนั้นก็ไม่ใช่อะไร เนื่องจากตัวละคร Yasuo นั้นเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมากๆในหมู่เด็กๆ เพราะว่าเป็นตัวที่เล่นง่าย เกิดแล้วแบกทีมได้ โกง!! พอเกิดปุ่บเหล่าเด็กๆก็จะใช้สกิลสุดปากดีใส่เราๆ ก็เลยพาลทำให้เราเกลียดตัวละครตัวนี้ไปอีกตัว จนถึงกับว่าต้องหนีจาก Quick Play ไปเล่น Rank Mode เพื่อหลีกหนีตัวละครตัวนี้กันเลย เพราะว่าอย่างน้อยๆ Rank Mode ก็สามารถเลือกแบน ตัวนี้ออกไปได้นั้นเอง

Corporate events Toronto

4.Hanzo ส่งเข้าประกวดโดย Overwatch

ไอ้ Main Hanzo คำๆนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินกันมานั้นก็เพราะว่าในสมัยก่อนนั้น ตัวละครตัวนี้ถือว่าเป็นขยะสังคมชั้นดีสำหรับเกม Overwatch เพราะว่าเป็นตัวละครที่เหล่าเด็กๆนิยมเล่นกันมากที่สุดพอๆกับ Genji ด้วยอันติสุดเท่ที่สามารถเก็บศัตรูได้ทีละหลายๆตัวพร้อมกัน(ถ้าโดนนะ) แต่กว่าจะได้อันติแต่ละทีเหล่าพวก Noob ทั้งหลายก็ทำได้เป็นเพียงแค่หุ่นให้ฝั่งตรงข้ามยิงเท่านั้น เพราะการยิงของตัวนี้ถือว่ายากมากๆ ต้องใช้การฝึกฝน พอเห็นตัวนี้ใน Rank เมื่อไหร่ละก็ สายหน้ายกตี้แน่นอน

special agent    leon s kennedy  by kingofshadows26 d9lfoi8

5.Leon ส่งเข้าประกวดโดย Resident Evil

มากันที่ตัวสุดท้ายหลายๆคนคงสงสัยกันว่าทำไมตัวนี้ถึงติดอันดับกันด้วย นั้นก็เพราะว่าถ้าใครได้สืบประวัติ Leon แล้วละก็จะรู้เลยว่านี้ละตัวชิพ***ของจริง เอาละเรามาไล่ประวัติตัวนี้กันเลยดีกว่าเริ่มจากแรกสุดนั้นก็คือได้รับบรรจุเข้าไปทำงานที่เมือง Raccoon City วันแรกไวรัสระบาด!! เมืองโดนระเบิด ใครเจอตัวถ้าไม่มีสกิลตัวเอก ตายเรียบทุกราย ไปทำงานให้กับประธานาธิบดี ลูกสาวประธานาธิบดี ถูกจับตัว พอทำตามหาเพื่อนที่ไปด้วยก็ตายเรียบ สักพัก ประธานาธิบดี เป็นซอมบี้ ไปจีน จีนโดนไวรัสระบาด ไปพักร้อนไวรัสระบาดอีก โอ้วถ้าจะขนาดนี้อย่าเข้าใกล้เลยเถอะ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

มาถึงชั่วโมงนี้ ใครที่ยังเลือกไม่ถูกดูไม่ออก ว่าจะเลือกซีพียูอย่างไร เรามี ตารางเปรียบเทียบ CPU Intel กับ AMD 2021 ได้พิจารณากัน สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อซีพียูประกอบคอมใหม่ปีนี้ โดยเฉพาะตัวเลือกของซีพียูที่มีความใกล้เคียงกันอย่าง Intel Core และ AMD Ryzen ที่ออกรุ่นกันมาแบบถี่ยิบ วันนี้เรามีรายละเอียดของซีพียูให้คุณได้เลือกใช้กันง่ายขึ้น ด้วยการแบ่งกลุ่มตามรูปแบบการใช้งาน มาให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้กัน ตารางเปรียบเทียบ CPU...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...