Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Razer] หลุดสมาร์ทโฟน Gamer จัดหนักกับจอ 5.7″ 2K สเปก Snapdragon 835 + RAM 8GB คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

ในตอนนี้นั้นถ้าให้นึกถึงแบรนด์ Gaming Gear ที่ขยันออกแบบผลิตภัณท์ ทุกสิ่งอย่างสำหรับชาว Gamer มาแล้วละก็เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนคงต้องนึกถึงแบรนด์อย่าง Razer กันอย่างแน่นอน โดยในก่อนหน้านี้นั้นทาง Razer ได้ออกมาบอกถึงการวางแผนการตลาดในอนาคตไ

ในตอนนี้นั้นถ้าให้นึกถึงแบรนด์ Gaming Gear ที่ขยันออกแบบผลิตภัณท์ ทุกสิ่งอย่างสำหรับชาว Gamer มาแล้วละก็เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนคงต้องนึกถึงแบรนด์อย่าง Razer กันอย่างแน่นอน โดยในก่อนหน้านี้นั้นทาง Razer ได้ออกมาบอกถึงการวางแผนการตลาดในอนาคตไว้แล้วว่าในปีหน้าจะมี Smartphone จาก Razer มาให้เห็นกัน แต่นี้ยังไม่ทันข้ามปีก็มีสเปคหลุดออกมาให้เราเห็นกันชะแล้ว!!!

Razer

แน่นอนว่า Smartphone ของ Gamer นั้นต้องไม่ธรรมดาเพราะว่าต้องมาพร้อมกับเครื่องที่แรงเป็นอันดับแรก เพื่อรองรับการเล่นเกมตั้งแต่เกม Online ยัน Offline ภาพอลังการได้อย่างสบายๆ โดย Smartphone สำหรับขาว Gamer นั้นได้ใช้ Code Name ว่า Razer Phone ได้รับการทดสอบ GFXBench  เลยทำให้เห็นสเปคระดับเทพ ดังนี้

  • หน้าจอ 5.7 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล
  • ชิปเซ็ต Snapdragon 835
  • แรม 8 GB
  • ความจุ 64 GB
  • กล้องหน้า 12 ล้านพิกเซล
  • กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล
  • ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat เวอร์ชั่นล่าสุด

Razer Junglecat Gamepad for iPhone 5 and iPhone 5s

โดยสเปคที่เราได้เห็นนั้นถือว่าเป็นสเปคสำหรับชาว Gamer โดยเฉพาะจริงๆ โดยเฉพาะ Ram ที่ให้มาถึง 8 GB เรียกได้ว่าเยอะกว่าคอมที่บ้านแอดมินเสียอีก จุดสังเกตุหลักๆนั้นก็คือกล้องหลังที่มีมาให้เพียง 6 ล้านพิกเซลเท่านั้น แต่ทดแทนมาด้วยกล้องหน้าถึง 12 ล้านพิกเซล ดังนั้นน่าจะถูกใจสาย Streaming ไม่น้อยเลยทีเดียว

razersnake

โดยสเปคด้านบนนั้นถือว่าสามารถนำมาตบกับ Smartphone เรือธง ของปีนี้ได้อย่างสบายๆถ้าวัดกันในเรื่องความแรงของเครื่อง แต่ยังไงตอนนี้ราคาก็ยังไม่ได้ออกมาอย่างแน่ชัดจึงทำให้ต้องดูกันไปยาวๆ โดยทาง Razer จะทำการเปิดตัว Smartphone เครื่องแรกในวันที่ 1 พ.ย 2017 นี้

โดยการมาของโทรศัพท์เครื่องนี้ อาจจะเพราะด้วยอิทธิพลในเรื่อง eSports ของเกม Smartphone กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างที่เห็นได้ชัดนั้นก็คือ RoV ในประเทศไทยที่ตอนนี้ได้เติบโตในขนาดที่ว่าบริษัทใหญ่ๆอย่าง Workpoint ยังกล้าที่จะลงทุน โดยสำหรับในต่างประเทศเกมอย่าง RoV ก็กำลังเป็นกระแสนิยมขึ้นเรื่อยๆ โดย Pro Player จากเกม DotA ที่เลิกเล่นกันไปก็เริ่มที่จะกลับเข้ามาแข่งเกมนี้กันเรื่อยๆ และเชื่อว่าโทรศัพท์เครื่องนี้จะสามารถตอบโจทย์ชาว Gamer อย่างเราได้เป็นอย่างดีแน่นอน

อ้างอิง :  theverge

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Oppo กับสมาร์ทโฟนในซีรีส์ Reno5 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางนั้นเรียกได้ว่ามาแรงจริงๆ ล่าสุดดูเหมือนทาง Oppo จะเตรียมอุดช่องโหว่ในเรื่องของราคากับการออก Reno5 มาอีกรุ่นกับ Reno5 K ซึ่งตัวเครื่องนั้นจะรองรับเครือข่าย 5G แบบเดียวกันรุ่นพี่อย่าง Reno5 5G แต่มีการเปลี่ยนมาใช้งานชิปเซ็ทจากเดิมที่ใช้ Snapdragon 765G มาเป็น Snapdragon 750G แทน สเปคในส่วนอื่นๆ...

Gaming Gear

ยุคนี้มีมีสตรีมเมอร์เกิดใหม่เปิดช่องสตรีมเกมกันมากมายจนทำให้กล้องเว็บแคมเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญทีเดียว ทาง Razer จึงเปิดตัว Razer Kiyo Pro รุ่นอัพเดทของ Razer Kiyo ที่เคยแนะนำไปในบทความ “แนะนำ 5 กล้องสตรีมเกม สเปคดีจบในตัวสำหรับเกมเมอร์อยากไลฟ์” ออกมาให้เป็นตัวเลือกใหม่ให้เกมเมอร์ได้เลือกไปใช้งานกัน ดีไซน์ของ Kiyo Pro นั้นจะคล้ายกับรุ่นเดิมแต่อัพเกรดสเปคต่าง ๆ เพิ่มขึ้น แต่สังเกตว่ารุ่น Pro...

Buyer's Guide

จะไลฟ์สตรีมสักครั้งจะเป็นไลฟ์นั่งพูดคุยหรือเล่นเกม นอกจากเกมแล้วก็ต้องมีคอมพิวเตอร์สเปคแรง ๆ และกล้องสตรีมเกมสเปคดีที่จับหน้าเราได้สวย ๆ จะได้เห็นท่าทางและการแสดงออกในกล้องของเราได้ชัดเจนและได้ภาพไหลลื่น จะได้ไม่ขัดตาคนดูและช่วยเพิ่มยอดติดตามและแชร์ให้มากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย คำถามสำคัญคือ เมื่อบริษัทผลิตอุปกรณ์คอมต่างผลิตกล้องเว็บแคมออกมาขายหลากหลายราคาแถมสเปคก็แตกต่างกันจนไม่รู้ว่าจะซื้อตัวไหนไปใช้งานดี จะซื้อตัวที่ถูก ๆ ไปใช้งานก่อนแล้วค่อยซื้อตัวใหม่สเปคดีกว่านี้มาใช้ก็เสียเงินซ้ำซ้อน แล้วถ้าจะซื้อตัวคุณภาพดีไปเลยก็เลือกไม่ถูกเพราะมันก็มีหลากหลายรุ่นด้วย ดังนั้นครั้งนี้เราจะมาดูวิธีการเลือกกล้องเว็บแคมสเปคดีราคาไม่แพงเอาไว้ใช้สตรีมเกมกัน จะสตรีมเกมก็ดี จะไลฟ์นั่งคุยก็โอเคแค่มีกล้องดี ๆ สักตัวนึง เลือกกล้องสตรีมเกมยังไงดี? กล้องดี ๆ ไม่แพงก็หาซื้อได้ไม่ยาก...

Gaming Gear

ถ้าคุณคิดว่าเมาส์ที่ใช้อยู่เร็วแล้ว ขอแนะนำเมาส์เกมที่เขาว่าเร็วที่สุดในโลกอย่าง Razer Viper 8K Hz ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Razer HyperPolling ที่เร็วกว่าเมาส์ทั่วไปถึง 8 เท่า เร็วขนาดนี้มันจะเป็นอย่างไร ไปชมกัน Razer Viper 8K Hz ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์เมาส์ VIPER ที่มีเอกลักษณ์คือเป็นเมาส์แบบสมมาตร กล่าวคือเหมือนกั้นทั้งซ้ายและขวา ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งคนที่ถนัดมือซ้าย และมือขวาแบบคนทั่วไปได้ ซึ่งปรกติเมาส์ทั่วไปจะออกแบบให้ใช้งานได้สำหรับผู้ที่ถนัดมือขวาเป็นหลัก...