Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Advice Online] ขวัญใจช่างซ่อมโน๊ตบุ๊ค พร้อมขายอะไหล่ หน้าจอ การ์ดจอ คีย์บอร์ด ฯลฯ ราคาถูก ส่งฟรีถึงบ้าน

การซ่อมโน๊ตบุ๊คนั้น อะไหล่หรือ Spare Part นับว่ามีความจำเป็นมากๆ เพราะเมื่อเรารู้ว่าอะไรเสียแล้ว แต่ส่วนมากจะติดตรงที่ว่าจะหาอะไหล่มาจากไหนต้องไปเดินซื้อเองตามร้านต่างงๆ ก็ค่อนข้างใช้เวลา รวมไปถึงบางคนอยู่ต่างจังหวัดยิ่งลำบากไปใหญ่ จะให้ร้านส่งมาก็ใช้เวลานานและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่มาในตอนนี้ล่าสุดทางร้านค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง Advice Online ได้จำหน่ายอะไหล่ของโน๊ตบุ๊ครุ่นต่างๆ แล้ว

Screen Shot 2017 10 11 at 10.19.57 AM

advice online dark

อย่างที่ทราบกันแม้ว่าเวลานี้โน๊ตบุ๊คที่เราเห็นกันอยู่เกลื่อนกลาดในท้องตลาดจะมีราคาที่ไม่สูงเกินไปนัก บางรุ่นราคาไม่ถึงหมื่นบาทด้วยซ้ำ คุณภาพก็ไม่ได้ขี้เหร่ แต่ก็ต้องยอมรับว่าหลายคนก็ยังเลือกที่จะซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่บางชิ้น ดีกว่าจะซื้อเครื่องใหม่ เหตุผลหนึ่งก็เพราะเครื่องที่ซื้อมานั้นค่อนข้างแพง ซ่อมถูกกว่าซื้อใหม่ ยังใช้งานได้ดีอยู่ยังไม่อยากเปลี่ยนและเหตุผลอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าช่างซ่อมโน๊ตบุ๊คจะสะดวกขึ้น แน่นอนจากที่ทาง Advice Online สามารถสั่งซื้ออะไหล่แบบออนไลน์ได้แล้ว ที่สำคัญคือ มั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้ด้วย

ads 1495099125 Screen Shot 2017 10 11 at 10.16.50 AM

Advice Online จะบริการจัดส่งสินค้าฟรีในกรณีที่
  1. จัดส่งฟรีภายในพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี ,ปทุมธานี ,สมุทรปราการ) เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป หากยอดสั่งซื้อไม่ถึง 500 จะคิดค่าขนส่ง 5% จากส่วนต่าง 500 ของยอดสั่งซื้อ
  2. จัดส่งฟรีภายในประเทศ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าครบ 1000 บาทขึ้นไป หากยอดสั่งซื้อไม่ถึง 1000 จะคิดค่าขนส่ง 5% จากส่วนต่าง 1000 ของยอดสั่งซื้อ
  • ตัวอย่างเช่น ลูกค้าสั่งซื้อรวม 300 บาท ต้องการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ จะคิดค่าขนส่ง 10 บาท (200×0.05=10)
– ระยะเวลาในการขนส่งสินค้าประมาณ 1-3 วันทำการหลังจากบริษัทได้รับหลักฐานยืนยันการชำระเงินแล้ว ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการ และวันขัตฤกษ์ (หากยังไม่ได้รับสินค้าให้ภายใน 7 วัน กรุณาติดต่อกลับมาทางบริษัท)
– ระยะเวลาอาจคลาดเคลือนได้หากลูกค้าไม่รับโทรศัพท์หรือไม่สามารถติดต่อได้ เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น น้ำท่วม เกิดประท้วง รวมถึงเทศกาลต่าง ๆ
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ พร้อมศูนย์บริการกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “แอดไวซ์” และ “แอดไวซ์ ออนไลน์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการทำงาน Work From Home ของคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...

Buyer's Guide

Advice จัดบริการสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า Advice Drive Thru ช่องทางใหม่ •จอด•รับ•กลับบ้าน• ที่ให้ลูกค้าสามารถ ซื้อสินค้า “รับสินค้าง่ายๆ ไม่ต้องลงรถ” ที่สำนักงานใหญ่ Advice ท่าอิฐ นนทบุรี กับการเดินทางแบบง่ายๆ ช้อปได้สะดวก เพียงแค่เดินทางมา แจ้งการใช้บริการ พร้อมรับบัตรคิว จากนั้นรอที่รถ สินค้าพร้อมส่งให้ถึงที่ แบบไม่ต้องลงจากรถกันเลยทีเดียว เส้นทางที่สามารถเดินทางมา...

Notebook News

  หลังจากสถานการณ์ของบ้านเมืองในขณะนี้ที่ต้องเน้นการทำงานแบบ Work From Home เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเราต้องระมัดระวังตัวเอง และพยายามเก็บตัวอยู่กับบ้าน ซึ่งการทำงานอยู่บ้านก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่เราต้องใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวทำงานเป็นหลัก จากเดิมที่เคยทำงานกับคอมของออฟฟิศ แต่หลาย ๆ คนที่มีคอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ส่วนตัวที่ใช้ทำงานได้นั้นก็อาจจะมีสเปคของ Notebook หรือ PC ที่ไม่แรงพอ หรือเก่าแล้ว หรือบางคนก็อาจจะไม่มี Notebook ส่วนตัวนั่นเอง...