Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Overclock] ASRock X299 OC Formula เพิ่มสถิติโลกโอเวอร์คล็อกใหม่ใน HWBOT เอาใจสาย OC

จากความตื่นเต้นเร้าใจในซีพียู Intel ในตระกูล X-series ล่าสุด ASRock ก็พร้อมสร้างสถิติโลกใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหลังจากบันทึกสถิติโลก CPU performance ใหม่ไปนั้น ด้วยเครื่องมือโอเวอร์คล็อกที่อยู่บนเมนบอร์ด X299 OC Formula

จากความตื่นเต้นเร้าใจในซีพียู Intel ในตระกูล X-series ล่าสุด ASRock ก็พร้อมสร้างสถิติโลกใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหลังจากบันทึกสถิติโลก CPU performance ใหม่ไปนั้น ด้วยเครื่องมือโอเวอร์คล็อกที่อยู่บนเมนบอร์ด X299 OC Formula ซึ่งออกแบบโดยนักโอเวอร์คล็อกที่ได้การยกย่องอย่าง Nick Shih ก็ได้สร้างผลงานมากมายในการทดสอบบนเว็บไซต์โอเวอร์คล็อกชั้นนำ HWBOT ร่วมกับ Splave นักโอเวอร์คล็อกมากฝีมือ ทำให้สามารถคว้าสถิติโลก 3 อันดับจาก 7 และครองความยอดเยี่ยมถึง 23 จาก 27 รายการ

ASRock X299 OC Formula 3

ASRock X299 OC Formula ได้รับการออกแบบโดยนักโอเวอร์คล็อกมืออาชีพ Nick Shih และผลิตขึ้นโดยกลุ่มวิศวกรที่มีประสบการณ์และมากความสามารถ ด้วยการออกแบบภาคจ่ายไฟซีพียู 13 เฟส Dr.MOS และ 2 เฟส สำหรับหน่วยความจำ หนึ่งสล็อต DIMM ต่อช่องทาง, ฮีตซิงก์ Hyper BCLK Engine III และ XXL aluminum alloy เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการโอเวอร์คล็อกบน X299 OC Formula แม้ต้องใช้เวลาในการวางแผนและพัฒนาอาวุธในการโอเวอร์คล็อกชั้นเยี่ยมนี้ แต่เวลานี้ก็พร้อมแล้วสำหรับมอบให้กับนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกได้ลิ้มลอง

ASRock X299 OC Formula 2

ASRock X299 OC Formula มาพร้อมทุกสิ่งที่นักโอเวอร์คล็อกมืออาชีพใช้ ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อใช้เป็นหมัดเด็ด ให้คุณได้ทำลายสถิติในทุกๆ ครั้ง ร่วมกับความสำเร็จมากมายในหลายการทดสอบ เมนบอร์ดนี้จึงเป็นอีกทางเลือกอันดับต้นๆ สำหรับคนที่คลั่งไคล้ในความเร็วแรง

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่:

https://www.asrock.com/mb/Intel/X299%20OC%20Formula/index.asp

ลิงก์ HWBOT: http://hwbot.org/newsflash/4823_intel_core_i9_7940x7960x7980xe_launch_7_world_records_27_global_first_places

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

หลังจากทีมงานได้มีโอกาสพรีวิวเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ตัวแรงกันไปแล้ว ก็มาถึงเวลาเมนบอร์ดสายคุ้ม ASRock B560 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาไม่แพ้พี่ใหญ่ และที่สำคัญคือรองรับ Intel Gen 11 พร้อมออปชั่นใหม่ที่ยกมาเพียบ ASRock B560 Steel Legend เป็นหนึ่งในเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชิปเซ็ต Intel B560...

PC Review

และแล้ว Intel ก็ได้เวลาปล่อยชิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง Intel Z590 บนเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาเพื่อซีพียูรุ่นล่าสุดอย่าง Intel Gen 11 แต่ก็ยังรองรับซีพียูรุ่นเดิมอย่าง Intel Gen 10 อยู่ด้วย ว่าแต่จะมีออปชั่นอะไรเพิ่มเติมเข้ามาในเมนบอร์ดตัวนี้บ้างไปชมกัน ASRock Z590 Steel Legend...

PC Review

อีกหนึ่งเมนบอร์ดรุ่นใหม่น่าสนใจที่ทีมงานขอแนะนำคือ Asrock X570 PG Velocita ที่เป็นการเปิดซีพียูใหม่ ซึ่งเน้นความเรียบหรู แต่ก็ยังมาพร้อมไฟ RGB และออปชั่นต่างๆอย่างครบครัน ทั้งการติดตั้งอุปกรณ์ และไฟ RGB ที่ครบเครื่องรองรับการโอเวอร์คล๊อค Asrock X570 PG Velocita เป็นอีกหนึ่งซีรีย์เมนบอร์ดในค่ายแดงที่มาพร้อมชิปเซ็ต AMD X570 ที่รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆได้จำนวนมาก รองรับการโอเวอร์คล๊อค รวมไปถึงมาพร้อมไฟ...

PC Review

วันนี้ทีมงานขอแนะนำ ASRock X570 Taichi Razer Edition ที่สเปคจัดเต็ม ท๊อปที่สุดรุ่นหนึ่งของเมนบอร์ด AMD X570 ในวันนี้ ที่ไม่ได้มีดีแค่แรง แต่ยังจัดเต็มด้วยไฟ RGB จาก Razer ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้พีซีของท่านได้อีกเพียบ ASRock X570 Taichi Razer Edition เป็นอีกหนึ่งเมนบอร์ดที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ASROCK...