Connect with us

Hi, what are you looking for?

INTEL

ASUS Republic of Gamers เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ซีรีย์ Maximus X และ Strix Z370

ASUS Z370 CROSS SERIES product photo

ASUS Republic of Gamers (ROG) ได้ทำการเปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ในตระกูล ROG ที่มีชื่อรุ่นว่า  Maximus X และ Strix Z370 โดย ROG Z370 เปิดตัวพร้อมกันหลากหลายรุ่นเพื่อออกมารองรับ 8th Generation Intel® Core™ processors

Advertisement

นอกจากนี้ในส่วนของหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Intel® Core™ 8th Generation (Coffee Lake) มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบ 6 cores 12 threads ที่ได้รับการยอมรับในด้านของประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในการโอเวอร์คล๊อก โดยรวมแล้ว ทำให้ (Coffee Lake) เป็นซีพียูที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในการเล่นเกม

ROG เกมมิ่งมาเธอร์บอร์ดรุ่นล่าสุดได้ปฏิวัติบทบาทใหม่ของการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพอย่างไร้ขีดจำกัด
รวมถึงตัวหลักของซีรี่ย์ Maximus X Apex  เกมมิ่งมาเธอร์บอร์ดที่ออกแบบมารองรับความสามารถในการโอเวอร์คล๊อก ที่สามารถทำลายสถิติการโอเวอร์คล็อกระดับโลกได้ Maximus X Hero ผสมผสานความสามารถในการใช้งานพร้อมเพิ่มความโดดเด่นในด้านต่างๆ

1507174799658
สำหรับ Maximus X Code เกมมิ่งมาเธอร์บอร์ดออกแบบมาเพื่อชาวเกมเมอร์ที่ใช้ระยะเวลาในการเล่นเกมที่ยาวนาน และมาเธอร์บอร์ดรุ่นสุดท้ายในซีรีย์นี้
นั้นก็คือ Maximus X Formula มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับสาย Modder

ในขณะที่มาเธอร์บอร์ดรุ่น Maximus ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็น High-End มาเธอร์บอร์ดรุ่น Strix ซีรีย์ออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้งานที่หลากหลายได้มากขึ้นด้วยราคาที่เหมาะสมและจับต้องได้ พร้อมกับรูปแบบของบอร์ดแบบ Full-Size ATX อีกด้วย โดย Strix ซีรีย์นั้นเปิดตัวมาพร้อมกับรุ่น Strix Z370-E, Z370-F Gaming, และ Strix Z370-H Gaming รวมไปถึงบอร์ดขนาดเล็กในรูปแบบของ  mATX ด้วย Strix Z370-G Gaming และ Mini-ITX Strix Z370-I Gaming

Rog Strix Z370 I Gaming 17

การกำหนดมาตรฐานแห่งสถิติ

ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดหลายๆยี่ห้อต่างก็บอกว่า มาเธอร์บอร์ดของตัวเองดีที่สุด แต่ ROG พิสูจน์ให้เห็นว่ามาเธอร์บอร์ดเราดีที่สุด ความสำเร็จทั้งหมดต้องยกให้มาเธอร์บอร์ดรุ่น Apex สามารถทำการโอเวอร์คล็อกที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศา มาเธอร์บอร์ดรุ่น Apexได้ถูกเปิดตัวออกมาก่อนช่วงต้นปีในซีรีย์   Maximus IX และทำลายสถิติในการโอเวอร์คล็อกไว้หลายรายการอีกทั้งได้ทำคะแนนสูงสุดใน Intel’s Z270 และ ในซีรีย์ X299 โดยล่าสุดนี้ทางทีมงามโอเวอร์คล็อกของทาง Asus ROG ได้นำ Maximus X Apex ทำลายสถิติโลก
บนซีพียู Intel Core I7-8700K ด้วยความเร็วสูงถึง 7.3GHz ในแบบ 6 core 12-core threads พร้อมด้วยบัสแรมที่สูงถึง 5529.2MHz ด้วยกัน

รับชมเรื่องราวความสำเร็จของการโอเวอร์คล็อกมาเธอร์บอร์ดรุ่น Z370 ได้ที่ : https://goo.gl/sXH8aE

Asus Prime Z370 A 8

พร้อมชมรีวิวเมนบอร์ด ASUS Z370 รุ่นล่าสุดจากทาง Notebookspec ได้เลย

 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก