Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Scoop] 5 เกมยอดแย่ ทำไปได้ แบบขนาดที่สร้างให้เล่นฟรีๆ พี่ยังโกรธ

แน่นอนว่าในโลกของวงการเกมนั้นก็เต็มไปด้วยเกมที่ดีและเกมที่แย่เกมที่ดีขึ้นหิ้งก็มีถมไป โดยเกมที่แย่นั้นก็มีมากมายแต่ถ้าให้นึกถึงเกมที่แย่สุดๆละก็คงมีไม่กี่เกม และในวันนี้ทีมงานจะมาแนะนำเกมยอดแย่ ทำแบบนี้ให้ฟรียังโกรธ จะมีเกมอะไรกันบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยครับผม

 

13900095 347286255603254 187722754228878888 n 1

5.Ride To Hell : Retribution 1%

มากันที่เกมยอดแย่เกมแรกอย่าง Ride To Hell : Retribution 1% เราก็ไม่รู้หรอกนะว่าไอ 1% นั้นมันคืออะไร แต่พอเล่นไปปุ่บจะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเกมเพิ่งสร้างเสร็จมาได้เพียง 1% เท่านั้นเอาละก็ที่จะไปดูเกี่ยวกับเรื่องว่ามันแย่ยังไง มาดูเนื้อเรื่องกันก่อน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับพี่ชายตัวเอกของเรานั้นโดนฆ่าเราเลยต้องตามมาแก้แค้น แต่สิ่งที่แย่นั้นก็คือ บัค อันมหาศาล พร้อมกับ Action สุดแข็งทื่อ ยังกะไม้กระดาน พร้อมกับเหตุการณ์โหลดฉากไม่ทันอันอีกมหาศาลอีก ถ้าใครให้เล่นเกมนี้จริงๆนี้มีเคื้อง

maxresdefault 8

4.Steel Battalon : Heavy Armor

มากันกับเกมที่ 2 กับเกมแนวสงครามโดยได้ใช้เครื่องอย่าง Kinect เล่นคุณภาพกราฟฟิคระดับเทพ ที่เรียกได้ว่าสมจริงแบบสุดๆ ตัวเกมก็ดูเหมือนจะสนุกนะ แต่พอเล่นเขาให้จริงนั้น ความเป็นจริงนั้นก็คือการควบคุมด้วยกล้อง Kinect นั้นมันยุ่งยากและไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่คิดเลย ดังนั้นสภาพคุณตอนเล่นเกมนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับเด็กที่กำลังตื่นเต้นกับรถทั้ง เพราะคุณจะคว้าอะไรมั่วไปหมดไม่มีเป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง และอาจจะได้ตายจากการที่ อีกฝั่งปาระเบิดมาแต่เราดันหยิบออกไม่ได้นั้นเอง

wTgElBh

3.Boong-Ga Boong-Ga

มากันกับเกมสุดหลุดโลกกับ Boong-Ga Boong-Ga เกมตู้  Arcade  สุดเพี้ยนจากประเทศ ญี่ปุ่น โดยเกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างเก่าแต่เต็มไปด้วยความแปลกแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยตอนเด็กๆนั้นเราอาจจะได้มีการแกล้งคนโดยการใช้สองมือประสานและเอานิ้วชี้ของเราจิ้มไปที่บริเวณก้นของเพื่อนอย่างแน่นอน โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่เรานั้นจะได้จำลองการแกล้งเพื่อนแบบนั้นให้ย้อนวันวานกันแต่ถ้าใครจะหาเล่นละก็ ตอนนี้ก็เริ่มหายากแล้วในประเทศญี่ปุ่น แต่ถ้าเป็นไปได้ขอไม่เล่นดีกว่า

custersrevenge

 

2.Custer’s Revenge

ถ้าพูดถึงเกมนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อสมัยเกม Atari เพิ่งออกมาใหม่ๆกับเกมที่ชื่อแปลไทยมาแล้วนี้โครตเท่อย่าง ” การแก้แค้นของ คัชเตอร์ ” โดยตัวเกมนั้นจะเป็นภาพในลักษณะ 8 Bit ดูใสๆน่ารักแต่ประเด็นคือตัวเกมนั้นไม่น่ารักเลย โดยตัวเกมนั้นเราจะต้องทำให้ตัวละครเราที่เป็นผู้ชายวิ่งเข้าไป กอด? ตัวละครผู้หญิงที่อยู่บริเวณด้านหน้า โดยยิ่งถ้า กอด? นานเท่าไหร่เราก็จะได้แต้มเยอะเท่านั้น แต่เราก็ต้องคอยระวังเหล่ากระสุนที่ลอยมาจากบนฟ้าอีกด้วย ตัวเกมแทบไม่มีอะไรเลยนอกจากวิ่งเข้าวิ่งออกเพียงเท่านั้นเอง

bigrig4

1.Big rig over the road racing

ถ้าให้พูดถึงเกมสุดห่วยแล้วไม่พูดถึงเกมนี้คงจะไม่ได้กับเกม big rig over the road racing สุดยอดเกมที่สามารถสร้างชื่อเสีย ได้อย่างถล่มทลายโดยถ้าให้นิยามเกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่สร้างไม่เสร็จก็คงไม่ผิดกับเกมนี้ด้วยบัคอันมหาศาล ยังกะรังแมลง(Bug) ไม่ว่าจะเป็นสะพานเก๋ที่ไม่มีอยู่จริง นอกจากนั้นยังมีตึกต่างๆที่มีไว้เพียงประดับโดยที่เราสามารถวิ่งทะลุตึกได้เลยส่วนการขึ้นเข้าก็ไม่สามารถทำอะไรรถ 10 ล้อคันนี้ได้เลย โดยถ้าให้พูดถึงเกมที่ *** ที่สุดแล้วละก็ต้องยกให้เกมนี้เลย

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น