Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Scoop] 5 เกมยอดแย่ ทำไปได้ แบบขนาดที่สร้างให้เล่นฟรีๆ พี่ยังโกรธ

แน่นอนว่าในโลกของวงการเกมนั้นก็เต็มไปด้วยเกมที่ดีและเกมที่แย่เกมที่ดีขึ้นหิ้งก็มีถมไป โดยเกมที่แย่นั้นก็มีมากมายแต่ถ้าให้นึกถึงเกมที่แย่สุดๆละก็คงมีไม่กี่เกม และในวันนี้ทีมงานจะมาแนะนำเกมยอดแย่ ทำแบบนี้ให้ฟรียังโกรธ จะมีเกมอะไรกันบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยครับผม

Advertisement

 

13900095 347286255603254 187722754228878888 n 1

5.Ride To Hell : Retribution 1%

มากันที่เกมยอดแย่เกมแรกอย่าง Ride To Hell : Retribution 1% เราก็ไม่รู้หรอกนะว่าไอ 1% นั้นมันคืออะไร แต่พอเล่นไปปุ่บจะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเกมเพิ่งสร้างเสร็จมาได้เพียง 1% เท่านั้นเอาละก็ที่จะไปดูเกี่ยวกับเรื่องว่ามันแย่ยังไง มาดูเนื้อเรื่องกันก่อน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับพี่ชายตัวเอกของเรานั้นโดนฆ่าเราเลยต้องตามมาแก้แค้น แต่สิ่งที่แย่นั้นก็คือ บัค อันมหาศาล พร้อมกับ Action สุดแข็งทื่อ ยังกะไม้กระดาน พร้อมกับเหตุการณ์โหลดฉากไม่ทันอันอีกมหาศาลอีก ถ้าใครให้เล่นเกมนี้จริงๆนี้มีเคื้อง

maxresdefault 8

4.Steel Battalon : Heavy Armor

มากันกับเกมที่ 2 กับเกมแนวสงครามโดยได้ใช้เครื่องอย่าง Kinect เล่นคุณภาพกราฟฟิคระดับเทพ ที่เรียกได้ว่าสมจริงแบบสุดๆ ตัวเกมก็ดูเหมือนจะสนุกนะ แต่พอเล่นเขาให้จริงนั้น ความเป็นจริงนั้นก็คือการควบคุมด้วยกล้อง Kinect นั้นมันยุ่งยากและไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่คิดเลย ดังนั้นสภาพคุณตอนเล่นเกมนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับเด็กที่กำลังตื่นเต้นกับรถทั้ง เพราะคุณจะคว้าอะไรมั่วไปหมดไม่มีเป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง และอาจจะได้ตายจากการที่ อีกฝั่งปาระเบิดมาแต่เราดันหยิบออกไม่ได้นั้นเอง

wTgElBh

3.Boong-Ga Boong-Ga

มากันกับเกมสุดหลุดโลกกับ Boong-Ga Boong-Ga เกมตู้  Arcade  สุดเพี้ยนจากประเทศ ญี่ปุ่น โดยเกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างเก่าแต่เต็มไปด้วยความแปลกแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยตอนเด็กๆนั้นเราอาจจะได้มีการแกล้งคนโดยการใช้สองมือประสานและเอานิ้วชี้ของเราจิ้มไปที่บริเวณก้นของเพื่อนอย่างแน่นอน โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่เรานั้นจะได้จำลองการแกล้งเพื่อนแบบนั้นให้ย้อนวันวานกันแต่ถ้าใครจะหาเล่นละก็ ตอนนี้ก็เริ่มหายากแล้วในประเทศญี่ปุ่น แต่ถ้าเป็นไปได้ขอไม่เล่นดีกว่า

custersrevenge

 

2.Custer’s Revenge

ถ้าพูดถึงเกมนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อสมัยเกม Atari เพิ่งออกมาใหม่ๆกับเกมที่ชื่อแปลไทยมาแล้วนี้โครตเท่อย่าง ” การแก้แค้นของ คัชเตอร์ ” โดยตัวเกมนั้นจะเป็นภาพในลักษณะ 8 Bit ดูใสๆน่ารักแต่ประเด็นคือตัวเกมนั้นไม่น่ารักเลย โดยตัวเกมนั้นเราจะต้องทำให้ตัวละครเราที่เป็นผู้ชายวิ่งเข้าไป กอด? ตัวละครผู้หญิงที่อยู่บริเวณด้านหน้า โดยยิ่งถ้า กอด? นานเท่าไหร่เราก็จะได้แต้มเยอะเท่านั้น แต่เราก็ต้องคอยระวังเหล่ากระสุนที่ลอยมาจากบนฟ้าอีกด้วย ตัวเกมแทบไม่มีอะไรเลยนอกจากวิ่งเข้าวิ่งออกเพียงเท่านั้นเอง

bigrig4

1.Big rig over the road racing

ถ้าให้พูดถึงเกมสุดห่วยแล้วไม่พูดถึงเกมนี้คงจะไม่ได้กับเกม big rig over the road racing สุดยอดเกมที่สามารถสร้างชื่อเสีย ได้อย่างถล่มทลายโดยถ้าให้นิยามเกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่สร้างไม่เสร็จก็คงไม่ผิดกับเกมนี้ด้วยบัคอันมหาศาล ยังกะรังแมลง(Bug) ไม่ว่าจะเป็นสะพานเก๋ที่ไม่มีอยู่จริง นอกจากนั้นยังมีตึกต่างๆที่มีไว้เพียงประดับโดยที่เราสามารถวิ่งทะลุตึกได้เลยส่วนการขึ้นเข้าก็ไม่สามารถทำอะไรรถ 10 ล้อคันนี้ได้เลย โดยถ้าให้พูดถึงเกมที่ *** ที่สุดแล้วละก็ต้องยกให้เกมนี้เลย

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก