Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS Lyra พาคุณบินลัดฟ้าสู่ฮ่องกง เมื่อคุณซื้อ ASUS Lyra รับทันที! ตั๋วเครื่องบินเดินทางไปกลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง สุด Exclusive

Lyra Promotion 01 Copy

ขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ์:

1. ถ่ายรูป Serial Number พร้อมใบเสร็จจากร้านค้าที่ซื้อสินค้า (แสดงวันที่และชื่อสินค้าที่ชัดเจน)
2. เตรียมสำเนาบัตรประชาชน พร้อมทั้งเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
3. ถ่ายภาพการติดตั้ง ASUS Lyra ภายในบ้านของคุณทั้ง 3 จุด เช่น ในครัว, ในห้องนอน, ในห้องรับแขก เป็นต้น
4. ส่งรายละเอียดทั้งหมดเข้ามาที่แฟนเพจ ASUS Republic of Gamers (www.facebook.com/ASUSROG.TH)

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น:

1. โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า ASUS LYRA ที่จัดจำหน่ายโดย ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น (สินค้าจากต่างประเทศ ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม)
2. ระยะเวลาของกิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2560 (กิจกรรมนี้สามารถแลกเป็นตั๋วเครื่องบินภายในช่วงเวลาดังกล่าวเท่านั้น)
3. ตั๋วเครื่องบินนี้สามารถใช้ได้กับการเดินทางในเส้นทาง (ไป-กลับ) กรุงเทพฯ ฮ่องกง โดยสายการบิน Thai Airways ( จำนวน 1 ที่นั่ง ต่อ 1 เซ็ท; อุปกรณ์3 +กล่อง1 ) และสามารถเคลมได้ครั้งเดียวเท่านั้น
4. บัตรรางวัลนี้สามารถใช้เดินทางได้ระหว่าง วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2560, 6-24 ธันวาคม 2560 หรือ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2561 เท่านั้น
5. เอซุส (ประเทศไทย) รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับภาษีสนามบินและภาษีน้ำมัน เท่านั้น ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์
ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการเดินทางของผู้ได้รับรางวัล
6. ผู้โดยสารจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นในกรณีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในการเดินทางด้วยตนเอง
7.เอซุส (ประเทศไทย) ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไขของตั๋วเครื่องบินโดยสาร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Lyra Promotion 02

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย