Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Smartphone] LG K7i มือถือ Android มาพร้อมนวัตกรรม “ไล่ยุง” ด้วยคลื่นเสียง Ultrasonic ในราคาเพียง 4,000 บาท

LG ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน K-Series รุ่นใหม่ในอินเดียเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา โดยมีรหัสว่า LG K7i จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของสมาร์ทโฟนตัวนี้คือเทคโนโลยี “Mosquito Away” ซึ่งเป็นโมดูลฝาครอบเสริมด้านหลังเพิ่มเติมสำหรับ ปล่อยคลื่นเสียง Ultrasonic

LG ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน K-Series รุ่นใหม่ในอินเดียเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา โดยมีรหัสว่า LG K7i จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของสมาร์ทโฟนตัวนี้คือเทคโนโลยี “Mosquito Away” ซึ่งเป็นโมดูลฝาครอบเสริมด้านหลังเพิ่มเติมสำหรับ ปล่อยคลื่นเสียง Ultrasonic และยังมีขาตั้งแถมมาให้ด้วย โดยจะบรรจุอยู่ในกล่องมาให้เลย

lg k7i family 1506519648789

สำหรับตัวเครื่อง LG K7i หน้าตาก็จะไม่ได้แตกต่างกับเหมือนมือถือหน้าจอ 5 นิ้วทั่วๆ ไป ซึ่งรันบนระบบ Android เวอรชั่น Marshmallow โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะที่อินเดีย ที่เมืองนิวเดลี โดยมีสเปคดังนี้

  • หน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด 480 x 854 pixels
  • CPU quad-core ความเร็ว  1.1 GHz
  • Rom 16 GB (รองรับการเพิ่ม SD Card)
  • Ram 2 GB
  • กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล
  • กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล
  • Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth v4.1, Micro-USB, วิทยุ FM
  • แบตเตอรี่ 2,500 มิลลิแอมป์
  • ราคาเปิดตัว 7,990 อินเดียรูปี (ประมาณ 4,000 บาท)

lg k7i stand 1506520274640

นอกจากนี้ LG Electronics ที่อินเดียยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า “แอลจีจะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร โดยในการเปิดตัวมือถือที่สามารถไล่ยุงได้ครั้งนี้ ก็ทำเพื่อให้เข้ากับการชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ซึ่งมือถือก็กลายเป็นอุปกรณ์ที่ใครก็ขาดไม่ได้แล้ว” และหวังว่าในอนาคตตจะมีมาวางจำหน่ายในไทยเร็วๆ นี้นะ เพราะ จะได้ไม่ต้องเหม็นควันจุดยากันยุงกันอีก

ที่มา : gadgets.ndtv

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

LG Gram เป็นโน๊ตบุ๊คอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกอยู่เสมอ ๆ ด้วยตัวเครื่องเป็นรุ่นหน้าจอใหญ่ 16 นิ้ว แต่น้ำหนักเบาเพียง 1.3 กิโลกรัม ปัจจุบัน LG เปิดตัว Gram ใหม่ในงาน CES 2021 ออกมาถึง 5 รุ่น มีรุ่นหน้าจอ 17 นิ้ว รหัส...

IT NEWS

Edge บราวเซ็อร์จากทาง Microsoft ที่ทาง Microsoft ตั้งใจเข็นเป็นอย่างมากนั้นในปัจจุบันเริ่มได้รับอัปเดทที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจมากขึ้นทุกวัน ล่าสุดนั้นเพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องของผู้ใช้ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Windows 10 และสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android ทาง Microsoft เลยปล่อยอัปเดท Edge beta ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ซิงค์หน้า Tab และประวัติการเข้าเว็บระหว่างคอมกับมือถือได้แบบ real time แล้ว Edge beta...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

IT NEWS

เทรนด์ช่วงนี้ต้องยกให้หน้าจอแบบม้วนได้จริง ๆ ล่าสุดสิทธิบัตรใบใหม่ของ LG มีการจดหน้าจอแบบม้วนได้ Rollable Laptop ขนาด 17 นิ้ว สำหรับเครื่องโน้ตบุ๊กออกมาแล้ว รองรับขนาดหน้าจอได้ตั้งแต่ 13.3 นิ้ว ไปจนถึง 17 นิ้ว ถือเป็นเทคโนโลยีสานต่อที่เราน่าจะได้เห็นกันมาแล้วกับหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ ราคาระดับไฮเอนด์ที่มีเปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้