Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Headset] Bose เปิดตัวหูฟังรุ่นฟรีเมียมอย่าง QC 35 II มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนและรองรับการใช้งานร่วมกับ Google Assistant

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาได้สักพักในที่สุดทาง Bose ก็เปิดตัวหูฟังรุ่น QC 35 II ที่อัพเกรดมาจากหูฟังระดับพรีเมียมรุ่น QC 35 อย่างเป็นทางการครับ ความสามารถที่ QC 35 II ได้รับเพิ่มขึ้นมานั้นได้แก่การตัดเสียงรบกวนและมีปุ่มสำหรับติดต่อกับ Google Assistant

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาได้สักพักในที่สุดทาง Bose ก็เปิดตัวหูฟังรุ่น QC 35 II ที่อัพเกรดมาจากหูฟังระดับพรีเมียมรุ่น QC 35 อย่างเป็นทางการครับ ความสามารถที่ QC 35 II ได้รับเพิ่มขึ้นมานั้นได้แก่การตัดเสียงรบกวนและมีปุ่มสำหรับติดต่อกับ Google Assistant ที่อยู่บนสมาร์ทโฟนเพื่อนำการแจ้งเตือนต่างๆ มาจากขณะฟังเพลง โดยจะรองรับทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ครับ

Bose QC 35 II noise cancelling headphones 600 00

อย่างไรก็ตามแต่แล้วบนชุดหูฟังไม่ได้มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลอย่าง Google Assistant โดยตรงนะครับ ฟีเจอร์การใช้งานดังกล่าวนี้นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟนอยู่โดยนอกจากนำการแจ้งเดือนมาให้ผู้ใช้ได้แล้วมันยังรองรับการสั่งการด้วยเสียงเพื่อใช้งานร่วมกันด้้วย ซึ่งในการใช้งานด้วยเสียงนั้นผู้ใช้จะต้องกดปุ่มที่อยู่บนหูฟังก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้ครับ(ตัวอย่างการสั่งงานด้วยเสียงก็อย่างเช่นการสั่งให้เรียกสายออกและควบคุมการเล่นเพลงเป็นต้นครับ)

Bose QC 35 II noise cancelling headphones 600 02

งานนี้นั้นทาง Bose ไม่ได้ทำฟีเจอร์นี้ขึ้นมาเองคนเดียวครับเพราะตามข้อมูลบอกว่าทาง Bose นั้นได้ร่วมงานกับทาง Google เพื่อที่จะปรับแต่งการใช้งานให้ออกมาดีที่สุด นี่เสัยดายที่ฟีเจอร์เรียกใช้งานผู้ช่วยดิจิทัลนี้นั้นจะสนับสนุนเฉพาะบางประเทศเช่น U.S., Australia, Canada, Germany, France และ UK โดยราคาค่าตัวของ QC 35 II นั้นจะอยู่ที่ $349 หรือประมาณ 12,000 บาทครับ

ที่มา : techcrunch

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Accessories review

จะเล่นเกมได้ดี หูฟังก้เป็นสิ่งสำคัญ แต่ใส่นานๆก็หนัก ใช้ไม่สะดวก ยกเว้น Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมจุดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบา ใส่สบาย พร้อมใช้ด้วยสายต่อแบบ 3.5 mm และยังมาพร้อมสีดำ และขาวสุดสวย ในราคาคุ้มค้าเหมือนยก Logitech G733 ย่อส่วนมาเลย Logitech G335 Wired Gaming Headset...

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

Gaming Gear

 หูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย จัดว่าเป็นหูฟังอีกรูปแบบหนึ่งที่คอเกมให้ความสนใจอย่างมากในเวลานี้ ด้วยความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องยึดติดกับสายที่รั้งติดกับเครื่อง จะลุกไปห้องน้ำ หรือไปหาของว่างในตู้เย็น ก็ต้องถอดวาง ซึ่งเกมเมอร์ส่วนใหญ่ก็ไม่อยากพลาดการติดต่อกับเพื่อนๆ ภายในเกม อีกทั้งหูฟังแบบไร้สายในเวลานี้ ยังออกแบบได้สวยงาม ขนาดพอเหมาะ สวมใส่สบาย ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนาน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เกมเมอร์ให้ความสนใจ แต่จะเลือกหูฟังไร้สายนี้อย่างไร? รูปลักษณ์ ขนาด สวมใส่สบาย: การออกแบบเป็นสิ่งที่เกมเมอร์พิจารณาเป็นอันดับแรกๆ เพราะต้องสวมใส่ในการเล่นเกมเป็นเวลานานๆ หูฟังจึงต้องมีความนุ่มนวล สวมใส่สบาย กระชับ ไม่บีบรัดจนเกินไป...