Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Headset] Bose เปิดตัวหูฟังรุ่นฟรีเมียมอย่าง QC 35 II มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนและรองรับการใช้งานร่วมกับ Google Assistant

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาได้สักพักในที่สุดทาง Bose ก็เปิดตัวหูฟังรุ่น QC 35 II ที่อัพเกรดมาจากหูฟังระดับพรีเมียมรุ่น QC 35 อย่างเป็นทางการครับ ความสามารถที่ QC 35 II ได้รับเพิ่มขึ้นมานั้นได้แก่การตัดเสียงรบกวนและมีปุ่มสำหรับติดต่อกับ Google Assistant

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาได้สักพักในที่สุดทาง Bose ก็เปิดตัวหูฟังรุ่น QC 35 II ที่อัพเกรดมาจากหูฟังระดับพรีเมียมรุ่น QC 35 อย่างเป็นทางการครับ ความสามารถที่ QC 35 II ได้รับเพิ่มขึ้นมานั้นได้แก่การตัดเสียงรบกวนและมีปุ่มสำหรับติดต่อกับ Google Assistant ที่อยู่บนสมาร์ทโฟนเพื่อนำการแจ้งเตือนต่างๆ มาจากขณะฟังเพลง โดยจะรองรับทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ครับ

Bose QC 35 II noise cancelling headphones 600 00

อย่างไรก็ตามแต่แล้วบนชุดหูฟังไม่ได้มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลอย่าง Google Assistant โดยตรงนะครับ ฟีเจอร์การใช้งานดังกล่าวนี้นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟนอยู่โดยนอกจากนำการแจ้งเดือนมาให้ผู้ใช้ได้แล้วมันยังรองรับการสั่งการด้วยเสียงเพื่อใช้งานร่วมกันด้้วย ซึ่งในการใช้งานด้วยเสียงนั้นผู้ใช้จะต้องกดปุ่มที่อยู่บนหูฟังก่อนถึงจะสามารถใช้งานได้ครับ(ตัวอย่างการสั่งงานด้วยเสียงก็อย่างเช่นการสั่งให้เรียกสายออกและควบคุมการเล่นเพลงเป็นต้นครับ)

Bose QC 35 II noise cancelling headphones 600 02

งานนี้นั้นทาง Bose ไม่ได้ทำฟีเจอร์นี้ขึ้นมาเองคนเดียวครับเพราะตามข้อมูลบอกว่าทาง Bose นั้นได้ร่วมงานกับทาง Google เพื่อที่จะปรับแต่งการใช้งานให้ออกมาดีที่สุด นี่เสัยดายที่ฟีเจอร์เรียกใช้งานผู้ช่วยดิจิทัลนี้นั้นจะสนับสนุนเฉพาะบางประเทศเช่น U.S., Australia, Canada, Germany, France และ UK โดยราคาค่าตัวของ QC 35 II นั้นจะอยู่ที่ $349 หรือประมาณ 12,000 บาทครับ

ที่มา : techcrunch

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC