Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Razer] ขยันสร้างกันจังรวมสินค้าล้อเลียนแบรนด์ Gaming Gear สุดฮาที่เห็นแล้วต้องบอกว่า ” คิดได้ไง ?”

ถ้าให้นึกถึงแบรนด์ Gaming Gear ที่ขยันในการสร้างทุกสิ่งอย่างแล้ว + คำว่า Gaming ไปด้วยละก็เชื่อเหลือเกินว่าใครหลายๆคนอาจจะนึกถึงแบรนด์อย่าง Razer เพราะว่านอกจาก Gaming Gear ทั่วไปแล้วยังทำตั้งแต่แก้วน้ำยันสมุด Gaming ขายอีกด้วย

ถ้าให้นึกถึงแบรนด์ Gaming Gear ที่ขยันในการสร้างทุกสิ่งอย่างแล้ว + คำว่า Gaming ไปด้วยละก็เชื่อเหลือเกินว่าใครหลายๆคนอาจจะนึกถึงแบรนด์อย่าง Razer เพราะว่านอกจาก Gaming Gear ทั่วไปแล้วยังทำตั้งแต่แก้วน้ำยันสมุด Gaming ขายอีกด้วย แล้วขนาดนี้มีหรือที่ชาวเน็ตจะปล่อยไปเลยจัดให้เป็นภาพล้อเลียนแบรนด์ Razer สุดฮาที่เห็นแล้วต้องบอกว่า “คิดได้ไง”

21766579 1963409143906932 4929750051377302333 n

1.Razer Super Dry : ผ้าอนามัย Gaming

มาถึงชิ้นแรกกับ Razer SuperDry สุดยอดสินค้า Gaming สำหรับคุณผู้หญิงด้วยผ้าอนามัยซึมซับสุดเทพให้คุณไม่สะดุดทุกการเล่นนอกจากนั้นยังเป็นผ้าอนามัยแบบไม่มีปีกดังนั้นไม่ว่าคุณจะเล่นแนวไหนตีลังกาเล่นหรือจะจัดท่ายากสักแค่ไหนผ้าอนามัยชิ้นนี้ก็พร้อมที่จะรองรับทุกสรีระของคุณนี้ถือว่ายังดีไม่มีรุ่น Chroma ออกมาไม่งั้นนี้ได้เห็นผ้าอนามัยแบบ RGB คงจะดูวูปวาปไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับสินค้าชิ้นนี้ 1 ห่อ บรรจุ 40 ชิ้น ไม่ต้องหาซื้อกันเพราะมันเป็นเพียงภาพล้อเลียนจ้า

 

5lcXXVe 1

2.Razer Water Chroma : ขวดน้ำไฟ RGB ที่มาพร้อมกับฝาขวดแบบ Mechanical ?

มากันที่สินค้าชิ้นที่สองอย่าง Razer Water Chroma สุดยอดนวัตกรรมใหม่ของวงการขวดน้ำด้วยฟิเจอร์ Silent Bottlecap เปิดฝาขวดให้เงียบสงัดไม่ส่งเสียงรบกวนช่วยเพิ่มสมาธิในการเล่นเกมให้แก่เพื่อนๆใน ด้วยประสิทธิภาพของ ฝาขวดแบบ Mechanical ที่ออกแบบมาพิเศษจึงทำให้ได้เสียงสุดเงียบอย่างเหลือเชื่อ มาพร้อมกับตัวขวดน้ำที่มาพร้อมระบบสี Choroma ที่สามารถแสดงรายละเอียดสีได้ถึง 16.8 ล้านสี หรือ RGB พกพาสะดวกเพราะขนาดเพียง 500 มล. สำหรับใครที่สนใจละก็ ไปที่ 7-11 ก็ไม่เจอ เพราะมันเป็นภาพล้อเลียนนั้นเอง

3.Razer Nail Cutter pro Chroma : ที่ตัดเล็บ Gaming มาพร้อมกับระบบ Mechanical ทำให้คุณมั่นใจในทุกๆการตัดเล็บ

มากับสินค้าชิ้นที่ 3 กับที่ตัดเล็บ Gaming อย่าง Razer Nail Cutter Pro Chroma สุดยอดนวัตกรรมใหม่ที่ไม่มีบริษัทผลิตที่ตัดเล็บที่ไหนเคยทำอย่างแน่นอนด้วยจุดเด่นที่มาพร้อมกับกลไกแบบ Mechanical จึงทำให้ทุกๆการตัดเล็บของคุณฟินกว่าทุกๆครั้งด้วยความเงียบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว + ด้ามจับที่ออกแบบมาพิเศษให้เข้ารับรูปมือจึงทำให้สินค้าชิ้นนี้เหนือกว่าที่ตัดเล็บทั่วไป สำหรับใครที่อยากหาประสบการณ์ที่ตามหาไม่ได้แบบนี้ละก็ไม่ต้องทำอะไรครับเพราะ Razer ไม่ได้ทำจริง

RAZER IronClad

4.Razer Ironclad : เตารีดผ้า Gaming ตัวแรก ?

เสื้อผ้าก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของนักกีฬา eSport หรือบรรดา Gamer ทั่วไป เพราะว่าถ้าได้เสือผ้าที่ดีก็จะทำให้การเล่นเกมของเรานั้นทำได้ดีขึ้นอย่างมากดังนั้นทาง Razer จึงให้งบทีมวิจัยเพื่อทำอุปกรณ์ที่จะช่วยเหลือในด้านนี้ของเหล่า Gamer สุดท้ายที่ได้ออกมานั้่นก็คือ Razer Ironclad สุดยอดเตารีดที่พ่อบ้าน Gaming ต้องมีด้วยประสิทธิภาพที่ยกระดับความเป็นเตารีดธรรมดา ด้วยพื้นผิวที่ทำจาก Titanium ที่มีน้ำหนักเบาและทนความร้อนได้สูงจึงทำให้การรีดผ้าของคุณนั้นเรียบกว่าเตารีดทั่วไปถึง 50% แถมยังสามารถปรับตั้งค่าผ่าน Software เฉพาะจากทาง Razer อย่าง Razer Synapse 2.0 ได้อีกด้วย สำหรับพ่อบ้านที่ไหนที่ต้องการละก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนเพราะมันเสียเวลา เนื่องจากมันไม่มีจริงนั้นเอง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

Gaming Gear

ยุคนี้มีมีสตรีมเมอร์เกิดใหม่เปิดช่องสตรีมเกมกันมากมายจนทำให้กล้องเว็บแคมเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญทีเดียว ทาง Razer จึงเปิดตัว Razer Kiyo Pro รุ่นอัพเดทของ Razer Kiyo ที่เคยแนะนำไปในบทความ “แนะนำ 5 กล้องสตรีมเกม สเปคดีจบในตัวสำหรับเกมเมอร์อยากไลฟ์” ออกมาให้เป็นตัวเลือกใหม่ให้เกมเมอร์ได้เลือกไปใช้งานกัน ดีไซน์ของ Kiyo Pro นั้นจะคล้ายกับรุ่นเดิมแต่อัพเกรดสเปคต่าง ๆ เพิ่มขึ้น แต่สังเกตว่ารุ่น Pro...

Buyer's Guide

จะไลฟ์สตรีมสักครั้งจะเป็นไลฟ์นั่งพูดคุยหรือเล่นเกม นอกจากเกมแล้วก็ต้องมีคอมพิวเตอร์สเปคแรง ๆ และกล้องสตรีมเกมสเปคดีที่จับหน้าเราได้สวย ๆ จะได้เห็นท่าทางและการแสดงออกในกล้องของเราได้ชัดเจนและได้ภาพไหลลื่น จะได้ไม่ขัดตาคนดูและช่วยเพิ่มยอดติดตามและแชร์ให้มากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย คำถามสำคัญคือ เมื่อบริษัทผลิตอุปกรณ์คอมต่างผลิตกล้องเว็บแคมออกมาขายหลากหลายราคาแถมสเปคก็แตกต่างกันจนไม่รู้ว่าจะซื้อตัวไหนไปใช้งานดี จะซื้อตัวที่ถูก ๆ ไปใช้งานก่อนแล้วค่อยซื้อตัวใหม่สเปคดีกว่านี้มาใช้ก็เสียเงินซ้ำซ้อน แล้วถ้าจะซื้อตัวคุณภาพดีไปเลยก็เลือกไม่ถูกเพราะมันก็มีหลากหลายรุ่นด้วย ดังนั้นครั้งนี้เราจะมาดูวิธีการเลือกกล้องเว็บแคมสเปคดีราคาไม่แพงเอาไว้ใช้สตรีมเกมกัน จะสตรีมเกมก็ดี จะไลฟ์นั่งคุยก็โอเคแค่มีกล้องดี ๆ สักตัวนึง เลือกกล้องสตรีมเกมยังไงดี? กล้องดี ๆ ไม่แพงก็หาซื้อได้ไม่ยาก...

Gaming Gear

ถ้าคุณคิดว่าเมาส์ที่ใช้อยู่เร็วแล้ว ขอแนะนำเมาส์เกมที่เขาว่าเร็วที่สุดในโลกอย่าง Razer Viper 8K Hz ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Razer HyperPolling ที่เร็วกว่าเมาส์ทั่วไปถึง 8 เท่า เร็วขนาดนี้มันจะเป็นอย่างไร ไปชมกัน Razer Viper 8K Hz ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีย์เมาส์ VIPER ที่มีเอกลักษณ์คือเป็นเมาส์แบบสมมาตร กล่าวคือเหมือนกั้นทั้งซ้ายและขวา ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งคนที่ถนัดมือซ้าย และมือขวาแบบคนทั่วไปได้ ซึ่งปรกติเมาส์ทั่วไปจะออกแบบให้ใช้งานได้สำหรับผู้ที่ถนัดมือขวาเป็นหลัก...