Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Razer] ขยันสร้างกันจังรวมสินค้าล้อเลียนแบรนด์ Gaming Gear สุดฮาที่เห็นแล้วต้องบอกว่า ” คิดได้ไง ?”

ถ้าให้นึกถึงแบรนด์ Gaming Gear ที่ขยันในการสร้างทุกสิ่งอย่างแล้ว + คำว่า Gaming ไปด้วยละก็เชื่อเหลือเกินว่าใครหลายๆคนอาจจะนึกถึงแบรนด์อย่าง Razer เพราะว่านอกจาก Gaming Gear ทั่วไปแล้วยังทำตั้งแต่แก้วน้ำยันสมุด Gaming ขายอีกด้วย

ถ้าให้นึกถึงแบรนด์ Gaming Gear ที่ขยันในการสร้างทุกสิ่งอย่างแล้ว + คำว่า Gaming ไปด้วยละก็เชื่อเหลือเกินว่าใครหลายๆคนอาจจะนึกถึงแบรนด์อย่าง Razer เพราะว่านอกจาก Gaming Gear ทั่วไปแล้วยังทำตั้งแต่แก้วน้ำยันสมุด Gaming ขายอีกด้วย แล้วขนาดนี้มีหรือที่ชาวเน็ตจะปล่อยไปเลยจัดให้เป็นภาพล้อเลียนแบรนด์ Razer สุดฮาที่เห็นแล้วต้องบอกว่า “คิดได้ไง”

Advertisement

21766579 1963409143906932 4929750051377302333 n

1.Razer Super Dry : ผ้าอนามัย Gaming

มาถึงชิ้นแรกกับ Razer SuperDry สุดยอดสินค้า Gaming สำหรับคุณผู้หญิงด้วยผ้าอนามัยซึมซับสุดเทพให้คุณไม่สะดุดทุกการเล่นนอกจากนั้นยังเป็นผ้าอนามัยแบบไม่มีปีกดังนั้นไม่ว่าคุณจะเล่นแนวไหนตีลังกาเล่นหรือจะจัดท่ายากสักแค่ไหนผ้าอนามัยชิ้นนี้ก็พร้อมที่จะรองรับทุกสรีระของคุณนี้ถือว่ายังดีไม่มีรุ่น Chroma ออกมาไม่งั้นนี้ได้เห็นผ้าอนามัยแบบ RGB คงจะดูวูปวาปไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับสินค้าชิ้นนี้ 1 ห่อ บรรจุ 40 ชิ้น ไม่ต้องหาซื้อกันเพราะมันเป็นเพียงภาพล้อเลียนจ้า

 

5lcXXVe 1

2.Razer Water Chroma : ขวดน้ำไฟ RGB ที่มาพร้อมกับฝาขวดแบบ Mechanical ?

มากันที่สินค้าชิ้นที่สองอย่าง Razer Water Chroma สุดยอดนวัตกรรมใหม่ของวงการขวดน้ำด้วยฟิเจอร์ Silent Bottlecap เปิดฝาขวดให้เงียบสงัดไม่ส่งเสียงรบกวนช่วยเพิ่มสมาธิในการเล่นเกมให้แก่เพื่อนๆใน ด้วยประสิทธิภาพของ ฝาขวดแบบ Mechanical ที่ออกแบบมาพิเศษจึงทำให้ได้เสียงสุดเงียบอย่างเหลือเชื่อ มาพร้อมกับตัวขวดน้ำที่มาพร้อมระบบสี Choroma ที่สามารถแสดงรายละเอียดสีได้ถึง 16.8 ล้านสี หรือ RGB พกพาสะดวกเพราะขนาดเพียง 500 มล. สำหรับใครที่สนใจละก็ ไปที่ 7-11 ก็ไม่เจอ เพราะมันเป็นภาพล้อเลียนนั้นเอง

3.Razer Nail Cutter pro Chroma : ที่ตัดเล็บ Gaming มาพร้อมกับระบบ Mechanical ทำให้คุณมั่นใจในทุกๆการตัดเล็บ

มากับสินค้าชิ้นที่ 3 กับที่ตัดเล็บ Gaming อย่าง Razer Nail Cutter Pro Chroma สุดยอดนวัตกรรมใหม่ที่ไม่มีบริษัทผลิตที่ตัดเล็บที่ไหนเคยทำอย่างแน่นอนด้วยจุดเด่นที่มาพร้อมกับกลไกแบบ Mechanical จึงทำให้ทุกๆการตัดเล็บของคุณฟินกว่าทุกๆครั้งด้วยความเงียบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว + ด้ามจับที่ออกแบบมาพิเศษให้เข้ารับรูปมือจึงทำให้สินค้าชิ้นนี้เหนือกว่าที่ตัดเล็บทั่วไป สำหรับใครที่อยากหาประสบการณ์ที่ตามหาไม่ได้แบบนี้ละก็ไม่ต้องทำอะไรครับเพราะ Razer ไม่ได้ทำจริง

RAZER IronClad

4.Razer Ironclad : เตารีดผ้า Gaming ตัวแรก ?

เสื้อผ้าก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของนักกีฬา eSport หรือบรรดา Gamer ทั่วไป เพราะว่าถ้าได้เสือผ้าที่ดีก็จะทำให้การเล่นเกมของเรานั้นทำได้ดีขึ้นอย่างมากดังนั้นทาง Razer จึงให้งบทีมวิจัยเพื่อทำอุปกรณ์ที่จะช่วยเหลือในด้านนี้ของเหล่า Gamer สุดท้ายที่ได้ออกมานั้่นก็คือ Razer Ironclad สุดยอดเตารีดที่พ่อบ้าน Gaming ต้องมีด้วยประสิทธิภาพที่ยกระดับความเป็นเตารีดธรรมดา ด้วยพื้นผิวที่ทำจาก Titanium ที่มีน้ำหนักเบาและทนความร้อนได้สูงจึงทำให้การรีดผ้าของคุณนั้นเรียบกว่าเตารีดทั่วไปถึง 50% แถมยังสามารถปรับตั้งค่าผ่าน Software เฉพาะจากทาง Razer อย่าง Razer Synapse 2.0 ได้อีกด้วย สำหรับพ่อบ้านที่ไหนที่ต้องการละก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนเพราะมันเสียเวลา เนื่องจากมันไม่มีจริงนั้นเอง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

Accessories review

Razer BlackWidow V4 Pro คีย์บอร์ดเกมมิ่งเรือธง ฟีเจอร์เฟี้ยวฟ้าวกว่าใคร! นอกจากประกอบเกมมิ่งพีซีสเปคแรง ก็ต้องมีเกมมิ่งเกียร์โดยเฉพาะคีย์บอร์ดเกมมิ่งดีๆ เอาไว้ต่อคอมใช้คู่กัน อย่าง Razer BlackWidow V4 Pro จาก Razer เกมมิ่งคีย์บอร์ดเรือธงตัวใหม่นี้จัดเป็นตัวฟีเจอร์ล้นน่าใช้ ได้ไฟ RGB สวยงามตามแบบฉบับเกมมิ่งเกียร์ ติด Multimedia Key มาให้ใช้งานตามสไตล์เกมมิ่งคีย์บอร์ด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก