Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game 2017] แนะนำ 4 เกมดังระดับ AAA ที่ไม่ควรพลาดในเดือนตุลาคม เตรียมเงินในกระเป๋าคุณให้พร้อม

ก็ใกล้จะเข้าสู่เดือนที่ 10 กันแล้วครับกับเดือนตุลาคมโดยภายในเดือนนี้ก็มีเกมออกมาใหม่น่าสนใจมากมายหลากหลายเกมเลยทีเดียวและแต่ละเกมถือว่าเป็นเกมใหญ่ทั้งนั้น เอาละใครสนใจเกมไหนก็เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อมเพราะเดือนนี้มีเกมที่น่าสนใจถึง 4 เกมเลยทีเดียว!!

ก็ใกล้จะเข้าสู่เดือนที่ 10 กันแล้วครับกับเดือนตุลาคมโดยภายในเดือนนี้ก็มีเกมออกมาใหม่น่าสนใจมากมายหลากหลายเกมเลยทีเดียวและแต่ละเกมถือว่าเป็นเกมใหญ่ทั้งนั้น เอาละใครสนใจเกมไหนก็เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อมเพราะเดือนนี้มีเกมที่น่าสนใจถึง 4 เกมเลยทีเดียว!! จะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามได้ในบทความนี้เลยครับผม

the evil within ii7

1.The Evil Within 2 เปิดให้เล่นกันในวันที่ 13 ตุลาคม

มากันกับเกมแรกเกมภาคต่อที่น่าจับตามองอย่าง The Evil Within 2 โดยภาคนี้ถึงแม้จะไม่ได้มี Producer เป็น Shinji mikami คนเดิมแต่จากตัวอย่างที่ออกมานั้นถือว่าหลอนเข้าเส้นกันเลยด้วยความน่ากล้วที่เล่นกับรรยากาศที่มืดและกดดัน พร้อมกับศัตรูที่พร้อมจะออกมาหาคุณได้ทุกเมือ  โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้นั้นจะสื่อถึงความรู้สึกที่มีภายในใจของนักสือ เซบาสเตียน ที่ไม่สามารถช่วยลูกสาวได้จากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านนอกจากนั้นยังโดนภรรยาทิ้ง แต่หลังจากที่ทราบข่าวว่าลูกสาวของเขานั้นยังไม่ได้แต่เพียงอยู่ในโลก Stem นักสืบเราไม่รอช้ากลับเข้าสู่โลก Stem เพื่อช่วยลูกสาวของเขาออกมา ใครที่กำลังรอเกมนี้ละก็เจอกันได้เลยวันที่ 13 ตุลาคม!

Recommended PC System Specifications

 • 64-bit Windows 7/Windows 8
 • i7 with quad-core processor
 • 4 GBs RAM
 • 50 GB of hard drive space*
 • GeForce GTX 670 or equivalent with 4GBs of VRAM
 • High Speed Internet Connection
 • Steam account and activation

middle earth shadow of war screen1.0

2.Middle-earth : Shadow of War เปิดให้เล่นกันในวันที่ 10 ตุลาคม

อีกหนึ่งเกมที่มีคนรอเล่นกันเยอะที่สุดเพราะว่าด้วยภาคแรกสุดที่ออกมานั้นสามารถทำรายได้ไปอย่างมหาศาล และ ใครที่เป็นแฟนซีรีย์ The Lord of The Ring แล้วละก็ไม่ควรพลาดเพราะว่าเนื้อเรื่องของเกมนี้นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องที่จะเกิดก่อน The Lord Of The Ring นั้นเองภายในเกมเราอาจจะได้เห็นตัวละครจากเรื่อง The Lord Of The Ring มาโผล่ในเกมนี้ก็ได้จุดเด่นของเกมนี้นั้นก็คือภาพที่สวยงามทั้งกราฟฟิคภายในเกมรวมไปถึงระบบการเล่นต่างๆที่แปลกใหม่ไม่เหมือนกับเกมแนวคล้ายๆกันที่ออกมาก่อนหน้านี้

Recommended PC System Specifications

 • Windows 10 version 14393.102 or higher required
 • Intel Core i7-3770, 3.4 GHz
 • 16 GB Of ram
 • GeForce GTX 970 or GeForce GTX 1060 | Radeon R9 290X or Radeon RX 480

7620dc06d66021cfc7b162d596301ef2 mobile header

3.Destiny 2 เปิดให้เล่นกันในวันที่  24 ตุลาคม

อีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับคอเกมแนว MMOFPS โดยลักษณะเกมนี้นั้นจะคล้ายๆกับเกมอย่าง Borderland แต่จุดที่น่าสนใจนั้่นก็คือ ในภาคแรกเกมนี้ยังไม่เคย Port ลงเครื่อง PC มาก่อนเลยแต่ภาคนี้ถือว่าเป็นภาคแรกที่นำลงมาสู่เครื่อง PC แถมยังเป็นเกมแรกทีวางขายใน Blizzard App ที่นอกจากเกมภายในค่าย Blizzard เอง ตัวเกมนั้นจะให้เรารับบทเป็นตัวละครทหารคอยจัดการทำภารกิจต่างๆในมุมมองแบบ FPS ถ้านึกไม่ออกละก็ลองเอา Mass Effect มาผสมกับ Borderland ดูก็จะได้เป็นเกมนี้นั้นเองครับผม

Recommended PC System Specifications

 • Windows 10 version 14393.102 or higher required
 • Intel Core i5-2400 3.1Ghz or higher
 • 8 GB Of ram
 • GeForce GTX 970 or GeForce GTX 1060 | Radeon R9 290X

sp2 mysterion 1920 208818

4.South Park The Fractured But Whole เปิดให้เล่นกันในวันที่ 17 ตุลาคม

อีกหนึ่งเกมสุดเกรียนที่แอดมินก็รอคอยที่จะเล่นอยู่อย่าง South Park The Fractured But Whole เกมที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังของทางฝั่งอเมริกามีจุดเด่นในเรื่องเกีั่ยวกับการจิกกัดสังคมโดยล่าสุดก็มีข่าวหลุดออกมาว่าภายในเกมนั้นจะมีการปรับระดับความยากง่ายของตัวละครตามสีผิว แต่ไม่ยากไม่ได้เพราะว่าศัตรูจะเก่งนะ แต่เพราะว่าถ้าสีผิวยิ่งเข้มเท่าไหร่ ประชาชนก็จะให้ความร่วมมือน้อยเท่านั้นพอไปบ้านไหนก็ไม่มีใครให้ของหรืออาจจะถูกไล่ออกมจากบ้านเลยก็ได้ โดยนอกจากนั้นภายในเกมจังมีมุขจิกกัดพวกเหล่า Super Hero กันอย่างมากมายแค่ตัวอย่างก็พานึกถึง Avenger แล้ว ถ้าใครกำลังหาเกมเกรียนๆสักเกมอยู่ละก็เกมนี้ก็ไม่ควรพลาดครับผม

Recommended PC System Specifications

 • Windows 10 version 14393.102 or higher required
 • Intel Core i5-4690 3.5Ghz or higher
 • 8 GB Of ram
 • GeForce GTX 750 Ti or GeForce GTX 1060 | Radeon R9 380

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ถ้าพูดถึงชื่อ Diablo เกมเมอร์ยุคร้านเกมรุ่งเรืองในอดีตก็น่าจะรู้จักกันดี และแม้ภาค 3 จะไม่ประสบความสำเร็จนัก แต่ Diablo 4 ก็น่าจะเป็นความหวังใหม่ของทาง Blizzard ได้พอควรทีเดียว และเชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนที่ตั้งความหวังกับภาค 4 ก็น่าจะใจชื้นเพราะผู้พัฒนาตัดสินใจปลุกผีอาชีพในตำนานอย่าง Rogue กลับมาอีกครั้ง Rogue ใน Diablo ภาคแรกนั้นเป็นหนึ่งในคลาสโจมตีระยะไกลที่เราเลือกเล่นได้ด้วย โดยสเตตัสของคลาสนี้จะอยู่ตรงกลางระหว่าง Warrior และ...

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น

GAMING ZONE

Phil Spencer ผู้กุมตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย Xbox ซึ่งรับผิดชอบเรื่องผลิตภัณฑ์ทางด้านเกมทั้งหมดของ Microsoft ออกมาเผยข่าวดีกับนักเล่นเกม PC แล้วว่าเกม First-Party ของ Xbox Series X/S ที่ทาง Microsoft เป็นผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายทั้งหมดจะถูกพอร์ตมาให้นักเล่นเกม PC ได้เล่นกันด้วย รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Phil Spencer ยันเกม Xbox...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...