Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[SteelSeries] แบรนด์ Gaming Gear ระดับโลก เปิดตัวเมาส์, แผ่นรองเมาส์, คีย์บอร์ด, หูฟัง รุ่นใหม่ในไทย

SVOA บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 35 ปี โดยถือว่าในตอนนี้นั้นเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในด้านเศรษฐกิจอันดับต้นๆของประเทศไทยกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั่งและการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในตอนนี้ทาง SVOA ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ

SVOA บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 35 ปี โดยถือว่าในตอนนี้นั้นเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในด้านเศรษฐกิจอันดับต้นๆของประเทศไทยกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั่งและการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในตอนนี้ทาง SVOA ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำอย่าง Dell / Lenovo / Alienware / MSI / Asrock และ อื่นๆอีกมากมาย ล่าสุดทาง SVOA ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เป็นผู้นำในโลกแห่ง Gaming Gear อย่าง SteelSeries นั้นเอง

IMG 0108

Advertisement

โดยในหลายๆปีที่ผ่านมานั้นวงการ eSports ของประเทศไทยก็มีแบรนด์ Gaming Gear ที่เป็นส่วนสำคัญในเรื่องการสนับสนุนจัดสปอนเซอร์ต่างๆ และ การที่ตลาด eSports ในประเทศไทยนั้นโตขึ้นก็ช่วยให้ตลาดของ Gaming Gear โตขึ้นอีกเช่นเดียวกัน อย่าง SteelSeries ที่เป็นแบรนด์ Gaming Gear ชั้นนำของโลก ก็ได้เปลี่ยนผู้นำเข้ามาเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยอย่าง SVOA โดยได้จัดการแถลงข่าวในช่วง 19 กันยายน ที่ผ่านมา โดยภายในงานนั้นทาง SteelSeries ได้ทำการเชิญ Infulencer ชื่อดังมาอย่างมากมาย อาทิเช่น เบล ขอบสนาม / ลุงพี และอีกมากมาย โดยงานนั้นจัดขึ้นที่ร้าน Common Room ที่ห้าง จามจุรีสแควร์ ชั้น G

IMG 0109

โดยภายในงานนั้น ก็มีบรรดาผู้บริหารของทาง Steelseries ได้มาพูดถึงเรื่องแนวทางการตลาดของแบรนด์ และรวมถึงพูดถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางค่ายว่าจะมีตัวไหนคลอดออกมาวางจำหน่าย แน่นอนว่าด้วยศักยภาพของทาง SVOA ที่มีประสบการณ์ การเป็นตัวแทนจำหน่ายมายาวนานกว่า 35 ปี จะสามารถช่วยผลักดันและขยายการจัดส่งของสินค้าไปได้ทั่วประเทศแน่นอน และ การเปลี่ยนตัวแทนจำหน่ายนั้นจึงทำให้การประกันเปลี่ยนไปด้วย โดยการเคลมหลังจากวันที่ 1 กันยายน เป็นต้นไปให้ที่ใช้ผลิตภัณท์ของทาง SteelSeries ก็สามารถไปเคลมได้ที่ ศูนย์ให้บริการของทาง SVOA ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศดังนั้นใครที่อยู่ต่างจังหวัดก็หมดห่วงเรื่องศูนย์ให้บริการที่ไม่ทั่วถึงได้เลย เพราะทาง SVOA มีให้บริการกันทั่วประเทศไทย

IMG 0096

นอกจากจะแถลงข่าวเกี่ยวกับการให้การร่วมมือกันระหว่าง SteelSeries และ SVOA แล้วภายในงานยังมีการประกาศไลน์อัพของสินค้าชุดใหม่ที่จะมีการนำออกมาใน ไตรมาสที่ 4 นี้โดยสินค้าตัวแรกสุดที่ใกล้จะเข้ามานั้นก็คือ Rival และ Sensei 310 การกลับมาของตำนานเมาส์ที่ยังมีลมหายใจอยู่โดยตัว Sensei 310 และ Rival 310 นั้นทาง Notebookspec ก็ได้ Review เป็นที่เรียบร้อยแล้วใครที่สนใจละก็สามารถไปดู Review กันก่อนใครได้เลย โดยทั้งสองตัวนี้นั้นจะมีจุดเด่นในเรื่อง Sensor ที่ใช่เป็น Sensor รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Steelseries นั้นก็คือ Truemove 3 ที่จะมีความแม่นยำแบบ 1:1 โดยถือว่าเป็น Sensor ที่มีความแม่นยำสูงอันดับต้นๆ ของโลกในราคา 2,490 บาท

IMG 0111

อ่านรีวิว SteelSeries Sensei 310 : https://goo.gl/quNk31

อ่านรีวิว SteelSeries Rival 310 : https://goo.gl/L1UmjN

IMG 0095

นอกจากนั้นยังมี Gaming Keyboard รุ่นใหม่นั้นก็คือ APEX M750 โดยจะเป็น QX2 mechanical switches ที่มีเฉพาะในแบรนด์ของ SteelSeries เท่านั้น โดยสามารถ รองรับการกดได้สูงถึง 50 ล้านครั้ง และสามารถปรับแต่งสีไฟ LED ได้เอง  นอกจากนั้น Arctis 3/5/7 มีไลน์อัพใหม่ที่มีสีใหม่ๆนอกจากสีดำและสีขาวกัน โดยแต่ละสีนั้นสวยสดงดงามทั้งนั้น

IMG 0100

แต่ที่เด่นที่สุดคงหนีไม่พ้น Arctis 7 ที่เป็นรุ่นพิเศษ ที่ออกแบบมาให้เฉพาะกับแฟนเกมตัวยงของ DotA 2 โดยสำหรับรุ่นนี้นั้นยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมามากนักแต่ดีไซน์ออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียว

IMG 00901

นำเหล่าอุปกรณ์ไลน์อัพใหม่ของ ทาง SteelSeries มาจับคู่กันก็แท้กันไม่เบาเลยทีเดียว Keyboard APEX M750 + Sensei 310 + Arctis 7 + Qck Prisim

IMG 0088 1

โดยรายละเอียดสินค้า และ ราคาก็จะมีดังนี้

 • Sensei 310 สุดยอดตำนานที่กลับมาคืนซีพแบบอัพเกรดและพัฒนาใหม่โดยใช้เทคโนโลยี Sensor รุ่นล่าสุดอย่าง Truemove 3 ในราคา 2,490 บาท
 • QCK Limited แผ่นรองเมาส์ผลิตจากใยคุณภาพสูงที่จะช่วยให้ทุกๆการควบคุมของคุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นพร้อมกับดีไซน์สุดเท่ ในราคา 690 บาท
 • Arctis 3 / 5 / 7 สุดยอดหูฟังที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้โดยช่วงที่ผ่านมาได้กวาดรางวัลไปทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Arctis 3 ราคา 3,090  ที่เป็นหูฟังที่ดีที่สุดในราคาไม่เกิน 3,500 บาทแถมในตอนนี้นั้นมีสีใหม่ออกมาให้เลือกใช้กันอีกด้วย นั้นก็คือดี แดง เทา น้ำเงิน นั้นเอง
 • Arctis  5 หูฟังสำหรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์พร้อมประสิทธิภาพขั้นเทพและพกพาสะดวก ในราคา 4,190 บาท
 • Arctis  7 หูฟังที่ดีที่สุดในโลกที่ให้รางวัลโดย PC Gamer เว็ปไซต์เกม ระดับโลก ด้วยระบบเสียงแบบ DTS ที่ให้เสียงสุดสมจริง แถมมาพร้อมการทำงานแบบไร้สายในราคา 5,990 บาท

IMG 0098 1

 • Rival 310 รุ่นพัฒนาจาก Gaming Mouse ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ eSports อย่าง Rival 300 โดยรุ่นนี่ที่อัพเกรดมานั้นก็คือ Sensor ตัวเทพอย่าง Truemove 3 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ในราคา 2,490 บาท
 • QCK Prism แผ่นรองเมาส์แบบ 2 in 1 ที่รวมพื้นผิวทั้งแบบ Speed และ Control ไว้ด้วยกันแต่จุดเด่นของมันนั้นก็คือไฟ RGB ที่ละเอียดที่สุดในตอนนี้ ในราคาเพียง 2,590 บาท
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สายแนะนำ รวมมิตรตัวเด็ดสายทำงานและเกมมิ่ง! เมื่อเมาส์ไร้สายได้รับความนิยมและเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้มีเมาส์ไร้สายแนะนำน่าใช้ให้เลือกหลายต่อหลายรุ่นไม่ว่าจะเมาส์เกมมิ่งค่า DPI สูงพร้อมโปรแกรมตั้งค่าเมาส์ให้ใช้ลากเป้าเล่นเกมได้อย่างสนุกสนานหรือเมาส์สายทำงานดีไซน์พิเศษออกแบบมาเข้าสรีระร่างกายมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ออกแบบตามรูปแบบการวางมือไม่ต้องบิดข้อมือเข้ามาให้เลือกด้วย ข้อดีของเมาส์ไร้สายนอกจากเรื่องจัดโต๊ะคอมได้สวยงามไม่มีสายไฟมาพาดรกรุงรังแล้ว ก็มีข้อดีอื่นอีกอย่างตอนใช้งานหรือเล่นเกมก็สามารถกวาดเมาส์ไปมาได้โดยไม่มีสายมารั้งดึงเมาส์ให้เสียอารมณ์ตอนเล่นเกมหรือทำงาน และถ้าอยู่ในระยะ 10 เมตรจากตัว USB 2.4 GHz ก็ยังใช้งานได้ตามปกติ เวลาจะกดดูหนังหรือเปลี่ยนเพลงในคอมก็เอาเมาส์มาวางบนเตียงหรือโต๊ะใกล้ๆ ที่นั่งแล้วกดเลือกได้เลย และยังไม่นับรวมฟีเจอร์เฉพาะของเมาส์ไร้สายแนะนำแต่ละรุ่นซึ่งผู้เขียนเลือกมาแนะนำอีกด้วยAdvertisement สรุปสเปค 7 เมาส์ไร้สายแนะนำ รวมมิตรสายเกมมิ่งและทำงาน สเปคเมาส์ไร้สายแนะนำ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก