Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[SteelSeries] แบรนด์ Gaming Gear ระดับโลก เปิดตัวเมาส์, แผ่นรองเมาส์, คีย์บอร์ด, หูฟัง รุ่นใหม่ในไทย

SVOA บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 35 ปี โดยถือว่าในตอนนี้นั้นเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในด้านเศรษฐกิจอันดับต้นๆของประเทศไทยกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั่งและการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในตอนนี้ทาง SVOA ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ

SVOA บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 35 ปี โดยถือว่าในตอนนี้นั้นเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในด้านเศรษฐกิจอันดับต้นๆของประเทศไทยกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั่งและการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในตอนนี้ทาง SVOA ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำอย่าง Dell / Lenovo / Alienware / MSI / Asrock และ อื่นๆอีกมากมาย ล่าสุดทาง SVOA ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เป็นผู้นำในโลกแห่ง Gaming Gear อย่าง SteelSeries นั้นเอง

IMG 0108

Advertisement

โดยในหลายๆปีที่ผ่านมานั้นวงการ eSports ของประเทศไทยก็มีแบรนด์ Gaming Gear ที่เป็นส่วนสำคัญในเรื่องการสนับสนุนจัดสปอนเซอร์ต่างๆ และ การที่ตลาด eSports ในประเทศไทยนั้นโตขึ้นก็ช่วยให้ตลาดของ Gaming Gear โตขึ้นอีกเช่นเดียวกัน อย่าง SteelSeries ที่เป็นแบรนด์ Gaming Gear ชั้นนำของโลก ก็ได้เปลี่ยนผู้นำเข้ามาเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยอย่าง SVOA โดยได้จัดการแถลงข่าวในช่วง 19 กันยายน ที่ผ่านมา โดยภายในงานนั้นทาง SteelSeries ได้ทำการเชิญ Infulencer ชื่อดังมาอย่างมากมาย อาทิเช่น เบล ขอบสนาม / ลุงพี และอีกมากมาย โดยงานนั้นจัดขึ้นที่ร้าน Common Room ที่ห้าง จามจุรีสแควร์ ชั้น G

IMG 0109

โดยภายในงานนั้น ก็มีบรรดาผู้บริหารของทาง Steelseries ได้มาพูดถึงเรื่องแนวทางการตลาดของแบรนด์ และรวมถึงพูดถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางค่ายว่าจะมีตัวไหนคลอดออกมาวางจำหน่าย แน่นอนว่าด้วยศักยภาพของทาง SVOA ที่มีประสบการณ์ การเป็นตัวแทนจำหน่ายมายาวนานกว่า 35 ปี จะสามารถช่วยผลักดันและขยายการจัดส่งของสินค้าไปได้ทั่วประเทศแน่นอน และ การเปลี่ยนตัวแทนจำหน่ายนั้นจึงทำให้การประกันเปลี่ยนไปด้วย โดยการเคลมหลังจากวันที่ 1 กันยายน เป็นต้นไปให้ที่ใช้ผลิตภัณท์ของทาง SteelSeries ก็สามารถไปเคลมได้ที่ ศูนย์ให้บริการของทาง SVOA ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศดังนั้นใครที่อยู่ต่างจังหวัดก็หมดห่วงเรื่องศูนย์ให้บริการที่ไม่ทั่วถึงได้เลย เพราะทาง SVOA มีให้บริการกันทั่วประเทศไทย

IMG 0096

นอกจากจะแถลงข่าวเกี่ยวกับการให้การร่วมมือกันระหว่าง SteelSeries และ SVOA แล้วภายในงานยังมีการประกาศไลน์อัพของสินค้าชุดใหม่ที่จะมีการนำออกมาใน ไตรมาสที่ 4 นี้โดยสินค้าตัวแรกสุดที่ใกล้จะเข้ามานั้นก็คือ Rival และ Sensei 310 การกลับมาของตำนานเมาส์ที่ยังมีลมหายใจอยู่โดยตัว Sensei 310 และ Rival 310 นั้นทาง Notebookspec ก็ได้ Review เป็นที่เรียบร้อยแล้วใครที่สนใจละก็สามารถไปดู Review กันก่อนใครได้เลย โดยทั้งสองตัวนี้นั้นจะมีจุดเด่นในเรื่อง Sensor ที่ใช่เป็น Sensor รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Steelseries นั้นก็คือ Truemove 3 ที่จะมีความแม่นยำแบบ 1:1 โดยถือว่าเป็น Sensor ที่มีความแม่นยำสูงอันดับต้นๆ ของโลกในราคา 2,490 บาท

IMG 0111

อ่านรีวิว SteelSeries Sensei 310 : https://goo.gl/quNk31

อ่านรีวิว SteelSeries Rival 310 : https://goo.gl/L1UmjN

IMG 0095

นอกจากนั้นยังมี Gaming Keyboard รุ่นใหม่นั้นก็คือ APEX M750 โดยจะเป็น QX2 mechanical switches ที่มีเฉพาะในแบรนด์ของ SteelSeries เท่านั้น โดยสามารถ รองรับการกดได้สูงถึง 50 ล้านครั้ง และสามารถปรับแต่งสีไฟ LED ได้เอง  นอกจากนั้น Arctis 3/5/7 มีไลน์อัพใหม่ที่มีสีใหม่ๆนอกจากสีดำและสีขาวกัน โดยแต่ละสีนั้นสวยสดงดงามทั้งนั้น

IMG 0100

แต่ที่เด่นที่สุดคงหนีไม่พ้น Arctis 7 ที่เป็นรุ่นพิเศษ ที่ออกแบบมาให้เฉพาะกับแฟนเกมตัวยงของ DotA 2 โดยสำหรับรุ่นนี้นั้นยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมามากนักแต่ดีไซน์ออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียว

IMG 00901

นำเหล่าอุปกรณ์ไลน์อัพใหม่ของ ทาง SteelSeries มาจับคู่กันก็แท้กันไม่เบาเลยทีเดียว Keyboard APEX M750 + Sensei 310 + Arctis 7 + Qck Prisim

IMG 0088 1

โดยรายละเอียดสินค้า และ ราคาก็จะมีดังนี้

 • Sensei 310 สุดยอดตำนานที่กลับมาคืนซีพแบบอัพเกรดและพัฒนาใหม่โดยใช้เทคโนโลยี Sensor รุ่นล่าสุดอย่าง Truemove 3 ในราคา 2,490 บาท
 • QCK Limited แผ่นรองเมาส์ผลิตจากใยคุณภาพสูงที่จะช่วยให้ทุกๆการควบคุมของคุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นพร้อมกับดีไซน์สุดเท่ ในราคา 690 บาท
 • Arctis 3 / 5 / 7 สุดยอดหูฟังที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้โดยช่วงที่ผ่านมาได้กวาดรางวัลไปทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Arctis 3 ราคา 3,090  ที่เป็นหูฟังที่ดีที่สุดในราคาไม่เกิน 3,500 บาทแถมในตอนนี้นั้นมีสีใหม่ออกมาให้เลือกใช้กันอีกด้วย นั้นก็คือดี แดง เทา น้ำเงิน นั้นเอง
 • Arctis  5 หูฟังสำหรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์พร้อมประสิทธิภาพขั้นเทพและพกพาสะดวก ในราคา 4,190 บาท
 • Arctis  7 หูฟังที่ดีที่สุดในโลกที่ให้รางวัลโดย PC Gamer เว็ปไซต์เกม ระดับโลก ด้วยระบบเสียงแบบ DTS ที่ให้เสียงสุดสมจริง แถมมาพร้อมการทำงานแบบไร้สายในราคา 5,990 บาท

IMG 0098 1

 • Rival 310 รุ่นพัฒนาจาก Gaming Mouse ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ eSports อย่าง Rival 300 โดยรุ่นนี่ที่อัพเกรดมานั้นก็คือ Sensor ตัวเทพอย่าง Truemove 3 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ในราคา 2,490 บาท
 • QCK Prism แผ่นรองเมาส์แบบ 2 in 1 ที่รวมพื้นผิวทั้งแบบ Speed และ Control ไว้ด้วยกันแต่จุดเด่นของมันนั้นก็คือไฟ RGB ที่ละเอียดที่สุดในตอนนี้ ในราคาเพียง 2,590 บาท
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

ADATA XPG SUMMONER เกมมิ่งคีย์บอร์ดจากแบรนด์ผู้ผลิตพาร์ทคอมคุณภาพดี! ชื่อของ ADATA นอกจากชิ้นส่วนในคอมพิวเตอร์ เช่น SSD, RAM แล้วก็ยังมีเกมมิ่งเกียร์อย่าง ADATA XPG SUMMONER เกมมิ่งคีย์บอร์ดขนาด Full-size ซึ่งให้ฟีเจอร์มาครบเครื่องเทียบชั้นกับเกมมิ่งคีย์บอร์ดจากแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าเลย ไม่ว่าจะทำบอดี้อลูมิเนียมยิงทราย, ใช้สวิตช์คุณภาพจากทาง Cherry MX มีตัวเลือกทั้งสวิตช์ Blue...

CONTENT

HyperX CLOUD ALPHA Wireless ไร้สายคล่องตัว เล่นเกม ดูหนังเร้าใจ Dual Chamber เสียงรอบทิศทาง HyperX CLOUD ALPHA Wireless หูฟังไร้สายสำหรับคอเกมใหม่ล่าสุด ที่ปรับจูนเพื่อให้คอเกมใช้งานได้สะดวกมากขึ้น เบาสบาย โครงสร้างอะลูมิเนียม มีความยืดหยุ่น ให้ระยะการใช้งานได้นานถึง 300 ชั่วโมงต่อรอบการชาร์จ เทคโนโลยี Dual...

CONTENT

เมาส์ไร้สาย ไฟติด แต่ไม่ขยับ 2022 แก้ไขและตรวจเช็คฟรี! ใน 7 ขั้นตอน เมาส์ไร้สาย ไฟติด แต่ไม่ขยับ เคยเจอกันมั้ยครับกับอาการแบบนี้ ที่อยู่ๆ หยิบเมาส์ที่วางทิ้งไว้บนโต๊ะทำงาน ซึ่งยังเคยใช้งานมาก่อนหน้านี้ อยู่ดีๆ ก็ใข้งานไม่ได้เสียอย่างนั้น เลื่อนไม่ไป เคอร์เซอร์บนหน้าจอก็ไม่เลื่อน หรือบางครั้งก็ทำเอาคีย์บอร์ดไร้สายที่ใช้อยู่ด้วย ไม่ติดเช่นเดียวกัน อาการแบบนี้อาจเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากแบตหรือถ่านที่อยู่ในเมาส์หมดหรือเสื่อม หรืออาจจะเกิดจากเซ็นเซอร์บนตัวเมาส์ไม่ทำงาน...

CONTENT

ลำโพงคอม 2022 เล่นเกม ดูหนัง 9 รุ่น ไม่เกิน 2,000 สวย ประหยัดพื้นที่ จัดโต๊ะคอมสวย ลำโพงคอมไม่ได้เป็นแค่เรื่องของการเพิ่มความสนุกสนานให้กับการเล่นเกมหรือความบันเทิงต่างๆ ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีส่วนช่วยตกแต่งจัดโต๊ะคอมให้ดูสวยงามลงตัวมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่ารูปแบบการใช้ชีวิตของคนที่อยู่กับคอมพิวเตอร์และโต๊ะทำงานเปลี่ยนแปลงไป และการทำงานแบบ Work from Home รวมถึงการเรียนออนไลน์ ก็ทำให้เรื่องของเสียงมีความสำคัญ วันนี้เราจึงเลือกลำโพงคอมที่น่าสนใจ ในราคาที่ย่อมเยา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก