Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Recommend] แนะนำ 7 เกม PC แนว Battle Royale หาผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่น่าเล่นไม่น้อยไปกว่า PUBG

ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม PUBG อย่างแน่นอนกับเกมชู้ตติ้งสุดมันส์ที่มีคอนเซ็ปต์ง่าย ๆ กำจัดทุกคนจนเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวแต่เกมแนวที่ว่านี้ก็ใช่ว่าจะมีแต่ PUBG แค่เกมเดียวครับซึ่งเกมประเภทดังกล่าวที่น่าเล่นก็มีเยอะอยู่เหมือนกันโดยมีถึง 7 เกมที่เราจะแนะนำให้ลองเล่นกันดูเชื่อว่าให้ความมันส์ไม่แพ้ PUBG เลย

ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม PUBG อย่างแน่นอนกับเกมชู้ตติ้งสุดมันส์ที่มีคอนเซ็ปต์ง่าย ๆ กำจัดทุกคนจนเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวแต่เกมแนวที่ว่านี้ก็ใช่ว่าจะมีแต่ PUBG แค่เกมเดียวครับซึ่งเกมประเภทดังกล่าวที่น่าเล่นก็มีเยอะอยู่เหมือนกันโดยมีถึง 7 เกมที่เราจะแนะนำให้ลองเล่นกันดูเชื่อว่าให้ความมันส์ไม่แพ้ PUBG เลย

batro9

 

Minecraft Survival

batro8

เกมแนวเอาชีวิตรอดที่เรียบ ๆ ที่สนุกพอตัวเลยกับเซิร์ฟเวอร์ Survival ที่ให้ผู้เล่นจะเกิดแบบสุ่มในแผนที่ตัวเกมมีเป้าหมายหลักคือต้องเอาชีวิตรอดให้ได้นานที่สุดมี Arena อาวุธ/ชุดเกราะให้ใช้ราวกับเป็น The Hunger Games เวอร์ชั่น Sandbox และมีกราฟิก 8-bit ยังไงยังงั้นเลย

Arma 3 (PlayerUnknown’s Battle Royale mod)

batro7

เป็น Mod เสริมของเกมซิมูเลชั่นทหาร Arma 3 คุณจะได้รับประสบการณ์มันส์ ๆ เอาตัวรอดแบบ PUBG พร้อมกับความสมจริงเรื่องของแรงถีบปืน ความเสียหายระบบฟิสิกส์อันสมจริงแบบ Arma โดย Mod ตัวนี้จะมีไม่โหมดทีม 2 หรือ 4 คนจะมีแค่ผู้เล่นคนเดียวโดด ๆ ที่ต้องเอาตัวรอดจากผู้เล่นคนอื่นเท่านั้น

Unturned: Arena Mode

batro6

เกมที่มีกราฟิกสไตล์ Minecraft แต่เป็นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งและเล่นฟรีและในโหมด Arena ก็จะมีรูปแบบการเล่นง่าย ๆ จับผู้เล่น 16 คนมาเข่นฆ่ากันให้เหลือคนเดียว ตัวเกมถึงจะมีกราฟิกเป็นเหลี่ยม ๆ แต่ก็อย่าได้ดูถูกไปครับเพราะเกมเพลย์การยิงใน Unturned จัดว่าสมจริงต้องใช้แทคติกฮาร์ดคอร์กันพอสมควรเลยล่ะใครใฝ่หาเกมยิงที่สมจริง ๆ ต้องลอง Unturned ให้ได้

Fornite Battle Royale

batro3

เป็นเกมที่วางขายนานแล้วแต่กับโหมด Batttle Royale ก็เพิ่งจะมีไม่นานนี้เองซึ่งก็แน่นอนว่าเจริญรอยตาม PUBG ครับกับการให้ผู้เล่น 100 คนประหัตประหารกันเองจนเหลือแค่คนเดียวแต่ว่าตัวเกมก็นำจุดเด่นของของตนเองใส่ลงไปด้วยอย่างการสร้างกับดักหรือสิ่งปลูกสร้างเป็น PUBG เวอร์ชันครีเอทีฟก็ว่าได้

Last Man Standing

batro4

เกมจากทีมผู้สร้าง Infestation กับเกมชู้ตติ้งหยิบอาวุธสู้กันเอาชีวิตรอดให้เลือก 1 คนจากผู้เล่น 100 คนที่แทบจะเหมือนกับ PUBG ไม่มีผิดแต่ต่างกันก็ตรงที่เกมนี้ Free to Play เล่นฟรีบน Steam ได้เลย ตัวเกมจะมีระบบเลเวลให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งตัวละครที่ว่ากันว่าเยอะถึง 329 แบบขึ้นไป มี Skin เสื้อผ้าสวย ๆ เท่ ๆ ให้ใส่กันด้วยลองเล่นกันดูเผื่อจะติดใจก็ได้ครับ

H1Z1: King of the Kill

batro2

เป็นเกมที่ถูกปรับปรุงใหม่ที่แยกออกมาโดยได้เพิ่มดีกรีความมันส์ขึ้นให้เป็นเกมแนวเอาตัวรอดฆ่ากันเองให้เหลือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ตัวเกมจะมีทั้งโหมด Solo ,  ทีม 2 คน , ทีม 5 คน หรือโหมด Skirmish ที่มีเวลาและอาวุธที่จำกัดชวนบีบคั้นและท้าทายทักษะเอาตัวรอดเป็นอย่างดี ส่วนเกมเพลย์การยิงก็ไม่ยากมากเป็นสไตลืเกมอาเขตมากกว่าซิมูเลชั่นใครที่ชอบสไตล์การเล่นแบบนี้ก็จัดไปได้เลย

The Culling

batro5

ปิดฉากสุดท้ายกับเกมที่มีเนื้อหาเถื่อน ๆ ว่าด้วยการจับคน 16 คนฆ่ากันออกทีวี เกมนี้มีจุดเด่นที่การต่อสู้เน้นอาวุธระยะประชิดเป็นหลักครับเราจะได้หยิบอาวุธบ้าน ๆ ตั้งแต่มีดไปจนถึงเลื่อนยนต์สุดโหดและก็หมายความว่าเราจะได้เห็นฉากฆ่ากันโหด ๆ เลือดสาดด้วย ยิ่งไปกว่านั้นตัวเกมยังมีระบบกับดักให้ใช้หรือมีไดนาไมต์ให้ระเบิดคนเล่นด้วยเป็นเกมที่เน้นโหดเลือดสาดที่แท้ทรู!!

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง

GAMING ZONE

การแบนเกมนั้นมีมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียวครับซึ่งเหตุผลง่ายๆ ที่ใช้กันมากนั้นก็คือเกมบางเกมอาจจะทำให้ผู้เล่นติดมากจนเกินไปไม่เป็นอันกินอันนอน