Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Recommend] แนะนำ 11 เกมบน Steam ขายดีที่สุดที่เกมเมอร์ทุกคนห้ามพลาดและควรหาซื้อมาเล่น

สำหรับท่านใดที่ยังนึกไม่ออกว่าช่วงนี้จะซื้อเกมอะไรมาเล่นดีหรืออยากจะรู้ว่าตอนนี้มีเกมอะไรที่ขายดีบน Steam กันบ้างวันนี้เราจะมาแนะนำเกมฮิตที่น่าเล่นที่สุดบน Steam และขายดีที่สุดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลือกซื้อกันครับโดยได้คัดมาแล้วจำนวน 11 เกมด้วยกันใครยังไม่ได้เล่นถือว่า Out!

สำหรับท่านใดที่ยังนึกไม่ออกว่าช่วงนี้จะซื้อเกมอะไรมาเล่นดีหรืออยากจะรู้ว่าตอนนี้มีเกมอะไรที่ขายดีบน Steam กันบ้างวันนี้เราจะมาแนะนำเกมฮิตที่น่าเล่นที่สุดบน Steam และขายดีที่สุดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลือกซื้อกันครับโดยได้คัดมาแล้วจำนวน 11 เกมด้วยกันใครยังไม่ได้เล่นถือว่า Out!

best2

Advertisement

 

RPG Maker MV

Link

best4

เกมที่เติมเต็มฝันของคนที่อยากจะสร้างเกมแนว RPG ขึ้นมาสักเกมซึ่ง RPG Maker จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ออกแบบด่านสร้างเนื้อเรื่อง/บทสนทนาได้อิสระอยากจะสร้างดันเจี้ยนมีบอสมีมอนสเตอร์มากน้อยแค่ไหนก็ตามแต่ผู้เล่นได้เลยแถมยังสามารถออกแบบตัวละครได้เองด้วย ตัวเกมก็ยังรองรับหลายแพลตฟอร์มพอร์ตข้อมูลลง Mac , Android หรือ iPhone ก็ได้ครับ

Tekken 7

Link

best12

เกมไฟท์ติ้งในตำนานกับเรื่องราวที่ยังวนเวียนกับการล้างแค้นของครอบครัว มิชิม่า เหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมด้วยการพัฒนากราฟิกที่สวยขึ้นด้วย Unreal Engine 4 , ระบบการต่อสู้ที่เร้าใจขึ้นมีฉากสโลว์โมชั่นผู้เล่นสามารถโจมตีได้แรงกว่าเดิมเมื่อเลือดลดต่ำกว่า 50 % และแน่นอนว่าตัวละครหน้าเดิมก็ตบเท้ามาให้เลือกเล่นและมีตัวละครใหม่ที่เข้ามาสร้างสีสันอีกเพียบ

Counter Strike: Global Offensive

Link

best8

จากเกมชู้ตติ้งในตำนานที่พัฒนาเรื่อยมาจนล่าสุดก็หยุดที่ภาค Global Offensive นอกจากเราจะได้ยิงกันระหว่างโจร-ตำรวจเหมือนเดิมแล้วตัวเกมก็เพิ่มลูกเล่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่น , กราฟิกเกม , ความสมจริงในการยิงปืน , แผนที่ใหม่ แม้จะเป็นเกมที่พัฒนามา 10 กว่าปีแต่ก็ยังคงความสดใหม่และมันส์สะใจคอเกมยิงต้องจัดครับ

Divinity: Original Sin 2

Link

best11

เป็นเกมเทิร์นเบส-อาร์พีจีที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแฟนตาซีเหนือจินตนาการสัมผัสเรื่องราวที่เข้มข้นพร้อมกับระบบการต่อสู้ที่เน้นวางแผนการทำคอมโบโดยมีสกิลให้เลือกใช้กว่า 200 สกิล ระบบ AI 2.0 ที่พัฒนาให้โหดขึ้นอย่าหวังว่าจะพิชิตมันได้ง่าย ๆ และฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลท์ก็คือการ Co-op เล่นกับเพื่อนได้ถึง 4 คนแบบ Split-Screen หรือแบ่งหน้าจอกันเล่น

Arma 3 Apex Edition

Link

best5

เกมชู้ตติ้งแนวทหารที่ขึ้นชื่อว่าสมจริงมากที่สุดโดยเฉพาะปืนแต่ละกระบอกที่มีแรงถีบไม่เหมือนกันหรือปืนสไนเปอร์ก็ต้องคำนวณแรงลมด้วย โดย Arma 3 Apex Edition ก็จะเป็นเซ็ตเกมที่มีตัวเกมหลักพร้อมกับ DLC เสริม 4 ตัวได้แก่ Apex , Helicopters , Karts และ Marksmen ใครที่ชอบเกมทหารหรือชอบความสมจริงในการรบแนะนำว่าต้องเล่นด่วน ๆ ครับ

Grand Theft Auto 5

Link

best

เกม Open-World เปิดกว้างที่ให้อิสระทำอะไรก็ได้ในเมือง Los Santos จะเล่นตามเนื้อเรื่องในเกมหรือจะเถลไถลป่วนเมืองก็ตามสะดวก ถึงแม้ว่าเกมจะวางจำหน่ายไปนานแต่ผู้พัฒนาก็ใส่กิจกรรมมันส์ ๆ อัปเดตตลอดเวลาในโหมด Online ที่ให้คุณร่วมกับเพื่อนทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อแลกของรางวัลหากคุณยังไม่เคยเล่นก็ขอแนะนำว่าให้ลองแล้วจะติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4

Link

best7

เกมแนวแอ็คชั่น-ไฟท์ติ้งจากการ์ตูนชื่อดัง “นารูโตะ” ตัวเกมจะให้ผู้เล่นเลือกควบคุมนินจาตัวโปรดต่อสู้กับศัตรูมีระบบคอมโบสามารถเรียกเพื่อนร่วมทีมออกมาช่วยได้ มีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นโดยในภาคนี้ก็จะเข้าสู้เนื้อหาการต่อสู้ของ นารูโตะ กับ ซาซึเกะ และศึกการต่อสู้ของอสูร 10 หาง กับ คางูยะ เป็นเกมต่อสู้ที่อ้างอิงตามเนื้อหาการ์ตูนเป๊ะไม่มีดัดแปลงเนื้อหาให้เสียอารมณ์แน่นอน

Tom Clancy’s The Division

Link

best6

เกมชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่สามที่มีจุดเด่นคือความเป็น Open World แผนที่เปิดกว้างให้ผู้เล่นได้เดินทางตะลุยเควสได้มากขึ้นพร้อมกับเผชิญหน้ากับศัตรูหลายรูปแบบ เขต Dark Zone ที่ท้าทายทดสอบทักษะระหว่างผู้เล่นทั่วโลก มีระบบอัพเกรดสกิล/อาวุธ/ชุดเกราะ และตัวเกมก็มีอัปเดตแพทช์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องจึงไม่แปลกที่เกมนี้ได้รับความนิยมมีคนซื้ออย่างต่อเนื่อง

Pro Evolution Soccer 2018

Link

best3

เกมฟุตบอลภาคใหม่ของ Konami กับการอัพเกรดสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาอาทิ ระบบ Real Touch+ พัฒนาระบบฟิสิกส์ให้สมจริงนักเตะสามารถใช้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายพักบอลได้ดีขึ้นเช่น เข่า/อก/ไหล่ มีระบบ Co-op Online ปรับปรุงหน้า UI ใหม่หรือ Master League ซีซั่นใหม่ก็อัพเกรดให้น่าเล่นขึ้นและมีทีมฟุตบอลให้เลือกมากมายเหมือนเดิมโดยมี บาร์เซโลน่าร์ เป็นทีมโปรโมทให้กับ PES ภาคนี้

Link

best9

เกม Multiplayer เอาตัวรอดโดยจะมีผู้เล่น 1 คนรับบทเป็นนักฆ่าต้องไล่จัดการผู้รอดชีวิต 4 คนให้หมดขณะเดียวกันผู้เล่นทั้ง 4 ต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ถึงจะเป็นฝ่ายชนะซึ่งความสนุกของเกมนี้ก็อยู่ที่การเอาตัวรอดที่ให้อิสระจะแทคทีมร่วมมือกันหรือจะทิ้งเพื่อนเพื่อหนีเอาตัวรอดคนเดียวก็ได้และยังไม่รวมบรรยากาศเกมสุดหลอนที่เหมือนอยู่ในหนังสยองขวัญอีกด้วย

Playerunknown’s Battlegrounds

Link

best10

มาถึงเกม ๆ นี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักครับเกมเกมแนว Battle Royale เอาตัวรอดจากผู้เล่น 100 คนให้เหลือ 1 คน ตัวเกมไม่ซับซ้อนขอแค่หาอาวุธให้ได้แล้วลงมือฆ่าศัตรูให้หมดก็เพียงพอแล้ว เล่นเป็นทีม 2 คนหรือ 4 คนก็ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีระบบ Skin เสื้อผ้าให้ซื้อไปตกแต่งเล่นเป็นสีสันอีกด้วยรับรองว่าผู้เล่นจะได้รับความมันส์-ฮาจาก PUBG แน่นอน

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก