Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game Tips] แนะนำแผนที่ PUBG อัพเดตล่าสุด เดือนกันยายน จุดไหนดี จุดไหนโดน มาดูกัน

หลังจากเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ได้อัพเดตล่าสุดกว่า 5 GB ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งได้เพิ่มเมืองใหม่ อาคารใหม่ ปืนใหม่ และแก้บัคต่างๆ มากมาย ซึ่งเราอาจจะสงสัยว่าตรงไหนของเยอะ ปืนเยอะ โดดตรงไหน เสี่ยงน้อย เสียงมาก

หลังจากเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ได้อัพเดตล่าสุดกว่า 5 GB ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งได้เพิ่มเมืองใหม่ อาคารใหม่ ปืนใหม่ และแก้บัคต่างๆ มากมาย ซึ่งเราอาจจะสงสัยว่าตรงไหนของเยอะ ปืนเยอะ  โดดตรงไหน เสี่ยงน้อย เสียงมาก และในบทความนี้เราจะมาแนะนำเว็บที่จะบอกวิธีดูตำแหน่งต่างๆ ที่สำคัญในเกม และสามารถขยายดูชัดได้เจน เข้าตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยครับ

map pubg

แผนที่ PUBG

จากรูปจะเห็นได้ว่าหากเราต้องการเล่นเพื่อเอาชนะ ควรลงในจุดสีเหลือง ซึ่งมีโดดร่มมาทางนี้น้อย จะได้ฟาร์มหาของได้สบายๆ รอพวกเจอกันท้ายเกม หรือถ้าใครที่ชอบบู๊ล้างผลาญก็โดดร่มไปในจุดวงสีแดง ซึ่งบวกกันยับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นที่สำคัญที่สุด ให้สังเกตจุดรถยนต์ไว้ด้วย เพราะ มีประโยชน์อย่างมากเมื่อเราโดนหมอกฟ้าบีบให้เข้าพื้นที่ หากเรามันแต่ฟาร์มเพลินลืมดูเวลา คงวิ่งหนีหมอกไม่ทันเสียของที่อุตส่าห์ฟาร์มไปฟรีๆ นั่นเองครับ

ส่วนรูปดาวจะมีปืนดรอปเยอะควรไปให้ถึงก่อนใครเค้า แต่ถึงอย่างไรก็ตาม หากคุณจะเล่นเกม PUBG ให้เก่ง นอกจากที่จำเป็นต้องใช้ฝีมือ ความแม่น และประสบการณ์การแล้ว ยังจำเป็นต้องใช้ดวงด้วย เพราะ ทุกอย่างมันในเกมล้วนสุ่มหมด มันอาจจะไม่ได้เป๊ะๆ เหมือนกับแผนที่ที่ได้บอกไว้ในลิ้งค์ (เป็นแค่แนวทาง) ซึ่งสามารถสรุปได้อีกทีว่า “เก่งแค่ไหนก็แพ้เฮง” นะจ้ะเกมนี้

ปล. ทีมงานพอเล่นเหลือ 10 คนมักโดนหมอกบีบ ต้องวิ่งเข้าวง ซึ่งมีศัตรูในวงดักรออยู่ แล้วทีมงานก็โดนยิงตาย อย่างเซ็ง…

ที่มา : pubgmap

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง

GAMING ZONE

การแบนเกมนั้นมีมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียวครับซึ่งเหตุผลง่ายๆ ที่ใช้กันมากนั้นก็คือเกมบางเกมอาจจะทำให้ผู้เล่นติดมากจนเกินไปไม่เป็นอันกินอันนอน