Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Special] เสียกันไปเท่าไหร่กับระบบกาซาปอง ??? รวมเกม Online ถ้าไม่เทพทรูละก็มีลำบากแน่ ๆ

เกมในสมัยก่อนนั้นอาจจะเป็นเพียงแค่เล่นจบแล้วก็จบกันไปไม่มีต้องเสียอะไรเพิ่ม แต่เกมในสมัยนี้นั้นมักจะมีระบบ กาซาปอง หรือ ระบบหมุนไข่เพื่อลุ้น item ดีๆภายในเกม หรือตัวละครที่จะหาได้เฉพาะในการสุ่มจาก กาซา นี้เท่านั้น แต่หลายๆครั้งก็มักจะสุ่มออกมาไม่ได้ตัวที่เราต้องการ

เกมในสมัยก่อนนั้นอาจจะเป็นเพียงแค่เล่นจบแล้วก็จบกันไปไม่มีต้องเสียอะไรเพิ่ม แต่เกมในสมัยนี้นั้นมักจะมีระบบ กาซาปอง หรือ ระบบหมุนไข่เพื่อลุ้น item ดีๆภายในเกม หรือตัวละครที่จะหาได้เฉพาะในการสุ่มจาก กาซา นี้เท่านั้น แต่หลายๆครั้งก็มักจะสุ่มออกมาไม่ได้ตัวที่เราต้องการ จนต้องมีศัพท์ในการเรียกคนเหล่านี้ว่าเกลือ (เป็นการเปรียบเทียบว่าเสียเงินไปกับ กาซา จนต้องซื้อเกลือกินกับข้าวแทน) โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมสุดเกลือ ดวงไม่แข็งจริง เล่นไม่ได้

img 7957362101966903

1.Fifa Online 3

ชเกมแรก กับ Fifa Online 3 โดยเกมนี้นั้นดวงไม่แข็งจริงจะเล่นได้อย่างยากลำบากมากๆเพราะตัวนักเตะนั้นถ้าไม่ได้เก็บเงิน EP ภายในเกมละก็ต้องมานั่งเปิดการ์ดกัน และการ์ดภายในเกมนั้นก็มีตั้งแต่ 200 บาทจนไปถึง 2500 บาท แต่ประเด็นก็คือบางคนเติมไปเป็นพัน กับได้นักเตะมูลค่าแค่หลักร้อยมาเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ก็มีหลายๆคนที่เลิกเล่นกันไป และ นอกจากระบบเปิดการ์ดก็ยังมีระบบตีบวกอีกด้วยโดยก่อนหน้านี้นั้นการตีีบวกแตกครั้งหนึ่งจากหลายล้านจะเหลือ 0 ในทันที ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบนี้แต่นักเตะดีๆในช่วงแรกๆนั้นต้องมาจากการเติมเท่านั้น!!

05 517

2.X-Shot

มากันทีอีกเกมหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเทพทรู โดยถึงแม้ว่าเกมนี้จะเปิดมาอย่างยาวนานแต่ก็ยังคง Concept เดิมนั้นก็คือไร้ปินถาวร วิ่งอย่างไวด้วยเทพทรู โดยเกมนี้แอดมินยกให้เป็นเกมที่มีความห่างชั้นกันมากที่สุดตั้งแต่เรื่องตัวละคร จนไปถึงไอเทมเสริมพลังต่างๆที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี แต่พอเมื่อต้องมาเทียบกับเหล่าผู้เล่น Free-To-Play แล้ว แทบไม่ต่างกับการที่เอามีดไปสู้กับปืนเลยทีเดียวละครับผม

maxresdefault 5

3.PointBlank

มากับอีกหนึ่งเกมที่เป็นเกมสายเติมแต่อาจไม่หนักเท่าเกมอย่าง X-Shot เพราะมีเรื่องฉายามาช่วยในเรื่องความสมดุลอยู่เล็กน้อยแต่ก็มีอำนาจเงินที่มีมากกว่าอย่างแน่นอน ในสมัยก่อนนั้นปินบางปินในเกมนี้จะต้องใช้ฉายาในการซื้อ ดังนั้นหมายความว่าการที่จะเป็นเจ้าของปืนต้องเล่นไปสักพักจึงจะมีปืนดีๆใช้กัน แต่ในตอนนี้เพียงเติม 50 บาท ยศเริ่มต้นก็สามารถมีปืนดีๆใช้แถมปืนที่ได้ใช้นั้นยังดีกว่าปืนที่ต้องคอยเก็บยศอีก แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีไอเทมเพิ่มเลือดเพิ่มเกราะหน้ากาก รวมไปถึงตัวละครผู้หญิงที่ทำให้ยิงโดนยากขึ้น ล้วนแต่ต้องเติมเงินเพื่อให้ได้มาทั้งนั้น ลองนึกภาพสายฟรี ที่มีเลือด 100 กับตายเติมที่มีเลือด 132 + เกราะลดความเสียหายอีก 10% + หน้ากากบัพเกราะ 10 % สิครับ ยังกะมีเลือด 200 เลยทีเดียว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

แม้ว่าในปัจจุบันจะมี Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) ​ซึ่งเป็นเกมยิงภาคใหม่ให้เล่นกันไปหลายปีแล้วแต่ก็มีหลายคนที่ยังโหยหาคิดถึงภาคเก่า ๆ อยู่ ล่าสุดในส่วนของ Counter-Strike 1.6 ก็ได้เปิดให้เล่นได้ฟรีๆ ผ่านทางทาง Web Browser ไม่ว่าจะเป็น Chrome, Firefox, Microsoft Edge

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

GAMING ZONE

เชื่อว่าเกมเมอร์ยุค 90 ต้องรู้จักเกมส์นี้แน่นอน TS Online เป็นอีกเกมส์ที่ถือว่าชาวเกมส์รุ่นเดอะ ต้องรู้จักอย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่สมัยก่อนนั้น เกมส์นี้ได้เปิด

Game News

ในเกม PUBG ก็จะมีแผนที่หลากหลายแบบให้ได้เล่นกันมากขึ้นตั้งแต่ป่าดงดิบยันทะเลทรายและคราวนี้แผนที่ใหม่ก็กำลังจะใกล้คลอดออกมาอีกแผนที่หนึ่งแล้วครับกับแผนที่หิมะโดยทาง PUBG และ Microsoft ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากงาน E3 2018 ไปว่าขนาดของแผนที่หิมะ