Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

[Recommend] 5 Gadget สุด Cool ที่สามารถหาซื้อกันได้ที่ Amazon ในราคาเบาๆ

Amazon เว็ปซื้อขายของชื่อดังที่มีแทบทุกอย่างบนโลกให้เราเลือกใช้กันไม่ว่าจะเป็นของเล็กของน้อย แต่ภายในเว็ปนั้นก็มีของบางอย่างที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Amazon เว็ปซื้อขายของชื่อดังที่มีแทบทุกอย่างบนโลกให้เราเลือกใช้กันไม่ว่าจะเป็นของเล็กของน้อย แต่ภายในเว็ปนั้นก็มีของบางอย่างที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

wondercube

Advertisement

ยกตัวอย่างเช่น Gadget หรือเครื่องมืออำนวยความสะดวกให้กับทุกๆท่าน โดยในบทความนี้เราจะพามาแนะนำกับ 5 Gadget สุดเจ๋ง ที่มีขายในเว็ป Amazon !!!

Self setting silicone Elastic Plastic Silicone Rubber Mud Gel Accessory 3pcs set DIY Moldable Glue

1.Sugru ราคา $ 22  หรือประมาณ 750 บาท / 8 แพ็ค

ซ่อมทุกอย่างด้วยดินน้ำมัน ? หลายๆคนคงเคยเห็นการซ่อมอุปกรณ์จากดินน้ำมันกัน แต่สำหรับดินน้ำมันตัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่าภายหลังจากที่เราแกะออกมาแล้วทำการนำไปซ่อมในรอยรั่วซึ่มต่างๆ แล้วทิ้งไว้เป็นเวลา 1 ชั่วโมง จากดินน้ำมันจะแปรสภาพกลายไปเป็นยางที่มีความเหนียวสูง ดังนั้นของ ของคุณก็จะสามารถกลับมาใช้ได้ในสภาพเหมือนใหม่ และถ้าใครอยากจะมีที่ห้อยแก้ว หรือที่แขวนอะไรสักอย่าง ก็สามารถทำได้เพียงแค่เอาดินน้ำมันก้อนนี้ไปติดกับพนังบ้านแล้วจัดรูปทรงตามต้องการทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง ก็จะมีที่ห้อยของเก๋ๆ ไว้ใช้กันแล้วครับผม

ลิงค์ Amazon :  Sugru

iPhone And Android WonderCube KeyChain Gadget USB Cable Charger Phone Stand OTG USB Sync Emergency Charger MicroSD Card Adapter Torch Led

iPhone And Android WonderCube KeyChain Gadget – USB Cable, Charger, Phone Stand, OTG USB, Sync, Emergency Charger, MicroSD Card Adapter, Torch Led

2.WonderCube ราคา $ 55   หรือประมาณ 1,800 บาท

หลังจากได้เห็นภาพด้านบนนั้นถ้าเราจะบอกว่านีเป็นที่รวบรวม อุปกรณ์ 7 อย่างไว้ในลูกบาศก์ขนาด 1 นิ้ว (นึกสภาพลูกเต๋า) โดยความเจ๋งของมันอยู่ที่เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กแต่สเปคจัด สิ่งที่ลูกบาศก์นี้สามารถทำได้นั้นก็คือ เป็นสายชาร์ตแบตโทรศัพท์/Card Reader/ไฟฉายฉุกเฉิน/ที่ชาร์ตแบตโทรศัพท์ฉุกเฉิน/เป็นตัว Sync ข้อมูล/ OTG USB / ที่ตั้งโทรศัพท์ ที่สามารถตั้งได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง โดยถือว่าเป็นอะไรที่เจ๋งมากๆกับเพียงแค่อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆที่สามารถทำอะไรได้มากมายขนาดนี้

ลิงค์ Amazon : WonderCube

luma security

3.Luma ราคา $ 270.99 หรือประมาณ 9,000 บาท

Router ทั่วๆไปดีๆหน่อยอาจจะแค่ปล่อยสัญญาน wifi ได้เสถียร ขึ้น หรือว่ามี Port ให้เชื่อมต่อสาย Lan ให้มากขึ้นอีกนิดหน่อย แต่ไม่ใช่สำหรับ Luma เพราะนอกจากสัญญานที่ได้มานั้นจะกว้างขึ้นและเสถียรขึ้นมาเจ้าตัว Luma นั้นยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ Wifi Router หลายๆตัวยังไม่มี อย่างเช่น การป้องกันไวรัส และ ระบบผู้ปกครองที่สามารถตั้งค่าเวลาเปิดปิดรวมไปถึงการเข้าถึงต่างๆผ่านแอพในโทรศัพท์ได้โดยสามารถจัดเรทของเว็ปไซต์ได้หลายระดับตั้งแต่ G, PG, จนถึง PG-13

ลิงค์ Amazon : Luma

13900095 347286255603254 187722754228878888 n

4.Bite Helper ราคา $ 24.95 หรือประมาณ  850 บาท

เคยออกข้างนอกแล้วโดนมดหรือยุงกัน จนทำให้รู้สึกถึงความตันอันน่ารำคาญกันไหม Bite Helper เทคโนโลยีสุดล้ำจะมาช่วยคุณได้ในเรื่องนี้โดยเจ้าเครื่องนี้เข้าปล่อยกระแสไฟฟ้าแบบอ่อนเพื่อเข้าไปรบกวนการทำงานของเชื่อโรค ที่เป็นตัวการทำให้เราคันโดยจะช่วยบรรเทาอาการคันได้ตรงจุดและแทบจะเห็นผลในทันทีที่เริ่มใช้งาน และ เจ้าอุปกรณ์นี้ใช้พลังงานเพียงแค่ทาน AA 2 ก้อนเท่านั้น แถมยังรับประกันอีกด้วยว่าจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆอย่างแน่นอน

ลิงค์ Amazon : ฺBite Helper 

AdapDesk

5.AdapDesk $ 125 หรือประมาณ 4,200 บาท

เคยรู้สึกเมื่อยๆหลังเวลาทำงานหรือมีความรู้สึกว่าคงจะดีถ้าสามารถนอนไปด้วยแล้วทำงานไปด้วยไหม ? บางครั้งเวลาจะนอนทำงานบนโน๊ตบุ๊คก็ต้องเมื่อยขาอีก แต่ทุกปัญหาจะหมดไปเมื่อคุณมี AdapDesk โต๊ะทำงานที่คุณสามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ และยังสามารถตั้งทำงานที่ไหนก็ได้แม้แต่เตียงนอนก็ตาม ใช้งานก็ง่ายดูแลก็สบายๆ โดยพื้นผิวที่เป็นไม้ และ ยังสามารถพับเก็บ ปรับองศาต่างๆให้เข้ากับการทำงานของเราถือว่าเป็น Gadget ที่แอดมินสนใจมากที่สุดเลยก็ว่าได้

ลิงค์ Amazon : AdapDesk

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำหูฟัง เซเว่น เสียงดี ราคาน่าโดน หาซื้อได้ง่าย อัปเดต 2022 ใครที่ชอบเดินเข้า 7-Eleven แน่นอนว่าก็มักจะเห็นโซนอุปกรณ์ไอทีผ่านๆ ตามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ หูฟัง หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะกับหูฟัง ที่มีวางขายให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาแนะนำหูฟัง เซเว่นกันว่ามีหูฟังยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ที่น่าสนใจ น่าลองไปซื้อมาใช้งานกันบ้าง...

IT NEWS

Amazon แบรนด์ E-commerce ชื่อดังของสหรัฐอเมริกาจัดหนักให้กับแบรนด์จีนกว่า 600 แบรนด์ โดนแบนไม่ให้ขายสินค้าเหตุเพราะจับได้ว่าปั่นรีวิวมาหลอกลวงผู้บริโภค เรียกได้ว่าเป็นการลงดาบขั้นเทพแบบที่อาจเกิดปัญหาในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างยักษ์ใหญ่ของโลกระหว่างสหรัฐอเมริกากับจีนจริงๆ โดยล่าสุดนั้นมีข่าวเผยออกมาว่าผู้ให้บริการทางด้าน E-commerce ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกาอย่าง Amazon ลงดาบผู้จัดจำหน่ายจากประเทศจีนกว่า 600 แบรนด์ด้วยการแบนครั้งใหญ่(จริงๆ แล้วในการจัดการแบนครั้งนี้นั้นมีร้านค้าที่ถูกแบนมากกว่า 3000 บัญชีผู้ขายทั่วโลก) ที่โหกไปกว่านั้นก็คือแบรนด์ชื่อดังอย่าง Aukey และ RAVPower เองนั้นก็โดนลงดาบไปกับเขาด้วย สาเหตุในการลงดาบแบนครั้งนี้ของทาง...

Tips & Tricks

10 กระเป๋าใส่ไอแพด สวย พกพาสะดวก ราคาประหยัด ปัจจุบันนี้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเลยก็คือ แท็บเล็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPad ผลิตภัณฑ์จาก Apple ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลก อายุของไอแพดตอนนี้ก็ปาเข้าไป … ปีแล้ว นับตั้งแต่ ไอแพดรุ่นแรกวางจำหน่าย ซึ่งพัฒนาการของไอแพดนั้นก็มีความบาง ทันสมัย และมีเทคโนโลยีต่างๆ ใส่เข้ามามากยิ่งขึ้น แถมยังทำงานได้รวดเร็ว ใช้ได้ทั้งงานวาด...

GAMING ZONE

Social Club x Twitch Prime จัดแคมเปญสุดเจ๋ง แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online แถมยังมีโอกาสได้รับ Bonus เพิ่มอีก $250,000 รวมเป็น $1,250,000 ซึ่งเงื่อนไขการรับเงิน GTA$1,000,000 สำหรับใช้ใน GTA V Online นี้ก็เพียงแค่เป็นสมาชิก Twitch...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก