Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Alienware] รวมราคา Gaming Gear อุปกรณ์เล่นเกมทั้ง หน้าจอ Alienware 25 และ เมาส์, คีย์บอร์ด

ลุยตลาดอย่างเต็มที่กันเสียทีสำหรับในส่วนของ Alienware ที่เป็นแบรนด์ Gaming ของทาง Dell ในตลาดประเทศไทย จากที่ก่อนหน้านี้ได้ส่ง Gaming Notebook และ Gaming Desktop ออกมาซักพักแล้ว แต่ในขณะนี้พร้อมขายครบไลน์ Gaming Gear เลย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Gaming Monitor, Gaming Mouse และ Gaming Keyboard ซึ่งในบทความนี้เราได้รวมแล้วว่ามีรุ่นไหนราคาเท่าไหร่บ้าง ไปไล่ชมกันเลย

3YzL7b336FBDoYZQUf6AzT 970 80 1

Alienware 25 ราคา 17,900 บาท และ 25,990 บาท

Alienware 25 เป็น Gaming Monitor พร้อมตัวเลือกในการรองรับระบบ NVIDIA G-SYNC และ AMD FreeSync ที่ให้ทั้งความเร็วและภาพที่ตอบสนองต่อการเล่นแบบไม่มีการดีเลย์ หรือ input lag อย่างแท้จริง ด้วยความเร็วในการตอบสนองเพียง 1 มิลลิวินาที และรีเฟรชเรตในระดับ 240 Hz พร้อมตัวเลือกการจัดวางจอภาพทั้งขาตั้งแบบปรับได้เต็มรูปแบบหรือขาตั้งเหล็กแบบเดี่ยว และที่ถือเป็นสุดยอดคือการวางจอต่อเนื่องกันแบบพานอรามาบนความละเอียด 1920×1080 ทำให้ Alienware 25 คือสุดยอดมอนิเตอร์สำหรับเกมเมอร์ทุกคน

Alienware 25 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 รุ่นอย่าง AW2518H และ AW2518HF ตามเทคโนโลยีชิปประมวลผลภาพอย่าง AW2518H อย่าง NVIDIA G-SYNC และ AW2518HF จะเป็น AMD FreeSync เรียกว่าเอาใจทั้งสาวกการ์ดจอค่ายเขียวและแดง โดย Gaming Monitor ทั้ง 2 รุ่นนั้นจะมีสเปคอื่นๆ รวมถึงดีไซน์ที่เหมือนๆ กันโดยจะประกอบไปด้วย 1 ms panel response time, native 240Hz refresh rate, 1000 : 1 contrast ratio, ความสว่าง 400-nits และดีไซน์แบบขอบบาง มาพร้อมความละเอียด Full HD (1920 x 1080) พาเนลหน้าจอเป็น TN ระดับสูง ให้สีสันที่ตรงและมุมมองที่กว้าง

แต่ในส่วนของ Alienware 25 AW2518H จะพิเศษกว่าตรงที่มีฟีเจอร์ AlienFX โดยเราสามารถปรับไฟได้ตามความต้องการแบบ RGB หรือจะใช้โปรไฟล์ของเกมที่รองรับกว่า 145 เกมก็สามารถทำได้ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 25,990 บาท ส่วน Alienware 25 AW2518HF จะมาพร้อมราคาที่ถูกกว่าประมาณ 17,900 บาท ส่วนการเชื่อมต่อก็เหมือนกันคือรองรับ DisplayPort, HDMI, ช่องต่อลำโพงและหูฟัง พร้อม Hub USB การเชื่อมต่อ

ดูรีวิว Alienware 25 <<<

alienware 25 1024x768 portada 

Alienware Advanced Gaming Keyboard ราคา 3,200 บาท

ผสานทุกอย่างเพื่อเหล่าเกมเมอร์ด้วยการออกแบบทั้งฟีเจอร์และซอฟต์แวร์ชั้นเยี่ยม Alienware Advanced Gaming Keyboard พร้อมแป้นพักฝ่ามือมอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบสุดยอดในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เลือกใช้ปุ่มคีย์แบบกลไก brown switches ที่สามารถตอบสนองและสอดคล้องในการเล่นเกมมากขึ้น และมีคีย์สำหรับตั้งคำสั่งเฉพาะช่วยเกมเมอร์ในขณะแข่งขันให้คล่องตัวขึ้น หรือตั้งค่าให้เหมาะกับตัวเองเพื่อประสบการณ์เล่นเกมที่ดีกว่า และด้วยซอฟต์แวร์สุดล้ำ Alienware Control Center ที่ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับตั้งคีย์ต่างๆ ได้ตามใจต้องการ

alienware advanced keyboard 100725695 orig

Alienware Pro Gaming Keyboard ราคา 4,700 บาท

เพื่อขยายขอบเขตประสบการณ์ของการเล่นเกม Alienware Pro Gaming Keyboard มาพร้อมทางเลือกแป้นพักฝ่ามือ อันเป็นแบบอย่างที่แสดงให้เห็นถึงการอออกแบบชิ้นส่วนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ Advanced Gaming Keyboard ยกระดับนวัตกรรมทางวิศวกรรมด้วยลูกกลิ้งปรับเสียง (volume roller) โดยเฉพาะ พร้อมทางเลือกของไฟ AlienFX backlit lighting แบบ RGB ใน 13 โซน นอกจากนี้ ปุ่มกดยังสามารถหมายถึงความแตกต่างระหว่างการแพ้-ชนะ และ onboard memory เพิ่มขีดความฉลาด (intelligent) ของตัวเครื่องด้วยทางเลือกในการกำหนดรูปแบบการกด key stroke ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหารสั่งงานและการเอาชนะคู่แข่ง

Untitled

Alienware Advanced Gaming Mouse ราคา 1,990 บาท

ผสานการออกแบบเพื่อรองรับสรีรศาสตร์ (ergonomic design) เพื่อความสบายในการใช้งาน และซอฟต์แวร์อัจฉริยะด้วยประสิทธิภาพระดับเครื่องเล่นเกม Alienware Advanced Gaming Mouse ให้ความสามารถในการปรับแต่งการใช้งานที่หลากหลายด้วย on-the-fly DPI เพื่อปรับเปลี่ยนการใช้งานตามความแม่นยำและความเร็วในลักษณะของ gameplay มาพร้อม 9 ปุ่มเพื่อการปรับแต่งเพื่อการเล่นเกมของผู้เล่น

mouse alienware advanced gaming aw558 gray left 504x350 ng

Alienware Elite Gaming Mouse ราคา 3,600 บาท

ขยายประสบการณ์การเล่นเกมแบบพรีเมียมให้เพิ่มมากขึ้น โดยมาพร้อมกับนวัตกรรมที่พร้อมสำหรับการเล่นเกมทั้งหมด เพิ่มความสามารถด้วยความสามารถของ grips ที่ปรับเปลี่ยนได้สูงถึง 13 ปุ่มที่สามารถโปรแกรมได้ เหมาะสำหรับการเล่น MMOs อย่าง World of Craft และยังสามารถปรับระดับน้ำหนักเพื่อการควบคุมเหนือเคอร์เซอร์ที่แม่นยำ พร้อมความเร็วในการเคลื่อนไหวเพื่อการควบคุมฝ่ายตรงกันข้าม

Screen Shot 2017 09 11 at 5.24.56 PM ถือว่าได้ Dell ในไทยได้ทำตลาด Alienware ได้จริงจังมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของบรรดาเกมเมอร์ต่างๆ ที่แม้ราคาของ Gaming Gear จะมีราคาค่อนข้างสูง (จริงๆ ถ้าเทียบกับพวก Gaming Notebook และ Gaming Desktop ก็สมราคาอยู่) แต่จากการที่เป็นแบรนด์ Alienware เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหาสำหรับคนที่ต้องการซื้ออยู่แล้ว เพราะเค้ายอมรับในเรื่องของแบรนด์ดิ้ง ดีไซน์ และคุณภาพของสินค้าได้

เอาเป็นว่าใครใช้ Alienware 15, 17 หรือ Alienware Aurora R5, R6 ต้องห้ามพลาดเลย จะได้เข้าชุดกัน ส่วนใครใช้พีซีประกอบหรือโน๊ตบุ๊คแบรนด์อื่นๆ จะจัดไปใช้งาน อันนี้ก็คงไม่ว่ากันเนอะ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ใครที่ชื่นชอบเมาส์เกมมิ่ง ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองไว และให้ความทนทาน เมาส์รุ่นใหม่ Pulsefire Haste จากค่าย HyperX ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ กับจุดเด่นที่เอาใจคอเกม ด้วยน้ำหนักที่เบา มีช่องระบายความร้อนให้มือ ไม่เปียกเหงื่อ เมื่อใช้งานนานๆ ปรับแต่งได้ และมีปุ่มมาโครมาให้อีกด้วย สนุกได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action, FPS, RTS หรือ MOBA...

Gaming Gear

เป็นเกมเมอร์ทั้งที ก็ต้องมีคีย์บอร์ดคู่ใจเล่นเกมสนุกๆ สักรุ่น แต่ถ้างบมีจำกัด มาดู 10 อันดับ คีย์บอร์ด เล่นเกมในงบ 1,500 บาท มาแนะนำกัน มีทั้งที่เป็นเกมมิ่งคีย์บอร์ด Mechanical ที่ใช้สวิทช์คุณภาพมาให้เลือกใช้งานกัน หรือจะเลือกแบบที่มีแสงไฟ RGB ก็มีในรุ่นต่างๆ เหล่านี้ด้วย ส่วนวิธีการเลือกคีย์บอร์ดให้ถูกใจ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ว่ากันตั้งแต่ Key Switch,...

Gaming Gear

มีคอมแรง ไม่มีเกมมิ่งเมาส์ก็คงจะแปลก วันนี้ NBS เอาใจคอเกมด้วย 10 อันดับ เมาส์เกมมิ่ง ในงบไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งเป็นเมาส์เริ่มต้น ของคนที่กำลังจะก้าวมาเป็นเกมเมอร์ตัวจริง โดยที่สเปคและฟังก์ชั่นไม่ธรรมดา เริ่มตั้งแต่ 790 บาท ก็ยังมี และถ้าคนที่ชอบแสงสี RGB ก็มีมาให้เป็นตัวเลือกอีกด้วย มาดูกันว่า Gaming mouse...

IT NEWS

HyperX เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Pulsefire Haste ด้วยจุดเด่นคือมีน้ำหนักเพียง 59 กรัม1 โดย Pulsefire Haste ได้รับการออกแบบภายนอกนอกเป็นแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งที่เบาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมที่มองหาเกมมิ่งเมาส์ที่เบาพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่ง Pulsefire Haste พร้อมให้ความสะดวกสบายสูงสุด และสั่งการได้แค่เพียงปลายนิ้ว เมาส์เกมมิ่งใหม่ HyperX Pulsefire Haste...