Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Acer] เปิดตัวโปรเจคเตอร์ใหม่ล่าสุด 2 รุ่นอย่าง Acer VL7860 และ Acer P8800 ในงาน IFA 2017

Acer เปิดตัวโปรเจคเตอร์ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ในงาน IFA 2017

Acer VL7860 โฮมโปรเจคเตอร์เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน

Advertisement

และ Acer P8800 โปรเจคเตอร์สำหรับใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่

Acer VL7860 เลเซอร์โปรเจคเตอร์เทคโนโลยี 4K Ultra HD ที่เล็กที่สุดในโลก1 คุณสมบัติครบ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพด้วยเลเซอร์ ที่จะทำให้ผู้ใช้รับชมภาพแบบคมชัดตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่าง

Desktop2

บทสรุปจากบรรณาธิการ

  • Acer  VL7860  มอบภาพความละเอียดสูง ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพ เลเซอร์ไดโอด (Laser Diode  Projection) ให้ภาพคมชัดระดับUltraHD 4K ( ความละเอียดบนหน้าจอ 8.3 เมกะพิกเซล) และให้ค่าคอนทราสต์ (Contrast) สูงถึง 1,500,000:1  ด้วยฟีเจอร์ DynamicBlack™
  • Acer รุ่น  P8800  จะให้คุณสัมผัสทุกรายละเอียดแบบ UltraHD 4K ที่ให้ค่าความสว่างมากถึง 5,000 ลูเมน และค่าความคอนทราสต์ 1,200,000:1
  • โปรเจคเตอร์ทั้ง 2 รุ่น ยังรองรับเทคโนโลยี HDR (High Dynamic Range)  และสามารถสร้างค่า Dynamic Range ของความสว่างขึ้นใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ ด้วยการขยายค่าความเปรียบต่าง (Contrast) และค่าความสว่าง

กรุงเทพ: 13 กันยายน 2560 –  Acer เปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่น Acer VL7860 โฮมโปรเจคเตอร์ที่เสิร์ฟความบันเทิงดุจโรงภาพยนตร์ต์ภายในบ้าน และ Acer P8800 โปรเจคเตอร์สำหรับการใช้งานในสถานที่หรือห้องขนาดใหญ่ ให้คุณภาพของการแสดงผลในระดับยอดเยี่ยม สำหรับการฉายภาพบนจอนอกสถานที่หรือห้องขนาดใหญ่

 

“ประสบการณ์ภาพและเสียงที่คมชัด ให้คุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ต้องมีให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะสำหรับครอบครัวหรือใช้งานในระดับโปรเฟสชันนอลก็ตาม” นายวิคเตอร์ เฉิน ประธานกลุ่มธุรกิจดิจิตอล ดิสเพลย์ บริษัท เอเซอร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการมอบประสบการณ์เหนือระดับผ่านโปรเจคเตอร์สองรุ่น Acer VL7860 และรุ่น P8800 ไม่ว่าจะเป็น  การพรีเซนต์งานในห้องประชุมหรือแฮงค์เอาท์ดูหนังกับเพื่อนที่บ้าน ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะยังคงเป็นเช่นเดิม นั่นคือ อรรถรสการรับชมภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบคือหัวใจสำคัญของโปรเจคเตอร์ที่ได้ประสิทธิภาพ”

 

Acer VL7860

คนรักหนังสามารถสนุกกับการดูหนังที่บ้านได้แล้ววันนี้  ด้วยโปรเจคเตอร์ที่ฉายภาพคมชัดระดับ 4K UHD (3,840 x 2,160)  ขนาด 120 นิ้ว พร้อมความละเอียดบนจอ 8.3 เมกะพิกเซล  ด้วยระบบการทำงานของเทคโนโลยี XPR  จากบริษัท Texas Instruments

Acer VL7860 ออกแบบมาให้สามารถฉายภาพและวิดีโอได้ทุกรูปแบบ ระดับความสว่าง 3,000 ANSI Lumens และค่า DynamicBlack Contrast 1,500,000:1 (ปรับแสงสว่างจากหลอดเพื่อหาระดับความเข้มที่เหมาะสม) มอบภาพที่คมชัดเก็บลึกทุกรายละเอียด

Acer IFA VL7860 02

โปรเจคเตอร์รุ่นนี้ยังแสดงช่วงสีได้กว้างถึง 110% ตามมาตรฐานแสงสี Rec. 709 และ Rec 2020 (หรือที่เรียกกันว่า BT.2020) ที่แม่นยำในเรื่องของการให้สีเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ และจุดเด่นของโปรเจคเตอร์รุ่น VL7860 คือการนำเอาระบบสี sRGB มาใช้ ทำให้ได้โทนสีที่แม่นยำ ทั้งยังลดความคลาดเคลื่อนในการทำ Color Reproduction ลื่นไหลทุกช็อตภาพเคลื่อนไหว ด้วยระบบ AcuMotion Frame Interpolation ที่คำนวณและสร้างเฟรมอย่างต่อเนื่อง ร้อยเรียงเฟรมเหล่านั้นเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดภาพเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง

โปรเจคเตอร์รองรับ HDR (High Dynamic Range) ทำให้สามารถสร้างช่วงไดนามิกความสว่าง ค่า Contrast และช่วงความสว่างที่กว้างมากขึ้นได้ ทำให้สามารถปรับค่าความสว่างและการเก็บรายละเอียดภาพที่คมชัดมากขึ้น แม้กระทั่งในฉากที่มืด แต่ภาพยังคงความสว่างทั้งเฟรม เรียกได้ว่า โปรเจคเตอร์รุ่น VL7860 คือต้นแบบความบันเทิง Home Entertainment ของคนรักหนังอย่างแท้จริง

Acer VL7860 ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นโปรเจคเตอร์ 4K UHD ที่เล็กที่สุดในโลก Acer VL7860 มาพร้อมคุณสมบัติครบครัน และความโดดเด่นจากการนำเอาเทคโนโลยีการฉายภาพด้วยเลเซอร์ ที่จะทำให้ผู้ใช้รับชมภาพแบบคมชัดในสภาพแวดล้อมที่ต่างกันไป การนำเอาเทคโนโลยี Laser Diode มาใช้ ทำให้โปรเจคเตอร์รุ่นนี้สามารถทดแทนหลอดไฟที่ไหม้ นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพียงเปิดใช้โหมดECO ที่ช่วยลดพลังงานและยืดอายุการใช้งานของหลอดไฟได้มากถึง 30,000 ชั่วโมง

โปรเจคเตอร์รุ่น VL7860 ยังมอบความอเนกประสงค์ในการเลือกตำแหน่งจัดวางด้วยระยะซูมถึง 1.6 เท่า ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลระยะการวางโปรเจคเตอร์อีกต่อไป และยังสามารถปรับสมดุลความสว่างและสีสันตามสภาพแวดล้อม ด้วยการใช้งานโหมด Professional Calibration  ที่ผ่านการรับรองจากISFccc (Certified Calibration Controls) ให้เป็นประโยชน์ได้อีกด้วย

 

Acer P8800

Acer P8800 โปรเจคเตอร์ที่ใช้งานคู่กับเทคโนโลยี TI XPR ให้ภาพความละเอียดบนหน้าจอถึง 8.3 ล้านพิกเซล  (4 เท่าของจอภาพแบบ Full HD) ด้วยการผสานพลังความคมชัดระดับ 4K UHD และค่าความสว่างที่มากถึง 5,000 ลูเมน  ช่วยให้ภาพคมชัดและสีสันสดใสแม้ตอนกลางวัน โดยไม่ต้องคำนึงถึงปัจจัยอย่างระยะในการแสดงผล (Throw Distance) หรือขนาดของห้อง

ให้ค่า Contrast Ratio ถึง  1,200,000:1 ให้ความละเอียดเม็ดสีที่คมชัดในการฉายภาพสีดำและสีขาวสว่างบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังพ่วงด้วยเทคโนโลยี AcuMotion และระบบแสดงแสงสีตามมาตรฐาน Rec. 709 และ Rec. 2020แบบเดียวกับโปรเจคเตอร์รุ่น VL7860  ฟีเจอร์การแสดงผลเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การชมภาพอันยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

Acer IFA P8800 02

ด้วยระบบ Crestron® Network System  ทำให้ผู้ใช้ควบคุมการทำงานบนหน้าจอจากการเชื่อมต่อสาย LAN หรือระบบ Multi-user ได้อย่างง่ายดาย โปรเจคเตอร์ P8800 ยังถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่นในเรื่องของการจัดวางและการปรับภาพ ด้วยระยะซูมถึง 1.96 เท่า  คุณสมบัติ H/V Lens Shiftและ Central Lens Design

ข้อมูลจำเพาะ ราคา และการวางจำหน่ายแตกต่างกันตามภูมิภาค สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาในตลาดแต่ละพื้นที่ โปรดติดต่อศูนย์บริการ Acer ใกล้บ้านคุณผ่านทางเว็ปไซต์ www.acer.com
[1] อ้างอิงจากผลสำรวจภายในของ Acer เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ในหัวข้อดีไซน์เลเซอร์โปรเจคเตอร์ 4K UHD รุ่นต่างๆ ที่วางจำหน่ายในท้องตลาด


เกี่ยวกับเอเซอร์

ก่อตั้งในปี 1976 เอเซอร์เป็นบริษัทให้บริการในด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการบริการ ที่เน้นด้านงานวิจัย การออกแบบ การตลาด การขาย และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์ โปรเจคเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สวมใส่ เอเซอร์ยังได้พัฒนาคลาวด์โซลูชั่นเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์. เอเซอร์ครบรอบ 40 ปีในปี 2016 และเป็นหนึ่งใน 5 บริษัทคอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลก มีพนักงาน 7,000 คนทั่วโลก และมีสำนักงานอยู่มากกว่า 160 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acer.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คราคา 10000 ทำงานคู่บันเทิง ดูหนัง เทรดคริปโต เรียนออนไลน์ จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 แม้ว่าราคาของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน จะมีราคาที่ถูกลงมาพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาของฮาร์ดแวร์ผันผวนไป และมีบางส่วนก็ขึ้นราคาอยู่ไม่น้อย แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ก็ยังพอหาซื้อโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดมาใช้งานได้ ในราคาที่พอเอื้อมถึง ในปี 2022 นี้ ยังมีโน๊ตบุ๊คระดับ...

PR-News

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง Predator จัดแถลงข่าวการจัดทัวร์นาเมนต์ “Thailand Predator League 2022”

PR-News

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดยนายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล “No.1 Brand Thailand 2021-2022” แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทยในกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 11

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 Action, RTS, MOBA 22,000 เอาอยู่ การ์ดจอแยก คีย์บอร์ดเรืองแสง 10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 งบ 22,000 บาท เล่นเกมได้ทุกแนว ดีไซน์สวย เทคโนโลยีสด จอใหญ่สีสดใส เป็นใครก็ชอบใช่มั้ยครับ วันนี้เราถือโอกาสมาแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คน่าใช้เริ่มต้นแค่ 22,990 บาท...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก