Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Dell] จัดกิจกรรม Dell EMC Run for the Ocean วิ่ง-เดินเก็บขยะ เพื่อนำมารีไซเคิลเป็นบรรจุภัณฑ์ XPS 13 2-in-1

เดลล์ อีเอ็มซี (ประเทศไทย) นำพนักงานกว่า 100 ชีวิต จับมือเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรม “Dell EMC Run for the Ocean” วิ่ง-เดินเก็บขยะชายหาดบางแสน รณรงค์การรักษาความสะอาดชายหาด สิ่งมีชีวิตในผืนน้ำ

เดลล์ อีเอ็มซี (ประเทศไทย) นำพนักงานกว่า 100 ชีวิต จับมือเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรม “Dell EMC Run for the Ocean” วิ่ง-เดินเก็บขยะชายหาดบางแสน รณรงค์การรักษาความสะอาดชายหาด สิ่งมีชีวิตในผืนน้ำ และระบบนิเวศของท้องทะเล เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่าเดิมตามแผนงาน Legacy of Good 2020 ของเดลล์ในการสร้างผลกระทบในเชิงบวกและการส่งคืนที่ดีกว่ากลับสู่สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมทั้งในระดับประเทศ และทั่วโลก

01 DellEMC

Advertisement

“เป้าหมายของเราเป็นแผนการระยะยาวภายใต้ชื่อ Legacy of Good 2020  ซึ่งเป็นแผนงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร ที่มีเป้าหมายเพื่อการสร้างสรรค์และส่งคืนสิ่งที่ดีกว่าให้กับสังคมผ่านความร่วมมือกับองค์กรต่างๆ และพนักงานของเราเองที่มีอยู่ทั่วโลก และนี่คือที่มาของกิจกรรมการวิ่งและการเก็บขยะชายหาดภายใต้ชื่อ “Dell EMC Run for the Ocean” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสานต่อเจตนารมย์ขององค์กร และเปิดโอกาสให้พนักงานได้มีส่วนร่วมทั้งในการรณรงค์และการทำกิจกรรมสร้างสรรค์สิ่งดีเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่าเดิมตามแผนงานที่เราได้ให้คำมั่นสัญญาไว้” นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน กล่าว

05 DellEMC

กิจกรรมการวิ่งและเดินเก็บขยะชายครั้งนี้ สอดคล้องกับโครงการนำร่องที่เรียกว่า Ocean Plastics ของเดลล์ในการป้องกัน และเก็บกวาดขยะพลาสติกออกจากชายหาดและมหาสมุทร เพื่อนำมารีไซเคิลเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับโน้ตบุ้ครุ่น XPS 13 2-in-1 โดยจากโครงการนำร่องดังกล่าว สามารถเก็บและป้องกันขยะพลาสติกน้ำหนักถึง 16,000 ปอนด์ไม่ให้ไหลปนเปื้อนลงสู่มหาสมุทร และนำพลาสติกที่รวบรวมจากเส้นทางน้ำและชายหาดเหล่านั้นมาพัฒนาจนกลายมาเป็นถาดบรรจุภัณฑ์แรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ 25 เปอร์เซ็นต์ที่รีไซเคิลมาจากพลาสติกที่มาจากมหาสมุทรในเวลานี้

การจัดกิจกรรมวิ่ง-เดินเก็บขยะร่วมกับเทศบาลเมืองแสนสุขนี้ ส่วนหนึ่งเพื่อต่อยอดความร่วมมือในโครงการแสนสุข สมาร์ท ซิตี้ (Saensuk Smart City) ซึ่งเดลล์ อีเอ็มซี เป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักในการนำโซลูชันเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT) เพื่อสนับสนุนและครอบคลุมการดูแลและพัฒนาในส่วนหลัก ได้แก่คุณภาพผู้สูงอายุ การท่องเที่ยว และสิ่งแวดล้อมภายในพื้นที่เทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัด ชลบุรี

03 DellEMC

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 สเปคดี บอดี้ทน บางพกพาง่าย เล่นเกมออนไลน์ ดูหนัง เทรดคริปโตปี 2022 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาท ยังถือว่าเป็นระดับราคาที่ได้รับความนิยม และสเปค ฟังก์ชั่นก็เหมาะกับการทำงานในปัจจุบันได้ครอบคลุม ทั้งด้านงานเอกสาร ความบันเทิง เทรดคริปโต หรือการเล่นเกมออนไลน์เบาๆ ก็ตาม ซึ่งในครั้งนี้เราได้จัดโน๊ตบุ๊ค 10...

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คราคา 10000 ทำงานคู่บันเทิง ดูหนัง เทรดคริปโต เรียนออนไลน์ จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 แม้ว่าราคาของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน จะมีราคาที่ถูกลงมาพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาของฮาร์ดแวร์ผันผวนไป และมีบางส่วนก็ขึ้นราคาอยู่ไม่น้อย แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ก็ยังพอหาซื้อโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดมาใช้งานได้ ในราคาที่พอเอื้อมถึง ในปี 2022 นี้ ยังมีโน๊ตบุ๊คระดับ...

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 Action, RTS, MOBA 22,000 เอาอยู่ การ์ดจอแยก คีย์บอร์ดเรืองแสง 10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 งบ 22,000 บาท เล่นเกมได้ทุกแนว ดีไซน์สวย เทคโนโลยีสด จอใหญ่สีสดใส เป็นใครก็ชอบใช่มั้ยครับ วันนี้เราถือโอกาสมาแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คน่าใช้เริ่มต้นแค่ 22,990 บาท...

Buyer's Guide

จอคอม 32 นิ้ว ขนาดใหญ่สะใจตอนนี้ราคาไม่ได้แพงมาก หรือจะจัดตัวแพงฟีเจอร์ก็แจ่มนะ จอคอม 32 นิ้ว เป็นจอคอมพิวเตอร์ไซซ์ใหญ่ หากเทียบกับจอทีวีก็ถือว่าขนาดไล่เลี่ยกันมากและผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำหลายๆ เจ้าก็เริ่มผลิตหน้าจอไซซ์นี้ออกมาอย่างต่อเนื่องให้ผู้ใช้เลือกซื้อกันไม่ว่าจะเป็นจอเกมมิ่งหรือจอทำงานก็มีให้เลือก ข้อดีของจอคอมไซซ์นี้คือความใหญ่เต็มตา ไม่ว่าจะเล่นเกมแล้วเห็นภาพในเกมหรือเห็นรายละเอียดงานชัดเจนยิ่งขึ้นก็ดีทั้งคู่ ซึ่งหน้าจอไซซ์นี้ราคาเริ่มต้นเพียงช่วงพันปลายถึงหมื่นบาทเท่านั้นแต่ก็มีรุ่นที่คุณภาพสูงขึ้นเพื่อสายอาร์ตให้เลือกด้วย แต่ราคาก็จะสูงขึ้นเช่นกันAdvertisement อย่างไรก็ตาม หน้าจอคอมไซซ์ใหญ่เช่นนี้ ผู้ใช้ก็ไม่ควรนั่งชิดหน้าจอเกินไปจนเสียระยะโฟกัสสายตา ซึ่งระยะนั่งที่ดีสุดสำหรับจอ 32 นิ้วไม่ว่าจะทีวีหรือจอเกมมิ่งควรห่างราว 1.5~2 เมตร เพื่อให้ความสว่างของหน้าจอที่ดวงตารับได้ไม่มากเกินไปจนเกิดอาการปวดตาหรือเวียนหัวได้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก