Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Acer] เปิดตัวกล้อง 360 องศา 2 รุ่น รองรับการใช้งานผ่านคลาวด์ ราคาประมาณ 15,000 บาท ในงาน IFA 2017

เอเซอร์เปิดตัวกล้อง 360 องศา 2 รุ่น รองรับการใช้งานผ่านคลาวด์

  • Acer Holo360 กล้องสำหรับพกพา 360 องศา มอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งาน ทั้งถ่ายภาพ ชม แชร์ และแก้ไข ทำได้ครบ จบในเครื่องเดียว
  • Acer Vision360 กล้องติดรถยนต์ที่รองรับการเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ มอบประสบการณ์บนท้องถนนที่สนุกสนานและไร้กังวล

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี (10 กันยายน 2560) ในงาน IFA2017 ณ กรุงเบอร์ลิน, เยอรมนี  เอเซอร์เปิดตัวกล้อง 360 องศา รองรับเครือข่าย LTE จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ Acer Holo360กล้องพกพาแบบ All in one  ถ่ายภาพ ชมภาพ แก้ไขและแชร์ได้ครบในเครื่องเดียว และ Acer Vision360 กล้องติดรถยนต์ที่รองรับการเชื่อมต่อระบบคลาวด์ ออกแบบมาเพื่อมอบความอุ่นใจ และสร้างประสบการณ์การขับที่ดี
presentation1

กล้อง Acer Holo360 – หวนรำลึกถึงความทรงจำ

Advertisement

Acer Holo360 กล้อง 360 องศา หน้าจอสัมผัสขนาด 3 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วย Qualcomm®  Connected Camera และชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 625 mobileรองรับการเชื่อมต่อแบบครบวงจรด้วยเครือข่าย LTE Acer Holo360 ถ่ายวิดีโอไลฟ์สดได้ 360 องศา ตัดต่อวิดีโอได้แบบเรียลไทม์ การบันทึกภาพ Panomorph ที่ผ่านการรับรองจากImmerVision สามารถจับภาพที่ให้รายละเอียดสม่ำเสมอโดยไม่เกิดการบิดเบือนของเลนส์ ถ่ายภาพที่ความละเอียด 6.9K และวิดีโอระดับ 4K ผู้ใช้งานสามารถนำภาพแห่งความทรงจำที่ถูกเก็บบันทึกมาเปิดดูใหม่ได้ทุกครั้ง ด้วยอุปกรณ์เฮดเซตเสมือนจริง ดำดิ่งลงสู่ห้วงแห่งกาลเวลาอันน่าประทับใจได้ทุกเมื่อ

กล้อง Holo360 ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1 ผู้ใช้งานสามารถแชร์รูปภาพและวิดีโอแบบ 360 องศาไปยังโซเชียลต่างๆได้ตามต้องการ พร้อมรีวิวภาพวิดีโอโดยตรงผ่านตัวกล้อง โดยไม่ต้องซิงค์เข้ากับสมาร์ทโฟนหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ใดๆทั้งสิ้น

Acer IFA Holo360 all

Acer Vision360 เก็บทุกประสบการณ์บนท้องถนนที่เชื่อมต่อด้วยระบบคลาวด์

Acer Vision 360 กล้องติดรถยนต์ที่ให้มุมมองโดยรอบแบบ 360 องศา ด้วยการทำงานของกล้องประสิทธิภาพสูงถึงสองตัว ทำให้ไม่พลาดเก็บภาพทุกมุมมอง ด้วยวิดีโอคุณภาพระดับ4K และทันทีที่เกิดการชนหรือปะทะกับวัตถุในขณะที่รถวิ่ง อุปกรณ์จะสั่งบันทึกภาพพร้อมบอกตำแหน่งที่เกิดอุบัติเหตุด้วยระบบติดตาม GPS โดยอัตโนมัติ โดยภาพจะถูกบันทึกไว้ในหน่วยความจำภายในของตัวกล้อง และยังถูกอัพโหลดขึ้นไปเก็บไว้ในระบบคลาวด์เพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย เพื่อความปลอดภัย กล้อง Acer Vision360 จะถูกติดตั้งอยู่บนกระจกหน้ารถ ในระดับสายตาคนขับ และแสดงความเร็วในขณะรถวิ่ง

เมื่อเชื่อมต่อ Acer Vision360 เข้ากับบริการคลาวด์ หากมีเหตุการณ์หรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นกับรถในขณะที่จอดนิ่งอยู่นั้น กล้องจะถูกเปิดให้บันทึกวิดีโออัตโนมัติ และทำการส่งการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน และอัพโหลดวิดีโอเข้าสู่ระบบคลาวด์

นอกจากนี้ผู้ใช้งาน Acer Vision360 ยังสามารถชมภาพในระยะไกล ติดตามตำแหน่งของรถผ่านทางอุปกรณ์ได้ด้วยความสบายใจ  และยังสามารถเก็บภาพเคลื่อนไหวสไตล์กล้องAction Camera ไม่พลาดทุกโมเมนท์ ทั้งกิจกรรมนอกบ้านกับครอบครัวหรือการเดินทางโรดทริปสุดมันส์

Acer IFA Vision360 03

ราคาและการวางจำหน่าย

Acer Holo360 กล้อง360องศาสำหรับพกพา วางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ เดือน พฤศจิกายน ในราคา $429 (ประมาณ 15,000 บาท) พร้อมเคสกันน้ำ และประเทศแถบยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ในราคาเริ่มต้น €349.

ข้อมูลจำเพาะ ราคา และการวางจำหน่าย แตกต่างกันตามภูมิภาค สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาในตลาดแต่ละประเทศ โปรดติดต่อศูนย์บริการเอเซอร์ใกล้บ้านคุณ หรือทางเว็ปไซต์ www.acer.com

 

เกี่ยวกับเอเซอร์

ก่อตั้งในปี 1976 เอเซอร์เป็นบริษัทให้บริการในด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการบริการ ที่เน้นด้านงานวิจัย การออกแบบ การตลาด การขาย และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์ โปรเจคเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สวมใส่ เอเซอร์ยังได้พัฒนาคลาวด์โซลูชั่นเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์. เอเซอร์ครบรอบ 40 ปีในปี 2016 และเป็นหนึ่งใน 5 บริษัทคอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลก มีพนักงาน 7,000 คนทั่วโลก และมีสำนักงานอยู่มากกว่า 160 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acer.com

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คราคา 10000 ทำงานคู่บันเทิง ดูหนัง เทรดคริปโต เรียนออนไลน์ จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 แม้ว่าราคาของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน จะมีราคาที่ถูกลงมาพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาของฮาร์ดแวร์ผันผวนไป และมีบางส่วนก็ขึ้นราคาอยู่ไม่น้อย แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ก็ยังพอหาซื้อโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดมาใช้งานได้ ในราคาที่พอเอื้อมถึง ในปี 2022 นี้ ยังมีโน๊ตบุ๊คระดับ...

PR-News

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง Predator จัดแถลงข่าวการจัดทัวร์นาเมนต์ “Thailand Predator League 2022”

PR-News

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดยนายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล “No.1 Brand Thailand 2021-2022” แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทยในกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 11

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 Action, RTS, MOBA 22,000 เอาอยู่ การ์ดจอแยก คีย์บอร์ดเรืองแสง 10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2022 งบ 22,000 บาท เล่นเกมได้ทุกแนว ดีไซน์สวย เทคโนโลยีสด จอใหญ่สีสดใส เป็นใครก็ชอบใช่มั้ยครับ วันนี้เราถือโอกาสมาแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คน่าใช้เริ่มต้นแค่ 22,990 บาท...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก