Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] มากันแบบเรื่อยๆ The Evil Within 2 ปล่อย Screen Shot ใหม่มาพร้อมกับจำนวนศัตรูที่เพิ่มมากขึ้น!!!

ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วกับเกม The Evil Within 2 ที่จะเปิดให้เล่นกันในเดือน ตุลาคมนี้จะถึงนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามมองมากที่สุดของปีนี้เพราะด้วยตัวเกมที่เป็นแบบ Horror ที่จะผสมความ Action ไปมากกว่าเดิมแต่ยังคงความหลอน

ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วกับเกม The Evil Within 2 ที่จะเปิดให้เล่นกันในเดือน ตุลาคมนี้จะถึงนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามมองมากที่สุดของปีนี้เพราะด้วยตัวเกมที่เป็นแบบ Horror ที่จะผสมความ Action ไปมากกว่าเดิมแต่ยังคงความหลอนไว้แบบทุกๆ ย่างก้าวภายในเกม

โดยตอนนี้ล่าสุดทาง Bethesda ได้ปล่อยภาพสกรีนช็อตใหม่ของเกม The Evil Within 2  โดยภายในภาพ Screen Shot นี้จะทำให้เราเห็นถึงจำนวนศัตรูที่พร้อมจะมากระซากวิญญานคุณให้อยู่ในโลกของ Steam ได้ทุกเมื่อ

lVawHXt

โดยตัวเกม The Evil Within 2 นั้นกำกับโดย Shinji Mikami ที่วางแผนไว้จะนำซีรีย์นี้ยกระดับไปอีกขั้นกว่าภาคก่อน โดยจะนำหลักการจิตวิทยา และ วิทยาศาสตร์นำมาไว้ด้วยกันเพื่อให้ผู้เล่นได้ลุ้นระทึกและตื่นเต้นตลอดช่วงเวลาของเกม  ตัวละครในภาคนี้เรายังคงรับบทเป็น Sebastian Castellanos ผู้ที่ได้รับโอกาสในการช่วยชีวิตลูกสาวของเขา ผู้เล่นจะเข้าไปในโลกที่เต็มไปด้วยฝันร้ายและค้นหาแหล่งกำเนิดความมืดของเมืองเพื่อนำลูกสาวกลับมา ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธและกับดักต่างๆหรือจะแอบตามมุมมืดเพื่อที่จะเอาตัวรอดได้

I8G284U

NepMZ7o

63JiPuk

TEW2

The Evil Within 2 มีกำหนดปล่อยในวันที่ 13 ตุลาคม 2017 บน PlayStation 4, Xbox One และ PC

อ้างอิง DSOGGAMING

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ถ้าพูดถึงชื่อ Diablo เกมเมอร์ยุคร้านเกมรุ่งเรืองในอดีตก็น่าจะรู้จักกันดี และแม้ภาค 3 จะไม่ประสบความสำเร็จนัก แต่ Diablo 4 ก็น่าจะเป็นความหวังใหม่ของทาง Blizzard ได้พอควรทีเดียว และเชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนที่ตั้งความหวังกับภาค 4 ก็น่าจะใจชื้นเพราะผู้พัฒนาตัดสินใจปลุกผีอาชีพในตำนานอย่าง Rogue กลับมาอีกครั้ง Rogue ใน Diablo ภาคแรกนั้นเป็นหนึ่งในคลาสโจมตีระยะไกลที่เราเลือกเล่นได้ด้วย โดยสเตตัสของคลาสนี้จะอยู่ตรงกลางระหว่าง Warrior และ...

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น

GAMING ZONE

Phil Spencer ผู้กุมตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย Xbox ซึ่งรับผิดชอบเรื่องผลิตภัณฑ์ทางด้านเกมทั้งหมดของ Microsoft ออกมาเผยข่าวดีกับนักเล่นเกม PC แล้วว่าเกม First-Party ของ Xbox Series X/S ที่ทาง Microsoft เป็นผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายทั้งหมดจะถูกพอร์ตมาให้นักเล่นเกม PC ได้เล่นกันด้วย รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Phil Spencer ยันเกม Xbox...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...