Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2018] Bright Memory เกมกราฟิกสวยล้ำ จาก Unreal Engine 4 ที่ใช้คนสร้างเพียงคนเดียวเท่านั้น!!!

สมัยนี้ถือว่าวงการเกมในตอนนี้เจริญเติบโตกันขึ้นไปมากไม่ว่าจะเป็นวงการ eSports หรือเหล่านักพัฒนาเกมก็เช่นกันโดยตอนนี้ก็ได้มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการสร้างเกมออกมาให้เราได้ลองใช้ลองสร้างกันเยอะขึ้นและแน่นอนว่าหลายๆคนมีความฝันอยากจะสร้างเกมใหญ่

สมัยนี้ถือว่าวงการเกมในตอนนี้เจริญเติบโตกันขึ้นไปมากไม่ว่าจะเป็นวงการ eSports หรือเหล่านักพัฒนาเกมก็เช่นกันโดยตอนนี้ก็ได้มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการสร้างเกมออกมาให้เราได้ลองใช้ลองสร้างกันเยอะขึ้นและแน่นอนว่าหลายๆคนมีความฝันอยากจะสร้างเกมใหญ่สักเกมหนึ่ง คงคิดว่าต้องใช้ทีมงานเยอะแน่ๆเลย แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว Bright Memory เกมสุดอลังแต่สร้างจากคนเพียงคนเดียว!!!

image 109001

Zeng Xiancheng วัยรุ่นชาวจีนในเวลานี้นั้นกำลังพัฒนาเกมเดินยิงกราฟฟิคสุดอลังอย่าง Bright Memory โดยเขาเลือกใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา แต่ที่น่าสนใจนั้นก็คือทั้งหมดของเกมนี้ มีตัวเขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นผู้พัฒนา นอกจากนั้นตอนนี้ยังมีตัวอย่าง Gameplay ออกมาให้เราเห็นกันแล้วอีกด้วยถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวทั้งกราฟฟิค และ ฟิสิกส์ที่ทำออกมาได้ดี และการต่อสู้ที่ดูไม่จำเจ

image 110922

โดยตอนนี้ตัวเขานั้นวางแผนว่าตัวเกมนั้นน่าจะเสร็จสมบูรณ์ที่จะให้เล่นกันในช่วงปีหน้าพร้อมกับรองรับระบบ VR อีกด้วย โดยภายในเกมนั้นเราจะได้ใช้อาวุธทั้งดาบและปืนลักษณะคล้ายๆกับ Shadow Warrior 2 และภายในเกมนั้นยังมีระบบ Combo อีกด้วย

อ้างอิง : dsogaming

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

สำหรับแฟนๆ เกมคอนโซลรุ่นเก๋านั้นน่าจะพอจำเกม Goldeneye 007 ของเครื่อง Nintendo 64 กันได้บ้างครับเพราะเกมนี้นั้นได้รับการขนานนามว่าเป็นเกมแบบ FPS ที่ดีที่สุ

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ