Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] คลิป Demo เกม Tomb Raider 2 ฉบับ Fan-Made พัฒนาโดยเอ็นจิ้น Unreal 4 ภาพสวยคมชัด (เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว)

ลบภาพกราฟิกแบบเหลี่ยม ๆ แบบสมัยก่อนไปได้เลยเมื่อมีแฟนเกมกลุ่มหนึ่งได้หยิบ Tomb Raider 2 มาปัดฝุ่นพัฒนาใหม่บนเอ็นจิ้น Unreal Engine 4 ที่มาพร้อมกับภาพอันงดงามโดยได้ปล่อยวีดีโอเดโมออกมาให้รับชมพร้อมกับปล่อยให้ดาวน์โหลดได้แล้ว

ลบภาพกราฟิกแบบเหลี่ยม ๆ แบบสมัยก่อนไปได้เลยเมื่อมีแฟนเกมกลุ่มหนึ่งได้หยิบ Tomb Raider 2 มาปัดฝุ่นพัฒนาใหม่บนเอ็นจิ้น Unreal Engine 4 ที่มาพร้อมกับภาพอันงดงามโดยได้ปล่อยวีดีโอเดโมออกมาให้รับชมพร้อมกับปล่อยให้ดาวน์โหลดได้แล้ว

tombrai

Advertisement

กลุ่มนักพัฒนาดังกล่าวมีแกนนำที่ชื่อว่า Nicobass ได้ทำการพัฒนา Tomb Raider 2: The Dagger of Xian ใหม่โดยใช้เครื่องมือพัฒนากราฟิก Unreal Engine 4 พัฒนาโดยเขาและทีมงานได้เริ่มพัฒนาในด่าน The Great Wall ซึ่งจากในวีด๊โอที่ปล่อยออกมาเราก็จะพบว่าภาพที่ได้มีความสวยงามคมชัดโดยเฉพาะสภาพแวดล้อมรอบ ๆ หรือตัว Lara Croft เองก็ไม่เป็นเหลี่ยมอีกต่อไป

หากคุณชมคลิปแล้วรู้สึกอยากจะลองเล่นลองสัมผัสดูบ้างก็เป็นข่าวดีครับเพราะทีมผู้สร้างได้ปล่อยตัวเกมฉบับ Demo ให้ดาวน์โหลดกันด้วยครับโดยเข้าไปโหลดเกมได้เลย ที่นี่ ตัวเกมจะมีสเปคความต้องการขั้นต่ำดังนี้

  • Windows 7 x64
  • Graphic card with Dx11
  • 4GB RAM (แนะนำ 8GB)
  • 6GB free disk space

**ไฟล์ทุกไฟล์สามารถแตกไฟล์โดยใช้ Winrar ได้**

ก็ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียวครับกับการหยิบเกมเก่ามาพัฒนาด้วยเอ็นจิ้นเกมอย่าง Unreal 4 คงจะถูกใจแฟน ๆ Tomb raider ไม่มากก็น้อยเลยล่ะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360Advertisement ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

Shadow of the Tomb Raider เป็นเกม Tomb Raider ภาคล่าสุดที่เปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ จุดพอสมควรทำให้การเล่นในภาคนี้อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนกันบ้างซึ่งอาจมีเทคนิค Tips

Game News

ในที่สุด Shadow of the Tomb Raider ก็ได้วางจำหน่ายกันเสียทีและเป็นภาคสุดท้ายของไตรภาคฉบับ Reboot ที่มีความเปลี่ยนแปลงในส่วนของเกมเพลย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก