Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Uncharted] ฉบับภาพยนตร์เผยรายละเอียดใหม่เน้นผจญภัยล่าสมบัติและไม่เดินรอยตาม Indiana Jones

Uncharted the Movie เป็นโปรเจ็กต์ภาพยนตร์จากวีดีโอเกมที่ยาวนานทีเดียวตั้งแต่ปี 2009 ที่ได้มีการเปลี่ยนผู้กำกับมาหลายคนแต่ก็ลงเอยที่ Shawn Levy ผู้กำกับ Stranger Things กับ Night at the Museum และล่าสุดรายละเอียดใหม่ของภาพยนตร์

Uncharted the Movie เป็นโปรเจ็กต์ภาพยนตร์จากวีดีโอเกมที่ยาวนานทีเดียวตั้งแต่ปี 2009 ที่ได้มีการเปลี่ยนผู้กำกับมาหลายคนแต่ก็ลงเอยที่ Shawn Levy ผู้กำกับ Stranger Things กับ Night at the Museum และล่าสุดรายละเอียดใหม่ของภาพยนตร์ก็ได้ถูกเผยออกมาโดย Joe Carnahan มือเขียนบทของเรื่องครับว่าตัวหนังจะไม่เจริญรอยตาม Indiana Jones

unc

Joe Carnahan ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์ Uncharted ว่าแม้แนวทางจะเป็นแนวผจญภัยออกล่าสมบัติซึ่งให้ความรู้สึก Indiana Jones มากแต่ว่าใน Uncharted จะไม่เดินรอยตามแบบนั้นและจะให้ผู้ชมรู้ว่าว่า Nathan Drake ไม่เหมือนกันให้ความรู้สึกว่าเป็นอีกขั้วตรงข้ามของ Indiana Jones

shaw

“Shawn Levy ผู้กำกับ Uncharted ฉบับภาพยนตร์”

นอกจากนี้ตัวหนังจะดำเนินเรื่องในช่วงจุดเริ่มต้นของตัวละคร Nathan Drake ซึ่งคุณ Levy บอกว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอาจจะมีความยากเล็กน้อยตรงการเล่าเรื่องในช่วงของ Drake ในวัยเด็กแต่เขาเชื่อว่าการที่ได้ Tom Holland มารับบทนำจะช่วยให้ Nathan Drake มีมิติน่าสนใจมากขึ้น

“เราจะดำเนินเรื่องในช่วงจุดเริ่มต้นของ Nathan จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ Sully และเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับทัศนคติของเขาได้มากขึ้น”

อย่างไรก็ตาม Uncharted ฉบับภาพยนตร์จะยังคงจิตวิญญาณความเป็นต้นฉบับไว้มากที่สุดและหนังเรื่องนี้ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับนักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมสมทบด้วยไม่ว่าจะเป็น Mark Wahlberg , Robert DeNiro , Joe Pesci , Amy Adams และ Scarlett Johansson แต่พวกเขา/เธอจะมาร่วมด้วยหรือไม่ก็ต้องรอข้อมูลคอนเฟิร์มอีกทีครับ

ส่วนข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับหนัง Uncharted ที่เรารู้ก็คือในส่วนของภาคเขียนบทได้เขียนเสร็จแล้วส่วนวันเข้าฉายยังไม่มีกำหนดแน่นอนครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมชื่อดังอย่าง Uncharted ในตอนนี้ก็มีความเคลื่อนไหวออกมาแล้วครับและน่าจะเป็นข่าวที่น่าสนใจมากเพราะว่าเป็นการเปิดตัวนักแสดงที่ได้รับบทเป็น Nathan Drake แล้วนั่นก็คือ Tom Holland

Game News

ดูท่าว่าจะยังไม่ได้เล่นกันง่าย ๆ นะครับเมื่อล่าสุด Sony ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะมีการเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม Uncharted 4: A Thief's End บนเครื่อง PlayStation 4 ไปเป็นวันที่ 10 พฤษภาคม 2016

Game News

เป็นข่าวร้ายอีกครั้งสำหรับสาวก Uncharted 4: A Thief’s End ที่กำลังรอคอยว่าจะเล่นในต้นปีที่มกล้จะถึงนี้เพราะทางผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศว่าจะเลื่อนวางจำหน่ายเกมอีกครั้งไปเป็นวันที่ 26 เดือนเมษายน 2016

Game News

ก่อนที่ Uncharted 4 จะวางจำหน่ายในปีหน้าแต่ในปี 2015 นี้ทาง Naughty Dog ก็ไม่พลาดที่จะดูดกระเป๋าตังค์แฟน ๆ ด้วยคอลเล็คชั่นเกมที่ชื่อ Uncharted: The Nathan Drake Collection โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานนี้