Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game 2017] พลาดเกมไหนกันไปหรือเปล่า 5 สุดยอดเกมที่ต้องเล่นสักครั้งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา!!!

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

BOTW Share icon

Advertisement

1 : The Legend of Zelda / Wii U

มาเริ่มต้นกับเกมแรกกับ  The Legend Of Zelda นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานเลยทีเดียวครับผม เพราะว่าในยุคสมัย SFC นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมที่ถล่มทลาย มาก โดยหลังจากนั้นก็ได้มีภาคใหม่มาเรื่อยๆ โดยสำหรับภาคนี้นั้นถือว่าเป็นการนำภาคแรกสุดมารีเมคใหม่ทั้งหมด โดยตัวเกมนั้นจะเป็น 3D ทั้งหมดและที่สำคัญยังมาในแบบ Open World อีกต่างหาก ดังนั้นใครๆที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ซีรีย์ Zelda แล้วนั้นคงจะพลาดเกมนี้ไม่ได้ละครับ โดยเกมนี้จะออกเป็น Exculsive ให้กับWii U เท่านั้น โดยเนื้อเรื่องภายในเกมนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีน่าติดตาม ในแบบฉบับ JRPG ที่สามารถนำมาผสมกับ RPG ทั่วไปได้อย่างลงตัวเกมนี้ใครที่มีเครื่อง Wii U ไม่ควรพลาด !!!

maxresdefault 2 1

2 : Uncharted 4: A Thief’s End / PS 4

มากันกับเกมที่ 2 กับUncharted 4 เลยครับผมสำหรับใครที่แฟนซีรีย์นี้นั้นจะสังเกตุได้ว่า หนุ่ม drake ในภาคนี้ดูแก่ลงไปมากเลยทีเดียว โดยในตอนจบภาค 3 นั้น ตัวเองของเราได้ บอกไปว่า เข้าจะเลิกล่าสมบัติ เผื่อที่ จะได้อยู่กับ เอเลน่า แต่ดันมีตลกร้ายเกิดขึ้นกับเขานั้นก็คือ เขาต้องไปช่วยเหลือพี่ชายเขานั้นเองโดยภาคนี้นั้นได้มีระบบ การ ลอบฆ่าที่ สมจริงยิ่งขึ้น พร้อมกับ กราฟฟิก ที่ พัฒนา ชะจนอลังกาลเลยทีเดียว มาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่จะพาเราย้อนเข้าไปตั้งแต่ Drake นั้นยังอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กจะทำให้เราได้เห็นถึงภูมิหลังของตัวละครต่างๆด้วย  สำหรับที่ เป็นแฟนเกม ซีรีย์นี้อยู่นั้นก็คงบอกได้เลยครับว่าไม่ควร ที่จะพลาดด้วยประการทั้งปวง

3004869 quantum break time shield

3 : Quantum Break / XBOX-ONE,PC

Quantum Break เกมแนว TPS น้องใหม่ กับ ทีมงานที่ไม่ใหม่เลย เพราะเขาได้เคยฝากผลงานไว้กับ Alan Wake ในครั้งนี้เขามา กับเกมที่ บู้บ้านแตก กัันเลยครับผม โดยเราจะมาดูกันว่า โดยภายในเกมนั้นถือว่าสามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว โดยเนื้อเรื่องนั้นจะเกี่ยวกับที่ตัวละเอกและตัวร้ายต่างมีพลังวิเศษในการเล่นห้วงเวลาเพื่อทำสิ่งที่ดีและไม่ดี โดยตัวละครเอกจะต้องยับยั้งเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด อันส่งผลให้ผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิตหรือเสียหาย จากการใช้ความสามารถวิเศษเป็นตัวถ่วงเวลาหรือทำสิ่งที่ถูกต้อง อย่างเช่น ผู้เล่นสามารถมองเห็นอนาคตที่จะเกิดขึ้น มันก็เป็นเนื้อเรื่องที่ ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนั้นกราฟฟิคภาพที่ทำออกมาถือว่าเป็น Next Gen อย่างแท้จริง คมแม้กระทั้งไฟที่กระเดนออกมาทำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว TPS อยู่แล้วละก็ไม่ควรพลาดแน่นอน

dxmd20150408giscreenonline00728024001891ojpg 3874d7 1280w

4 :  Deus Ex Mankind Divided / XBOX-ONE,PS4,PC

เกมที่ 2 นั้นก็คือเกม Deus Ex Mankind Divided ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมที่ มีภาคต่อกันมาอย่างยาวนาน เพราะว่ามันคือเกมแรกๆที่สามารถนำจุดเด่นของเกมแนวRPG มาผสมเกม FPS และ  TPS  ได้อย่างลงตัวแถมกราฟฟิกนั้นก็ได้มี Square Enix เป็นหัวประกันกันเลยทีเดียวครับผมว่ากราฟฟิกที่ออกมานั้นจะเวอร์วังอลังกาลแน่นอนสำหรับภาคนี้นั้นเป็นเนื้อเรื่องที่ต่อมาจากภาคที่แล้วโดยที่หลังจากตัวเอกของเรานั้นได้จัดการหัวหน้าของภาคนั้นไปแล้ว แต่ ผลปรากฏว่า บ้านเมื่องกลับไม่มีอะไรดีขึ้น ยังคงใช้เงินเหนือกฏหมายได้อยู่ดังนั้นภาคนี้พระเอกของเราจะมาจัดการเรื่องนี้ในเสร็จสับในภาคนี้ ในตัวเกมนั้นจะมีจุดเด่นที่ฉาก Action ที่เร้าใจตื่นเต้นตลอดเวลารวมไปถึงการหาทรัพยากรต่างๆเพื่อที่จะช่วยให้การเล่นของเราง่ายยิ่งขึ้นสำหรับใครที่สนใจละก็ลองหามาเล่นกันดูครับผม

maxresdefault 3 1

5: Mass Effect Andromeda  / XBOX-ONE,PS4,PC

Mass Effect Andromeda เป็นเกมที่ในตอนแรกผมคิดว่ามันจะไม่มีภาคต่อชะละ แต่ท้ายแล้วก็มีจริงๆครับผม โดยเนื้อเรื่องของภาคนี้นั้นจะไม่เกี่ยวข้องจากภาค 1 – 2 – 3 ที่ผ่านมาก่อนหน้านนั้นครับผม โดยเนื้อเรื่องนั้นเราจะได้รับบท ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Scott หรือ Sara Ryder พี่น้องชายหญิงที่ต้องมารับบทเป็น “Pathfinder” หรือที่แปลตรงตัวได้ว่า “นักสำรวจ” หรือ “ผู้เบิกทาง” ซึ่งในตอนนี้นั้น ดาวในระบบสุริยะนี้ไม่สามารถตอบโจทย์การเพิ่มพูนของประชากรอวกาศในดาวต่างๆได้ ทำให้ต้องมีการค้นหาระบบสุริยะใหม่เพื่อการขยายจำนวนที่อยู่อาศัยและเราก็เล็งเห็นถึงระบบสุริยะ อันโดรเมด้า (เป็นชื่อภาคนี้นั้นเองครับผม) โดยตัวเกมจะดำเนินเรื่องพร้อมกับภาค 2 แต่ก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกัน จุดเด่นๆของเกมนี้นั้นก็คือกราฟฟิกที่อลังกาลมาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่มีกันครบทุกรสไม่ว่าจะเป็น มันส์ สนุก ทุกข์ เหงา เศร้า มากันเต็มใครที่เป็นแฟนซีรีย์นี้หาซื้อกันได้เลยครับผม

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก