Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Recommend] 13 เกมออกใหม่ประจำเดือน สิงหาคม 2017 มีหมดทุกแพลตฟอร์มน่าเล่นน่าโดนทั้งนั้นเลย!!

ในเดือนสิงหาคมปี 2017 มีเกมที่น่าสนใจที่อยากให้คุณต้องโดนมากกว่า 10 เกมไม่เพียงเฉพาะแค่ PC แต่ในส่วนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก็มีเช่นกันได้แก่คอนโซล (PlayStation 4 , Xbox One) หรือเกมพกพา (Nintendo Switch) และถ้าคุณกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ

ในเดือนสิงหาคมปี 2017 มีเกมที่น่าสนใจที่อยากให้คุณต้องโดนมากกว่า 10 เกมไม่เพียงเฉพาะแค่ PC แต่ในส่วนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก็มีเช่นกันได้แก่คอนโซล (PlayStation 4 , Xbox One) หรือเกมพกพา (Nintendo Switch) และถ้าคุณกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ เล่นอยู่ล่ะก็ทางเว็บไซต์ Polygon ก็เลยจัดรายชื่อเกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้มาให้ลองพิจารณากัน

upag

Advertisement

 

2 สิงหาคม

upag2

Tacoma (PC , Xbox One) – เกมใหม่จากค่าย Microsoft ที่จะพาผู้เล่นขึ้นไปยังสถานีอวกาศพร้อมกับคนอื่น ๆ อีก 6 คนหน้าที่หลักในเกมนี้ก็คือการดูแลควบคุมสถานีให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและต้องรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในยาน ตัวเกมมาในมุมมอง First-Person และพื้นที่ที่เปิดกว้างสามารถเดินทางได้ทุกส่วนของยานเหมาะกับคนที่ชอบเกมแนวสำรวจและชอบความเป็นไซไฟครับ

 

8 สิงหาคม

upag3

Ark: Survival Evolved (Linux , MacOS , PlayStation 4, PC , Xbox One) – เกมยอดฮิตของผู้เล่นชาวไทยที่เราจะได้บุกตะลุยในโลกไดโนเสาร์จับสัตว์มาเป็นพรรคพวก , สร้างบ้าน , คราฟของ หรือกิจกรรมทำสงครามกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แม้ว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นนานแล้วในรูปแบบ Early Access แต่ตอนนี้มันได้เปิดวางขายเป็นเกมตัวเต็มแล้วล่ะครับ

upag4

LawBreakers (PlayStation 4 , PC) – เกมแอ็คชั่นมัลติเพลย์เยอร์ที่จะให้ผู้เล่นแบ่งทีมเป็นสองฝ่ายแล้วไล่ฆ่ากันถึงแม้มันจะดูเป็นเกมยิงธรรมดาแต่การที่ได้ผู้สร้าง Gears of War มาพัฒนาก็น่าจะการันตีความมันส์-รุนแรง-เลือดเดือดได้แน่นอนใครที่ชอบเกมยิงเน้นแข่งขันไม่ควรพลาดครับ

 

15 สิงหาคม

upag5

Agents of Mayhem (PlayStation 4 , PC , Xbox One) – เกม Open World ในมุมมองบุคคลที่สามให้ผู้เล่นควบคุมตัวละครที่มีพลังเหนือมนุษย์ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้จะให้กลิ่นอายเหมือน Saints Row คือมีความแฟนตาซีผสมการดำเนินเรื่องมุกตลกโปกฮาเข้าด้วยกันใครชอบเกมแนวที่ว่านี้เตรียมเสียเงินได้เลย

upag6

Nidhogg 2 (MacOS , PlayStation 4 , PC) – เกมต่อสู้เดินด้านข้างที่ยังคงสไตลการเล่นแบบเดิมคือไปให้ถึงเส้นชัยด้วยวิธีการใดก็ได้และคุณจะต้องเอาตัวรอดจากเพื่อน AI ของคุณที่คอยไล่ฆ่าด้วย จุดเด่นของเกมก็จะอยู่ที่บรรดาอาวุธที่คุณหยิบเอามาไล่ฉะหรือกราฟิกธีมเกมที่มาในสไตล์ Surreal เหนือจริง

upag7

Observer (Linux , MacOS , PlayStation 4 , PC , Xbox One) – เกมสยองขวัญที่มีคอนเซ็ปต์สุดหลอนจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความกลัวสามารถถูกแฮคเข้ามาได้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบที่สามารถแฮคจิตใจอาชญากรตัมีจุดเด่นที่สิ่งแวดล้อมสไตล์ Cyberpunk และการเดินเรื่องที่ผู้พัฒนาบอกว่ามีความลึกและใช้ทักษะการสืบสวนสูง

upag8

Sonic Mania (Nintendo Switch , PlayStation 4 , PC , Xbox One) – Sega ได้หยิบเกมในตำนานระดับ Icon มาให้แฟน ๆ ได้เล่นกันอีกครั้งกับ Sonic Mania เกมผจญภัยเดินด้านข้าง 2D ที่เราจะได้ควบคุมเจ้าเม่น Sonic เดินทางไปยังจุดหมายนอกจากนี้ตัวเกมก็จะคงกราฟิกแบบเรโทรด้วยเอาใจคอเกมคลาสสิกสุด ๆ

 

22 สิงหาคม

upag9

Uncharted: The Lost Legacy (PlayStation 4) – เกมภาคแยกที่จะเปลี่ยนตัวละครดำเนินเรื่องเป็นสองสาว Chloe Frazer กับ Nadine Ross กับการผจญภัยตะลุยดินแดนลึกลับและพวกเธอจะต้องเผชิญหน้ากับราชวงศ์เก่าแก่ของประเทศอินเดีย ตัวเกมจะยังคงสไตล์การเล่นแบบ Uncharted แต่จะปรับเปลี่ยนการเล่าเรื่องตัวละครที่มืดหม่นขึ้นใครที่เป็นสาวกห้ามพลาดเด็ดขาด

 

25 สิงหาคม

upag10

Madden NFL 18 (PlayStation 4 , Xbox One) – เกมกีฬาก็มีให้เล่นเช่นกันในเดือนสิงหาคมนี้กับเกมอเมริกันฟุตบอลโดยภาคนี้จะมีจุดเด่นที่โหมดเนื้อเรื่องผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Devin Wade อดีตดาวเก่นจาก Texas ที่มาตามหาเติมความฝันให้เต็มด้วยการเป็นโปรอเมริกันฟุตบอลคอเกมกีฬาต้องจัดแต่เกมนี้ลงบนคอนโซลเท่านั้นนะครับ

upag11

Absolver (PlayStation 4 , PC) – เป็นเกมแนวต่อสู้ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใครคือการใช้ศิลปะการต่อสู้ประชิดตัวเป็นหลักครับซึ่งก็หมายความว่าเราจะได้เตะต่อยหรือสามารถแก้ทางท่าต่อสู้ไปมาหรือสามารถออกแบบผสมผสานท่าต่อสู้ได้เองเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว Absolver จะเปิดให้เล่นบน PS4 และ PC (Steam)

upag12

Mario + Rabbids: Kingdom Battle (Nintendo Switch) – เกมวางแผนกลยุทธ์ RPG Turn-Base ที่มีความคล้ายเหมือน XCOM แต่เปลี่ยนตัวละครกับฉากหลังเป็น Mario และ Rabbids แทนโดยผู้เล่นจะได้ผจญภัยต่อสู้ในโลกของ Mario ซึ่งจะมีตัวละครดัง ๆ มากมายที่หลายคนคุ้นเคยกันดีและด้วยกราฟิกที่สวยงามน่ารักก็ทำให้เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกวัย

 

31 สิงหาคม

upag13

Life Is Strange: Before the Storm (PlayStation 4,  PC , Xbox One) – เกมภาคใหม่ของ Life Is Strange แต่เรื่องราวจะพาผู้เล่นย้อนเหตุการณ์ก่อนภาคแรก 3 ปีก่อนที่ Chloe จะได้เจอกับ Max ตัวเกมจะมีปริศนาให้แก้ไขเหมือนเคยและมีการเล่าเรื่องที่เข้มข้นเจาะลึกจิตใจของตัวละครถ้าหากประทับใจในภาคแรกก็ควรจะเล่นภาค Before the Storm ด้วยครับ

upag14

Resident Evil: Revelations (PlayStation 4 , Xbox One) – อาจจะดูเป็นเกมเก่าแต่มันใหม่เพราะได้ฤกษ์ลงบนเครื่องคอนโซลแล้วเป็นเรื่องราวระหว่างภาค 4 กับ 5 ดำเนินเรื่องผ่านตัวละคร Jill Valentine และ Chris Redfield กับภารกิจยับยั้งไวรัสมรณะบนเรือที่หายสาปสูญไม่ให้ขึ้นสู่พื้นโลก

ทั้ง 13 เกมนี้เพื่อน ๆ รอคอยเกมไหนหรืออยากเล่นเกมใดบอกกันมาได้นะครับ

ที่มา: Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก