Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Mod เสริมจาก Skyrim Special Edition ที่จะเปิดโอกาสให้คุณท้าดวลกับ NPC ตัวต่อตัวได้แล้ว

หากคุณเริ่มรู้สึกว่าไม่ถูกชะตาไม่ชอบเจ้า NPC บางคนใน Skyrim Special Edition หรือรู้สึกน่าหมั่นไส้อยากไปต่อยพวกมันให้ล้มล่ะก็ในตอนนี้มันได้มี Mod ตัวหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแบบนั้นได้แล้วล่ะครับเพราะมันจะช่วยให้คุณเข้าไปท้าดวลกับ NPC ในเกมได้แบบ 1-1

หากคุณเริ่มรู้สึกว่าไม่ถูกชะตาไม่ชอบเจ้า NPC บางคนใน Skyrim Special Edition หรือรู้สึกน่าหมั่นไส้อยากไปต่อยพวกมันให้ล้มล่ะก็ในตอนนี้มันได้มี Mod ตัวหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการแบบนั้นได้แล้วล่ะครับเพราะมันจะช่วยให้คุณเข้าไปท้าดวลกับ NPC ในเกมได้แบบ 1-1

duel

Mod เสริมที่ว่านี้มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Draw” พัฒนาโดย Gobacc มีคุณสมบัติที่ง่าย ๆ ก็คือเมื่อคุณติดตั้ง Mod ตัวนี้แล้วเข้าไปตะโกนใส่หน้า NPC มันก็จะกลายเป็นการท้าดวลกับ NPC ตัวดังกล่าวแบบตัวต่อตัวทันทีครับซึ่งผู้เล่นสามารถตะโกนใส่หน้า NPC ตัวไหนก็ได้ในเมือง Whiterun

แต่มันก็มีเงื่อนไขนิดหน่อยสำหรับการท้าตีท้าต่อยว่าผู้เล่นจะต้องมีค่าระดับความสัมพันธ์กับ NPC ตัวที่ต้องการท้าต่อยเป็นลบก่อนถึงจะทำได้และเมื่อท้าดวลกันเรียบร้อยค่าความสัมพันธ์ก็จะลดลง 1 ระดับด้วยครับขณะเดียวกันหากจะท้าผู้ติดตามของเราก็ไม่สามารถทำได้ครับ

แม้ว่าอาจจะดูเหมือน Mod ท้าดวล NPC ธรรมดาแต่รายละเอียดปลีกย่อยเรียกว่าน่าสนใจครับเพราะเมื่อเราท้าดวลกับใครสักคนจะเป็นการต่อสู้แบบตัวต่อตัวจะไม่มีพรรคพวกมารุมโดยเด็ดขาดและถ้าตัวเราหรือ NPC เลือดเหลือ 20% เมื่อไหร่ก็จะร่วงลงกับพื้นทันทีโดยหากผู้เล่นชนะจะสามารถฆ่าทิ้งหรือไว้ชีวิตได้แต่ถ้า NPC ชนะมันจะไว้ชีวิตเราและจะไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรอีกเลย

duel2

duel3

duel4

เป็น Mod ท้าดวลแบบแมน ๆ เสียจริงครับนอกจากนี้อาวุธที่ใช้ดวลก็เปิดกว้างตั้งแต่ใช้ดาบ ยิงเวทย์ปะทะกันหรือใช้หมัดต่อยกันแบบข้างถนนก็ยังได้และหากใครสนใจ Mod ตัวนี้ก็เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Nexusmod เลยครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว