Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] The Long Dark เกมเอาชีวิตรอดแนวใหม่กับการเอาตัวรอดในโลกน้ำแข็ง !!! เจอกัน 9 สิงหาคมนี้!!!

สำหรับใครที่กำลังรอเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดเกมใหม่แล้วละก็ เราขอแนะนำกับ The Long Dark เกมเอาชีวิตรอดแนวใหม่ภายใต้โลกน้ำแข็ง โดยตอนนี้ทาง Hinterland Studio ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมวันวางจำหน่ายออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับใครที่กำลังรอเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดเกมใหม่แล้วละก็ เราขอแนะนำกับ The Long Dark เกมเอาชีวิตรอดแนวใหม่ภายใต้โลกน้ำแข็ง โดยตอนนี้ทาง Hinterland Studio ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมวันวางจำหน่ายออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใครที่สนใจจะซื้อเล่นละก็สามารถไปหาซื้อมากันได้แล้วใน Steam ในราคาเพียง 619 บาทเท่านั้น!!

Advertisement

โดยเกม The Long Dark นั้นจะเป็นเรื่องราวของโลกที่โดนภัยธรรมชาติจนทำใหอาการทั่วทุกมุมโลกนั้นหนาวเหน็บจนเป็นน้ำแข็ง โดยผู้เล่นนั้นจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดและออกสำรวจไปพร้อมๆกัน โดยปกติแล้วเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ออกมาก่อนหน้านี้นั้นมักจะจำลองเกมเป็นให้เอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ แต่ในเกมนี้คุณต้องเอาตัวรอดจากน้ำแข็งและอากาศอันเหน็บหนาว โดยคุณต้องหาทรัพยากรในดินแดนร้างที่มีแต่น้ำแข็ง และต้องเจอศัตรูตามธรรมชาติอย่างหมาป่า หมี รวมไปถึงอุปสรรคตามธรรมชาติในรูปแบบต่างๆที่ผู้เล่นอาจคาดไม่ถึง!!!

สเปคในการเล่น

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel i7 CPU @ 2.6GHz or higher
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: nVidia GTX 555 w/ 1GB VRAM or better
  • Storage: 1 GB available space

อ้างอิง : STEAM

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก