Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[ASUS] เปิดตัวโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ ZenBeam Go E1Z โปรเจคเตอร์ขนาดเล็กรองรับการใช้งานกับระบบปฎิบัติการ Windows และ Android ด้วยพอร์ต USB!

E1Z LeftWeb

คุณสมบัติเด่น:

  • ได้รับรางวัลโปรเจคเตอร์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดที่ให้ความสว่างได้มากที่สุด: ด้วยความละเอียด WVGA ที่ 854 x 480 พร้อมทั้งสามารถให้ความกว้างของมุมมองที่ 120นิ้ว ในระยะห่างเพียงแค่ 3.7 เมตร
  • พอร์ต USB รองรับการใช้งานกับระบบปฎิบัติการ Windows และ Android: ใช้งานสะดวกด้วย Plug-n-Play
  • ให้การใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น: โปรเจคเตอร์ ASUS ZenBeam Go E1Z มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 6400mAh ที่สามารถใช้ฉายภาพได้มากถึง 5 ชั่วโมง และยังสามารถใช้งานเป็นแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์ตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

ASUS ประกาศเปิดตัวโปรเจคเตอร์ ZenBeam Go E1Z ขนาดพกพาที่สามารถฉายภาพขนาดใหญ่ได้ถึง 120 นิ้ว ASUS ZenBeam Go E1Z มาพร้อมกับพอร์ต USB ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับระบบปฎิบัติการ Android ™และ Windows ได้ และ ASUS ZenBeam Go E1Z ยังได้รับการยอมรับเป็นโปรเจคเตอร์ขนาดพกพาที่ให้ความสว่างที่สุดในโลก พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6400mAh ที่สามารถให้การทำงานได้นานถึง 5 ชั่วโมง นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้งานโปรเจคเตอร์นี้ได้ทุกที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงแหล่งจ่ายพลังงานที่ใกล้ที่สุด นอกจากนี้ ASUS ZenBeam Go E1Z ยังสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองสำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

E1Z MainWeb

โปรเจคเตอร์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดพร้อมกับรางวัลด้านการออกแบบ 

ASUS ZenBeam Go E1Z มีน้ำหนักเพียง 307 กรัม มีขนาดกะทัดรัดเทียบเท่ากับฝ่ามือด้วยขนาดเพียง 110 x 83 x 29 มม. พร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Zen-inspired รวมไปถึงวัสดุโครงสร้างอะลูมิเนียมอัลลอยด์แบบไร้รอยต่อ พร้อมด้วยฝาปิดเลนส์ผิวโลหะและลายตัดขอบที่เรียบง่าย ASUS  ZenBeam Go E1Z ได้รับรางวัล iF Design, Red Dot Design และ Good Design Awards

ให้แสงสว่างมากที่สุดพร้อมความละเอียดแบบ WVGA

     ASUS ZenBeam Go E1Z ให้ความละเอียดระดับ WVGA (854 x 480) และรองรับไฟล์วิดีโอ Full HD 1080p เลนส์อัตราส่วน 1.4: 1 สามารถฉายภาพได้ตั้งแต่ 15 นิ้วถึง 120 นิ้ว จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง

ASUS ZenBeam Go E1Z สามารถให้แสงสว่างด้วย Eco-LED มากถึง 150-lumen พร้อมอายุการใช้งานของหลอดไฟถึง 30,000 ชั่วโมงซึ่งจะช่วยลดต้นทุนของการบำรุงรักษา/ซ่อมแซม นอกจากนี้ ASUS ZenBeam Go E1Z ยังมีระบบการทำงานอัจฉริยะโดยไม่จำเป็นต้องเตรียมความพร้อมของหลอดไฟทั้งก่อนใช้งานและหลังใช้งานแบบโปรเจคเตอร์ทั่วไป ดังนั้นคุณสามารถเปิดใช้งานหรือปิดตัวโปรเจคเตอร์ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ASUS ZenBeam Go E1Z สามารถแสดงเฉดสี 100% ของ NTSC และมีเทคโนโลยี DLP® IntelliBright ™เพื่อเพิ่มความสว่างและความคมชัดของภาพได้เพิ่มขึ้นถึง 30% ในขณะที่ลดการใช้พลังงานได้ถึง 50%

นอกจากนี้ ASUS ZenBeam Go E1Z มีพอร์ต USB รองรับการทำงานร่วมกับแท็ปเล็ต สมาร์ทโฟนหรือพีซีและโน๊ตบุ๊ค Windows & Android ได้

E1Z BackWeb

ใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลพร้อมกับระบบ Auto Keystone Correction และระบบเสียง Sonic Master

     ASUS ZenBeam Go E1Z ได้รับการออกแบบมาพร้อมแบตเตอรี่บิวท์อินขนาด 6400mAh ที่สามารถให้การทำงานได้นานถึง 5 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียบสายชาร์จ นั่นหมายความว่า คุณสามารถใช้งานโปรเจคเตอร์นี้ได้ทุกที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงแหล่งจ่ายพลังงานที่ใกล้ที่สุด นอกจากนี้   ASUS ZenBeam Go E1Z ยังสามารถใช้งานเป็นแหล่งพลังงานสำรองสำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

สำหรับ Auto Keystone Correction เป็นการแก้ไขภาพที่บิดเบี้ยวซึ่งเป็นผลมาจากการฉายภาพ เพื่อให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการฉายภาพที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง รวมไปถึงการให้เสียงสุดพิเศษจาก ASUS SonicMaster ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังได้อีกด้วย

ข้อมูลเชิงเทคนิค:

SPECIFICATIONS

ASUS ZenBeam Go E1Z

Display technology 0.2” DLP®
Light source R/G/B LED with a 30,000-hour lifespan
Native resolution WVGA 854 x 480
Max. light output 150 lumens
Contrast ratio 3500:1 DCR
Color saturation 16.7 million colors
Throw ratio (@ 16:9) 1.4:1 (32in diagonal images @ 1m)
Projection distance/ screen size 0.5 – 3.7m / 15 – 120” diagonal images
Projection offset 100%
Zoom ratio Fixed
Picture modes 6 modes (Presentation/ Standard / Theater /Eco/ Flashlight / SOS)
Aspect ratio 16:9
Auto keystone Yes, ±40°
Input/ Output USB port

Earphone jack

Built-in speaker 2W speaker with ASUS SonicMaster technology
Power consumption <24W
Internal battery 6400mAh (5V @ 1A)
Size 110 x 83 x 29mm
Weight 307g

 

###

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...

Buyer's Guide

งานวีดีโอและงานตัดต่อ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่เติบโตอย่างมาก ในกลุ่มผู้สร้างคอนเทนต์ ดังนั้นหลายคนจึงเริ่มมองหาสเปคคอมตัดต่อวิดีโอ 2021 สำหรับประกอบคอมใหม่ เพื่อใช้งานในการเริ่มสร้างสรรค์ผลงานในปีใหม่นี้ เพราะดูเหมือนว่ากับอาชีพสายวีดีโอจะถูกต่อยอดไปได้หลายทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มที่เป็นสตรีมเมอร์ หรือ Youtuber ซึ่งสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ก็ทำให้ตลาดการแข่งขันเยอะขึ้น หากได้สเปคคอมที่ตัดต่อได้เร็ว เรนเดอร์ไว ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิผลของงานได้ดีขึ้นไม่น้อยเลย วันนี้เลยนำเอา 3 สเปคคอมตัดต่อ มานำเสนอว่ากันตั้งแต่ Creator งบประมาณจำกัด หรือเพิ่มเริ่มต้นในงาน...

Notebook News

ASUS Zephyrus เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวแรงที่เกมเมอร์ให้ความสนใจอยู่เสมอ และในงาน CES 2021 นี้ ASUS Zephyrus Duo 15 SE รุ่นใหม่ถือโอกาสย้ายฝั่งจาก Intel มาใช้ AMD Ryzen 5000 รุ่นใหม่ จับคู่กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3000...