Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BaNANA] เป็นเจ้าของก่อนใคร HP Sprocket Photo Printer ราคา 5,380 บาท ของแถมเพียบมูลค่า 1,850 บาท

รูปภาพเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยบันทึกและบรรยายความทรงจำได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหนกับใครเราก็จะสามารถเก็บความทรงจำดีๆนี้ไว้ได้นานเท่าไรก็ได้ ใครหลายๆคนที่ชอบถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพเป็นความทรงจำอันแสนประทับใจนั้น

“เป็นเจ้าของก่อนใคร HP Sprocket Photo Printer ที่บานาน่า
พร้อมรับฟรี!! ของสมนาคุณ รวมมูลค่ารวม 1,850 บาท”
• Zink Photo sticker paper (50 แผ่น) มูลค่า 850 บาท
• Portable Charger ขนาด 5,000 mAh มูลค่า 1,000 บาท

Pre Order HP sprocket printer

Advertisement

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/4vDh9C

ลงทะเบียนจอง HP Sprocket Photo Printer ออนไลน์ คลิก >>

banana online dark

รูปภาพเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยบันทึกและบรรยายความทรงจำได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหนกับใครเราก็จะสามารถเก็บความทรงจำดีๆนี้ไว้ได้นานเท่าไรก็ได้ ใครหลายๆคนที่ชอบถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพเป็นความทรงจำอันแสนประทับใจนั้น วันนี้เราก็จะมาแนะนำอุปกรณ์ล้ำๆจากทาง HP นั้นก็คือ HP Sprocket Photo Printer เตรื่องพิมพ์รูปภาพขนาดพกพา ดีไซน์สวยหรูดูดี ขนาดเล็กกระทัดรัด ถ่ายรูปปุ๊บก็สามารถพิมพ์รูปภาพออกมาได้ปั๊บ ง่าย สะดวกสุดๆ แค่สั่งพิมพ์ภาพผ่าน Smartphone, tablet ซึ่งรองรับได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth

พิมพ์ภาพสะดวก สวย เก๋ ได้ง่ายๆ เพียงแค่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น HP Sprocket ซึ่งสามารถปรับแต่ง แก้ไขภาพถ่ายของคุณได้ เพิ่มข้อความต่างๆ หรือสติกเกอร์อิโมจิน่ารักฟรุ้งฟริ้งๆ เพิ่มกรอบรูปรวมไปถึงการใส่ฟิลเตอร์ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ภาพถ่ายชิลๆที่เป็นสไตล์ตัวคุณเองที่ไม่ซ้ำใครแล้ว พร้อมทั้งยังสามารถแบ่งปันภาพถ่ายของคุณไปยันโซเชียลมีเดียต่างๆได้อีกด้วย

ที่สำคัญเครื่องพิมพ์ภาพตัวนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้หมึกในการพิมพ์ภาพให้ยุ่งยาก แต่จะใช้เทคโนโลยีผงหมึก Zink Zero แทนซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้รับการพัฒนาโดย Polaroid และ LG แต่ต้องใช้กระดาษโฟโต้พิเศษในการพิมพ์ร่วมกับเครื่องพิมพ์ที่มีเทคโนโลยี Zink ด้วยเช่นกัน ซึ่งกระดาษนี้ก็ได้มีการบรรจุแม่สีลงในตัวกระดาษแล้ว และใช้ความร้อนที่เหมาะสม (ระดับความร้อนตั้งแต่ 100, 150 และ 200 องศา) จึงจะทำให้ได้ภาพที่คมชัด สวยงาม พร้อมรองรับการพิมพ์ภาพไฟล์ BMP, GIF, JPEG, PNG และ TIFF ส่วนกระดาษสำหรับใช้ในการพิมพ์นั้นคือ HP ZINK ขนาด 7.6 x 5 ซม. (3×2 นิ้ว)

เงื่อนไขการรับ Pre – Order
• สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถจอง HP Sprocket Photo Printer ภายในวันที่ 28 ก.ค. – 15 ส.ค. 60
• ลูกค้าที่จอง HP Sprocket Photo Printer ในช่วงเวลาดังกล่าวจะได้รับของสมนาคุณ Zink Photo sticker paper (50 แผ่น) มูลค่า 850 บาท จำนวน 1 ชุด และ Portable Charger ขนาด 5,000 mAh มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 1 ชิ้น รวมมูลค่าของสมนาคุณ 1,850 บาท
• รับสินค้าพร้อมชำระเงินได้ที่สาขาที่เลือกไว้ เท่านั้น
• สินค้ามีการส่งมอบ ตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. 60 เป็นต้นไป โดยเจ้าหน้าที่ร้านค้า จะทำการโทรศัพท์ติดต่อท่านโดยตรง และต้องมารับสินค้าที่ภายใน 7 วัน
• หลังจากได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ร้านค้า หากไม่มารับและชำระค่าสินค้าภายในเวลาที่กำหนด บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการรับขอสมนาคุณ
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
• โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย
• เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
• เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
• เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบใดๆ อันเนื่องมาจากข้อผิดพลาดทางการพิมพ์ (ผิด/ตก ยกเว้น)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เผยโฉม HP Spectre x360 แล็ปท็อป 2-in-1 และ HP Envy x360 รุ่นล่าสุด นวัตกรรมรองรับการสร้างสรรค์งานอย่างไร้รอยต่อในโลกไฮบริดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่าน จะเห็นถึงการเติบโตของแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ทั้งแบบเต็มเวลา และพาร์ทไทม์ เข้าไปสร้างสรรค์ผลงานตามแรงบันดาลใจของตัวเอง เป็นระบบเศรษฐกิจการจ้างงานเป็นครั้งคราวแล้วจบไปหรือ Gig Economy ซึ่งเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2565

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer รอบนี้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวเด็ดก็มาเพียบ แต่เครื่องไหนเด็ดลองมาส่องก่อนได้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจมาก เพราะตั้งแต่ต้นปีแบรนด์ชั้นนำเจ้าต่างๆ ก็พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ดีไซน์ใหม่สเปคดีขึ้นออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะแบรนด์ชั้นนำเจ้าตลาดขวัญใจเกมเมอร์หรือจะแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ดังนั้นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจแน่นอน เพราะแบรนด์ต่างๆ ก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คดีๆ มาให้เลือกมากมาย และในงานก็มีโปรโมชั่นต่างๆ มาซัพพอร์ตและจูงใจให้ลูกค้าที่หาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค...

รีวิว hp

HP Chromebook 11MK G9 EE ใช้ง่ายเหมือนมือถือแอนดรอยด์เครื่องหนึ่ง HP Chromebook 11MK G9 EE เป็น Chromebook ราคาเป็นมิตร เพียง 7,799 บาท ซึ่งออกแบบมาเพื่อนักเรียนนักศึกษาใช้เรียนและทำรายงานโดยเฉพาะ ซึ่ง Chromebook เองจะเน้นใช้งานออนไลน์กับระบบของ Google เป็นหลักและนำความเข้าใจตอนใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตแอนดรอยด์มาประยุกต์ใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้ใหม่มากนัก อย่างมากก็ทำความเข้าใจกับหน้าตาของ...

CONTENT

เอชพี HP Thailand Day 2022 เพิ่มศักยภาพการทำงานในกลุ่มผู้ใช้งานธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไป ปลดล็อกพลังการทำงานไฮบริด เชื่อมต่อเทคโนโลยีใหม่ เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีทรงพลังเต็มรูปแบบภายใต้ธีม “ปลดล็อกศักยภาพธุรกิจสร้างโอกาสเติบโตสู่โลกไฮบริด” ในงาน HP Thailand Day 2022 พร้อมส่งอุปกรณ์และโซลูชั่นกลุ่มใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงานประสานกัน พร้อมร่วมสร้างประสบการณ์การสร้างสรรค์ในโลกไฮบริด ประกอบด้วย HP EliteBook x360 1040...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก