Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Overwatch] เตรียมตัวเล่นฟรีในไทย Blizzard จัดแถลงข่าวระบบ IGR เล่น OW ฟรีแถมได้ Origin Edition ด้วย

ในวันนี้ทาง Notebookspec ได้เกียรติจากทาง MOL และ Blizzard SEA ได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่ GSPEED สาขา รามคำแหง 53 โดยภายในงานนั้นจะเป็นการแถลงข่าวที่เกี่ยวข้องกับเกม Overwatch เป็นหลักแถมยังมีสิทธิลดราคาพิเศษเน็ต AIS อีกด้วย

ในวันนี้ทาง Notebookspec ได้เกียรติจากทาง MOL และ Blizzard SEA ได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่ GSPEED สาขา รามคำแหง 53 โดยภายในงานนั้นจะเป็นการแถลงข่าวที่เกี่ยวข้องกับเกม Overwatch เป็นหลักแถมยังมีสิทธิลดราคาพิเศษเน็ต AIS อีกด้วยจะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามได้ในบทความนี้เลยครับ

IMG 0288

Advertisement

งานในครั้งนี้เริ่มจัดตังแต่เวลา 11 โมง โดยสื่อที่ได้ถูกเชิญเข้ามาร่วมงานก็จะได้รับการต้อนรับจากทาง MOL เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นของที่ละลึกรวมไปถึงโซนอาหารที่มีให้กินอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ขนมปังขนมเค้กบลาๆ เพื่อที่จะใช้สื่อที่มาก่อนนั้นได้รับประทานเพื่อรอเวลา 12.00 น. ที่จะเริ่มแถลงข่าว

IMG 0326

โดยภายในงานนั้นจะมีเหล่าคนดังต่างๆตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น จอร์น วินยู กลอฟ์-พิชยะ, เจมส์-กิจเกษม, พิกเล็ท ชูการ์ อายส์,อาย เรียนเหอะ อยากสอน, ชา โลว์คอส คอสเพลย์ และ ท็อฟฟี่ ตุ๊ดซ่อมคอม ที่จะมาร่วมแข่งนัดพิเศษภายในงาน Overwatch Play of the game Fan Gathering ที่จะจัดที่ร้าน Starlode บริเวณใกล้ๆนั้นเองระหว่างรอแถลงข่าวก็ได้ไปเดินเล่นดูรอบๆงาน ปรากฏว่า

IMG 0409

ภายในงานนั้นมีเหล่านักแข่งมากันเพียบไม่ว่าจะเป็นทีมชาติไทยที่มาแบบยกเซ็ต รวมถึง Mickie ด้วยโดยแอดมินก็ได้มีโอกาสถ่ายรูป และ ทาง  Mickie เองก็เป็นกันเอกกับเรามากๆ ด้วยครับ

IMG 0355

พอถึงเวลา 12.00 น. ก็เป็นเวลาที่เริ่มแถลงข่าว โดยภายในงานนั้นคุณ จอร์น วิญยู เป็นพิธีกรหลักโดยภายในงานจะเป็น

 •  คุณอดิศร พลนรันต์ Cortney Manager  บริษัท เอ็มโอแอล แอ็คเซสพอร์ทัล จำกัด
 •  Alan Chou (อลัน ชู) Director of SEA Publication, Blizzard

ได้มาแถลงข่าวเกี่ยวกับระบบใหม่ของร้าน Internet Cafe นั้นก็คือ IGR โดยระบบนี้จะเป็นระบบ Internet Cafe ของทาง Blizzard โดยสำหรับ IGR นั้นจะให้บริการเกม Overwatch โดยที่ไม่จำเป็นต้องมี ID KEY ให้กับร้านสมาชิกทุกร้าน โดยใครที่เข้ามาเล่นในร้านนี้นั้น จะไม่จำเป็นต้องซื้อตัวเกมมาก่อนโดยในตอนนี้นั้นก็มีร้านที่ให้ทดลองระบบนี้อยู่ทั้งหมด 3 ร้านนั้นก็คือ

 • GSPEED
 • MY CAFE
 • STARLODE

IMG 0377

โดยสำหรับใครอยากทดลองก็สามารถไปตามเล่นได้ที่ 3 ร้านเหล่านี้เลยครับผม โดยสำหรับใครที่อยากทดลองเล่นระบบนี้ดูก็สามารถตามไปได้ที่ 3 ร้านนี้เลยครับผม ส่วนร้านอืนๆก็ไม่ต้องห่วงเพราะถ้าอยากได้ระบบนี้ไปต้องทำการซื้อ Package ก่อนโดยจะมีสิทธิพิเศษดังนี้

 • เครื่องภายในร้านจะได้รับสิทธเล่นเกม Overwatch ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมี ID KEY
 • สิทธิพิเศษต่างๆที่ผู้เล่นจะได้รับ
 • ได้รับการสนับสนุนด้านกิจกรรมต่างๆ
 • ได้รับสื่อส่งเสริมการขาย ไว้ตกแต่งร้านแบบเท่ๆ
 • สกิน Origin
 • ได้รับ EXP + 20%

IMG 0367

เห็นขนาดนี้แล้วคงจะอยากสมัครเป็นสมาชิคกันเลยทีเดียวแต่แน่นอนว่ามันก็มีเงื่อนไขที่ต้องเป็นร้านเน็ตที่เป็นแบบ FIX IP ด้วยดังนั้นทาง AIS ผู้เป็น ผู้สนับสนุนด้าน Internet จึงจัดโปรโมชั่นเมื่อสมัครพร้อมกับ Package มาด้วย โดยใครที่ใช้เน็ต AIS หรือกำลังจะเปลี่ยนมาใช้เน็ต AIS Fibre แล้วละก็ คุณจะได้รับ Package ราคาพิเศษ และ ค่าเน็ตที่ลดถึง 50% ใน 3 เดือนแรก

IMG 0411

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นบริการใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะว่านอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้สำหรับผู้ที่ไม่มีตัวเกมได้มาลองสัมผัสตัวเกมก่อนที่จะซื้อจริง หรือ ใครที่ยังไม่พร้อมที่จะซื้อตัวเกมเต็มก็สามารถมาเล่นที่ร้านกันก่อนได้ โดยเชื่อว่าในอนาคตนั้น ตัวบริการ Blizzard Cafe จะกระจายไปสู่ร้านอินเตอร์เน็ตทั่วไปอย่างแน่นอน

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...

GAMING ZONE

เป็นที่ทราบกันดีว่า ณ เวลานี้นั้นทาง Blizzard กำลังพัฒนาเกมภาคต่อชื่อดังอย่าง Diablo 4 อยู่ ซึ่งข้อมูลของตัวเกมเองนั้นก็เริ่มมีการเผยออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ล่าสุดนั้นทาง Blizzard ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าตัวเกม Diablo 4 นั้นจะถูกพัฒนามาให้รองรับกับการใช้งานจอยคอนโทรลเลอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ใช้ PC ในการเล่นด้วยหลังจากที่ในภาคเก่าๆ นั้นจะมีการพัฒนาตัวเกมให้รองรับกับจอยคอนโทรลเลอร์เฉพาะเมื่อเล่นบนเครื่องเกมคอนโซลเท่านั้น Advertisement Angela Del...

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย Advertisement งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก