Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Series] อย่างโหด! พบตัวเลขคนดูใน Pornhub ตกเพราะแห่ไปดูซีรี่ย์ Game of Thrones Season 7 กันหมด

Game of Thrones เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งดูเหมือนว่ากระแสจะแรงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเริ่มซีซั่นใหม่โดยเฉพาะ Season ที่ 7 ที่มีคนตั้งตารอคอยกันมากจนล่าสุดก็ได้ปล่อย EP 1 ให้ดูกันไปแล้วแต่เชื่อหรือไม่ว่าความแรงของซีรี่ย์นี้มันส่งผลต่อเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่

Game of Thrones เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งดูเหมือนว่ากระแสจะแรงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเริ่มซีซั่นใหม่โดยเฉพาะ Season ที่ 7 ที่มีคนตั้งตารอคอยกันมากจนล่าสุดก็ได้ปล่อย EP 1 ให้ดูกันไปแล้วแต่เชื่อหรือไม่ว่าความแรงของซีรี่ย์นี้มันส่งผลต่อเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อย่าง Pornhub ด้วยเพราะเล่นเอายอดคนดูตกลงไปมากเนื่องจากผู้คนหันไปดูซีรี่ย์กันหมด

got

Advertisement

จากข้อมูลในเว็บไซต์ Pornhub ได้รายงานว่ายอด View คนดูร่วงลงถึง 4.5% เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฏาคม ซึ่งเป็นวันที่ซีรี่ย์ Game of Thrones Season 7 ออนแอร์เป็นตอนแรกซึ่งส่งผลให้ช่วงเวลานั้นทำให้ยอดคนดูใน Pornhub ร่วงดิ่งอย่างเห็นได้ชัดเป็นระยะเวลากว่า 1 ชั่วโมงดังกราฟด้านล่าง

got2

จากกราฟก็แสดงให้เห็นว่าแม้แต่หนังผู้ใหญ่ใน Pornhub ก็มิอาจต้านทานความแรงของ Game of Thrones ได้เลยแต่ทั้งนี้ปรากฏการณ์ดังกล่าวก็ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งนี้ครั้งแรกเพราะถ้าย้อนไปตอนที่ฉาย Season 6 วันแรกยอดคนดูก็ร่วง 4.1% หรือตอน “Battle of the Bastards” ก็ร่วงถึง 3.9% ครับ

สำหรับ Game of Thrones Season 7 แม้จะออกมาแค่ตอนเดียวแต่ก็สร้างกระแสพูดถึงและมีการวิเคราะห์กันอย่างกว้างขวางนอกจากนี้ยังได้ Ed Sheeran นักร้องชื่อดังมาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย

ที่มา: esquire

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (อังกฤษ: Ministry of Digital Economy and Society) หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า DE ได้มีคำสั่งให้เครือข่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมือถือทุกค่ายระงับเว็บไซต์ P0rnhub เนื่องจากมีความผิดตาม พ.ร.บ.ความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 Advertisement กระทรวงดิจิทัลสั่งอินเทอร์เน็ตมือถือทุกค่าย ระงับ P0rnhub ล่าสุดนั้นได้มีประกาศคำสั่งศาลให้ล่าสุด ศาลมีคำสั่งให้ระงับการเผยแพร่ข้อมูลคอมพิวเตอร์...

Other News

จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ส่งผลให้ทุกภาคส่วนส่งเสริมให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ รวมไปถึงที่ทำงานต่างๆ ก็มีมาตรการให้ Work from Home กันด้วย

Tips & Tricks

เอาใจแฟนๆ Pornhub ที่เป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่กันหน่อย หลายคนอาจจะต้องการที่จะเก็บไฟล์ไว้ดูในเครื่องแต่ยังไม่ทราบว่าจะดึงไฟล์ออกมายังไง อยากได้มาเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่น โดยวิธีนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือดาวน์โหลดโปรแกรมเสริมใดๆเลย

Other News

 Advertisement ถ้ากล่าวถึงวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ก็คงจะไม่มีใครที่ไม่นึกถึง P_rnhub เว็บไซต์ สำหรับ Sex video ชื่อดังที่มีผู้คนเข้าชมในแต่ละวันกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก และในสัปดาห์นี้ก็ใกล้จะถึงวันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์กันแล้ว ทาง P_rnhub ก็ได้มีการแจก Premium Member ให้ใช้ฟรีกันไปเลย 1 วันเต็ม ๆ Corey Price รองประธานบริษัท P_rnhub...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก