Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[eSports] ชาวพัทยาเตรียมตัว การแข่งขั้นระดับโลก Hearthstone Thailand Major 2017 ยัด Fedfe ซุ่มฝึกซ้อมพร้อมลุยศึก!!!

แฟนเกม Hearthstone ไม่ควรพลาดกับการแข่งขั้นระดับโลกครั้งสำคัญโดยในครั้งนี้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขั้นกับ รายการ Hearthstone Thailand Major 2017 โดยในครั้งนี้มาในธีมจัดแข่งริมทะเล โดยการแข่งขั้นระดับโลก แน่นอนว่า

แฟนเกม Hearthstone ไม่ควรพลาดกับการแข่งขั้นระดับโลกครั้งสำคัญโดยในครั้งนี้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขั้นกับ รายการ Hearthstone Thailand Major 2017 โดยในครั้งนี้มาในธีมจัดแข่งริมทะเล โดยการแข่งขั้นระดับโลก แน่นอนว่า สถานที่จัดการแข่งขั้นต้องเป็นระดับโลกด้วยเช่นกัน ดังนั้นสถานที่การจัดการแข่งขั้นจึงเป็น พัทยา สถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก โดยตัวเต็งของตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขั้นครั้งนี้นั้นก็คือ “Makgi” Pro player หนุ่มมาดเข็ม ที่มีดีกรีถึงตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขั้น HHG ที่ผ่านมา

Thiland Major 2017

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งผู้มีรายชื่อเข้าร่วมแข่งขันในงาน Hearthstone Thailand Major 2017 ซึ่งเป็นตัวละครลับสุดยอดที่หลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเขาดี “ยัด Fedfe” ล่าสุดมีภาพปรากฎตามงานแข่งขันต่างๆของเกม Hearthstone ในอาทิตย์ที่ผ่านมาและในวันนี้เขาได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะก้าวขึ้นสู่ระดับโปรเพลเยอร์ของเกม Hearthstone ให้ได้ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือบุกงาน HearthstoneThailand Major 2017 เรียกได้ว่าข่าวนี้สร้างเสียงฮือฮาและกำลังเป็นที่จับตาของผู้เล่นชาว Hearthstoneเป็นอย่างมาก

fedfe

หากใครอยากพบหรืออยากเห็นฝีมือของพี่ยัด Fedfeว่าจะเจ๋งจะแจ๋วสักแค่ไหน สามารถไปเจอตัวจริงเขาได้ที่งาน Hearthstone Thailand Major 2017 ที่จะจัดขึ้นที่พัทยา ระหว่างวันที่ 28 – 30 กรกฎาคมนี้ ที่โรงแรม A-One The Royal Cruise Hotel

1Z5S0FJTPTVE1454296860722

โดยสำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่น Hearthstone แล้วละก็เราก็จะพามารู้จักกันครับผม โดยเกม Hearthstone นั้น การ์ดเกม จากทาง Blizzard ค่ายเกมชื่อดังที่มีผลงานทั้ง Overwatch / Starcraft และ เกมตระกูล Warcraft รวมไปถึง Diablo ด้วย โดยตัวเกมนี้นั้นจะเป็นเกมฟรีที่สามารถโหลดได้ผ่าน Blizzard Application / Play Store / Apple Store โดยรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Windows / iOS / Android โดยสเปคนั้น ถ้าเป็นคอมในยุคนี้ละก็เล่นได้ทุกคนแน่นอน เพราะขนาดในโทรศัพท์ยังสามารถเล่นได้แบบสบายๆ โดยตัวเกมนั้นจะมีการแยกระบบคลาส ซึ่งแต่ละคลาสจะมีการ์ด และ ความสามารถที่แตกต่างกันไป สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมการ์ดมันส์ๆเล่นสักเกมละก็ไม่ควรพลาด แน่นอน!!

อ้างอิง : Hearthstone thailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนว MOBA ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทว่าเกมดังทั้ง 2 อย่าง Dota 2 และ LOL นั้นต้องการความสามารถในการควบคุมคีย์บอร์ดเพื่อกดใช้งานทักษะต่างๆ

Other News

สำหรับรองเท้ากีฬาแล้วนั้น Puma เองถือว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นรองใครเหมือนกันครับ หลังจากที่ทาง Puma ปล่อยให้ทาง Nike และ Adidas ปล่อยร้องเท้าสำหรับนักเล่นเกม

Other News

เอเซอร์ มุ่งมั่นผลักดันเยาวชนที่ชื่นชอบในกีฬาอีสปอร์ตด้วยการพัฒนาศักยภาพของตัวเองเข้าสู่วงการอีสปอร์ตประกาศจัดการแข่งขัน Thailand Predator League 2020

Game News

เอชพี ประกาศการกลับมาของ “OMEN Challenger Series” ภายใต้การแข่งขันเกม Counter-Strike: Global Offensiveในปีนี้จะคัดเลือกตัวแทน