Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Recommend] รวบรวม 3 อันดับ Gaming Headset สำหรับมืออาชีพ eSports ที่ Pro Player เลือกใช้กันมากที่สุด!!!

ในการแข่งขั้นเกมทุกๆแนวนั้นไม่ว่าจะเป็นเกมแนวอะไรก็ตาม เสียงที่ว่ามีบทบาทที่จะนำพาชัยชนะมาสู่เราได้ง่ายๆ ดังนั้นเหล่า Pro Player ต่างๆจึงต้องเลือกอุปกรณ์ที่เรื่องเสียงอย่าง Gaming Headset ที่มีคุณภาพ และ ให้เสียงที่ดีที่สุด

ในการแข่งขั้นเกมทุกๆแนวนั้นไม่ว่าจะเป็นเกมแนวอะไรก็ตาม เสียงที่ว่ามีบทบาทที่จะนำพาชัยชนะมาสู่เราได้ง่ายๆ ดังนั้นเหล่า Pro Player ต่างๆจึงต้องเลือกอุปกรณ์ที่เรื่องเสียงอย่าง Gaming Headset ที่มีคุณภาพ และ ให้เสียงที่ดีที่สุด ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำ Gaming Headset ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากเหล่านักกีฬา eSports ของเกม CS:GO ที่เป็นเกมที่ต้องใช้รายละเอียดของเสียงมากที่สุดมาแนะนำกัน จะมีรุ่นอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันในบทความนี้เลยครับผม

hyperx cloud ii pro gaming headset gun metal 1000px v1 0006

Advertisement

1. HyperX Cloud II

มากันที่อันดับที่ 1 กันก่อนเลย กับหูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของวงการ eSport  นั้นก็คือ HyperX Cloud II แบรนด์ Gaming ที่เป็นเจ้าตลาดในด้านหู ในตัว HyperX Cloud II นั้นในไทยจะวางขายกันอยู่ในราคา  3,790 บาท ถือว่าคุ้มมากๆเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้มา ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงที่เป็นแบบ 7.1 และไมค์ที่ตัดเสีย รบกวนภายนอก พร้อมด้วย ฟองน้ำหูฟังที่ผลิตออกมาเป็นแบบนุ่มพิเศษจึงทำให้การเล่นเกมของคุณสามารถเล่นได้อย่างราบลื่นไม่มีอาการปวดบริเวณใบหู แถม ยังออกแบบหูฟังให้กันเสียงภายนอกเข้ามารบกวนได้อย่างดีจึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมหูฟังตัวนี้ถึงได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ของนักกีฬา eSport ครับผม

Sennheiser GAME ZERO PC Gaming Headset Black Sennheiser 1 res

2.Sennheiser GAME ZERO

อันดับ 2 กันแบรนด์ที่ชื่อไม่คุณกันในวงการ Gaming Gear สักเท่าไหร่ นั้นก็คือ  Sennheiser GAME ZERO ซึ่งปกติแล้วสำหรับแบรนด์ Sennheiser นั้นจะมีชื่อเสียงในด้านหูฟังในด้านที่ให้ความบันเทิงเกี่ยวกับเสียงเพลงมากกว่า แต่ก็มีเป็นบางรุ่นที่ทำออกมาเพื่อตีตลาด Gaming Gear ด้วย โดยสำหรับรุ่น GAME ZERO นั้นจะอยู่ที่ 9,990 บาท ถือว่าสูงเอาเรื่องเลยทีเดียว แต่ทำไมมันถึงได้รับความนิยมในนักกีฬา eSport ละเพราะว่าหูฟังตัวนี้นั้นจะใช้เทคโนโลยีจากทางประเทศเยอรมัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องเสียงโดยเฉพาะเสียงที่อยู่ในย่านความถี่กลางๆ ซึ่งเป็นย่านที่สำคัญที่สุดสำหรับการเล่นเกม แนว FPS แถมการดีไซน์ที่ออกมานั้นถือว่าเท่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังสามารถพับเก็บได้อีกด้วย ถือว่าเป็นหูฟังที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมจริงๆครับผม

41r7 aCsH7L

3.HyperX Cloud Revolver

อันดับที่ 3 มากับแบรนด์ HyperX กันต่อกับอีกซีรีย์หูฟัง นั้นก็คือ HyperX Cloud Revolver ด้วยรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวทันสมัยและที่สำคัญยังมาพร้อม Driver ชนิดใหม่ขนาด 50mm ที่จะช่วยในเรื่องการขับพลังเสียงที่สามารถขับได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวเก่าๆ มาพร้อมกับจุดเด่นของทาง HyperX กับฟองน้ำที่นุ่มเป็นพิเศษสามารถรองรับการใช้งานเป็นระยะเวลานานๆได้อย่างไม่มีปัญหาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับ สตูดิโอ และ ไมค์ที่สามารถถอดออกได้ถ้าไม่ต้องการใช้ ส่วนในเรื่องความแข็งแรงทนทานละก็ไม่ต้องห่วงเพราะแบรนด์ HyperX นั้นจะมาพร้อมกับโครงเหล็กที่สามารถช่วยในเรื่องความคงทนในด้านหูฟังและยังคงช่วยในด้านรูปทรงได้อีกด้วย สำหรับตัวนี้นั้นราคาจะอยู่ที่ 4,590 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแบรนด์หูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการ CS:GO โดยที่น่าแปลกใจนั้นก็คือ ไม่มีหูฟังของแบรนด์ดังๆอย่าง SteelSeries หรือ Razer เลย ตรงนี้อาจจะเป็นเพราะว่าตัว Sponser ด้วย หรือความชอบส่วนตัวของผู้เล่นก็ได้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

ADATA XPG SUMMONER เกมมิ่งคีย์บอร์ดจากแบรนด์ผู้ผลิตพาร์ทคอมคุณภาพดี! ชื่อของ ADATA นอกจากชิ้นส่วนในคอมพิวเตอร์ เช่น SSD, RAM แล้วก็ยังมีเกมมิ่งเกียร์อย่าง ADATA XPG SUMMONER เกมมิ่งคีย์บอร์ดขนาด Full-size ซึ่งให้ฟีเจอร์มาครบเครื่องเทียบชั้นกับเกมมิ่งคีย์บอร์ดจากแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าเลย ไม่ว่าจะทำบอดี้อลูมิเนียมยิงทราย, ใช้สวิตช์คุณภาพจากทาง Cherry MX มีตัวเลือกทั้งสวิตช์ Blue...

CONTENT

HyperX CLOUD ALPHA Wireless ไร้สายคล่องตัว เล่นเกม ดูหนังเร้าใจ Dual Chamber เสียงรอบทิศทาง HyperX CLOUD ALPHA Wireless หูฟังไร้สายสำหรับคอเกมใหม่ล่าสุด ที่ปรับจูนเพื่อให้คอเกมใช้งานได้สะดวกมากขึ้น เบาสบาย โครงสร้างอะลูมิเนียม มีความยืดหยุ่น ให้ระยะการใช้งานได้นานถึง 300 ชั่วโมงต่อรอบการชาร์จ เทคโนโลยี Dual...

CONTENT

ลำโพงคอม 2022 เล่นเกม ดูหนัง 9 รุ่น ไม่เกิน 2,000 สวย ประหยัดพื้นที่ จัดโต๊ะคอมสวย ลำโพงคอมไม่ได้เป็นแค่เรื่องของการเพิ่มความสนุกสนานให้กับการเล่นเกมหรือความบันเทิงต่างๆ ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมีส่วนช่วยตกแต่งจัดโต๊ะคอมให้ดูสวยงามลงตัวมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่ารูปแบบการใช้ชีวิตของคนที่อยู่กับคอมพิวเตอร์และโต๊ะทำงานเปลี่ยนแปลงไป และการทำงานแบบ Work from Home รวมถึงการเรียนออนไลน์ ก็ทำให้เรื่องของเสียงมีความสำคัญ วันนี้เราจึงเลือกลำโพงคอมที่น่าสนใจ ในราคาที่ย่อมเยา...

CONTENT

Logitech G PRO X Superlight & G840 XL Magenta เกมมิ่งเมาส์และเมาส์แพดระดับโปร Logitech G PRO X Superlight เกมมิ่งเมาส์อย่าง Logitech G series น่าจะเป็นที่หมายปองของเกมเมอร์หลายๆ ท่าน ที่หันมาเป็นจริงจังเกมเมอร์ เน้นการเล่นเกมเป็นหลัก เรื่องงานอื่นรองลงมา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก