Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Recommend] รวบรวม 3 อันดับ Gaming Headset สำหรับมืออาชีพ eSports ที่ Pro Player เลือกใช้กันมากที่สุด!!!

ในการแข่งขั้นเกมทุกๆแนวนั้นไม่ว่าจะเป็นเกมแนวอะไรก็ตาม เสียงที่ว่ามีบทบาทที่จะนำพาชัยชนะมาสู่เราได้ง่ายๆ ดังนั้นเหล่า Pro Player ต่างๆจึงต้องเลือกอุปกรณ์ที่เรื่องเสียงอย่าง Gaming Headset ที่มีคุณภาพ และ ให้เสียงที่ดีที่สุด

ในการแข่งขั้นเกมทุกๆแนวนั้นไม่ว่าจะเป็นเกมแนวอะไรก็ตาม เสียงที่ว่ามีบทบาทที่จะนำพาชัยชนะมาสู่เราได้ง่ายๆ ดังนั้นเหล่า Pro Player ต่างๆจึงต้องเลือกอุปกรณ์ที่เรื่องเสียงอย่าง Gaming Headset ที่มีคุณภาพ และ ให้เสียงที่ดีที่สุด ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำ Gaming Headset ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากเหล่านักกีฬา eSports ของเกม CS:GO ที่เป็นเกมที่ต้องใช้รายละเอียดของเสียงมากที่สุดมาแนะนำกัน จะมีรุ่นอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันในบทความนี้เลยครับผม

hyperx cloud ii pro gaming headset gun metal 1000px v1 0006

1. HyperX Cloud II

มากันที่อันดับที่ 1 กันก่อนเลย กับหูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของวงการ eSport  นั้นก็คือ HyperX Cloud II แบรนด์ Gaming ที่เป็นเจ้าตลาดในด้านหู ในตัว HyperX Cloud II นั้นในไทยจะวางขายกันอยู่ในราคา  3,790 บาท ถือว่าคุ้มมากๆเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้มา ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงที่เป็นแบบ 7.1 และไมค์ที่ตัดเสีย รบกวนภายนอก พร้อมด้วย ฟองน้ำหูฟังที่ผลิตออกมาเป็นแบบนุ่มพิเศษจึงทำให้การเล่นเกมของคุณสามารถเล่นได้อย่างราบลื่นไม่มีอาการปวดบริเวณใบหู แถม ยังออกแบบหูฟังให้กันเสียงภายนอกเข้ามารบกวนได้อย่างดีจึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมหูฟังตัวนี้ถึงได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ของนักกีฬา eSport ครับผม

Sennheiser GAME ZERO PC Gaming Headset Black Sennheiser  1 res

2.Sennheiser GAME ZERO

อันดับ 2 กันแบรนด์ที่ชื่อไม่คุณกันในวงการ Gaming Gear สักเท่าไหร่ นั้นก็คือ  Sennheiser GAME ZERO ซึ่งปกติแล้วสำหรับแบรนด์ Sennheiser นั้นจะมีชื่อเสียงในด้านหูฟังในด้านที่ให้ความบันเทิงเกี่ยวกับเสียงเพลงมากกว่า แต่ก็มีเป็นบางรุ่นที่ทำออกมาเพื่อตีตลาด Gaming Gear ด้วย โดยสำหรับรุ่น GAME ZERO นั้นจะอยู่ที่ 9,990 บาท ถือว่าสูงเอาเรื่องเลยทีเดียว แต่ทำไมมันถึงได้รับความนิยมในนักกีฬา eSport ละเพราะว่าหูฟังตัวนี้นั้นจะใช้เทคโนโลยีจากทางประเทศเยอรมัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องเสียงโดยเฉพาะเสียงที่อยู่ในย่านความถี่กลางๆ ซึ่งเป็นย่านที่สำคัญที่สุดสำหรับการเล่นเกม แนว FPS แถมการดีไซน์ที่ออกมานั้นถือว่าเท่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังสามารถพับเก็บได้อีกด้วย ถือว่าเป็นหูฟังที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมจริงๆครับผม

41r7 aCsH7L

3.HyperX Cloud Revolver

อันดับที่ 3 มากับแบรนด์ HyperX กันต่อกับอีกซีรีย์หูฟัง นั้นก็คือ HyperX Cloud Revolver ด้วยรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวทันสมัยและที่สำคัญยังมาพร้อม Driver ชนิดใหม่ขนาด 50mm ที่จะช่วยในเรื่องการขับพลังเสียงที่สามารถขับได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวเก่าๆ มาพร้อมกับจุดเด่นของทาง HyperX กับฟองน้ำที่นุ่มเป็นพิเศษสามารถรองรับการใช้งานเป็นระยะเวลานานๆได้อย่างไม่มีปัญหาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับ สตูดิโอ และ ไมค์ที่สามารถถอดออกได้ถ้าไม่ต้องการใช้ ส่วนในเรื่องความแข็งแรงทนทานละก็ไม่ต้องห่วงเพราะแบรนด์ HyperX นั้นจะมาพร้อมกับโครงเหล็กที่สามารถช่วยในเรื่องความคงทนในด้านหูฟังและยังคงช่วยในด้านรูปทรงได้อีกด้วย สำหรับตัวนี้นั้นราคาจะอยู่ที่ 4,590 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแบรนด์หูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการ CS:GO โดยที่น่าแปลกใจนั้นก็คือ ไม่มีหูฟังของแบรนด์ดังๆอย่าง SteelSeries หรือ Razer เลย ตรงนี้อาจจะเป็นเพราะว่าตัว Sponser ด้วย หรือความชอบส่วนตัวของผู้เล่นก็ได้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...