Connect with us

Hi, what are you looking for?

AMD

[AMD] Ryzen Pro มอบประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรทั่วโลก

หลังจากเป็นที่ฮือฮาทั่วโลกจากการเปิดตัวโปรเซสเซอร์ตระกูล EPYC™ วันนี้ AMD เปิดตัวซีพียูระดับองค์กรอีกหนึ่งระดับ ด้วยการนำเสนอโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการทำงานจำนวนมาก

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Pro มอบประสิทธิภาพ ความปลอดภัย

และความน่าเชื่อถือระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรทั่วโลก

Advertisement

พร้อมความคาดหวังจาก OEMs และซัพพลายเออร์ต่างๆ ทั่วโลกว่า

จะมีขุมพลังจาก AMD Ryzen PRO ให้ใช้กันได้อย่างแพร่หลาย 

ประเทศไทย — 14 กรกฎาคม 2560 — หลังจากเป็นที่ฮือฮาทั่วโลกจากการเปิดตัวโปรเซสเซอร์ตระกูล EPYC™ วันนี้ AMD เปิดตัวซีพียูระดับองค์กรอีกหนึ่งระดับ ด้วยการนำเสนอโปรเซสเซอร์  AMD Ryzen™ PRO ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการทำงานจำนวนมากบนคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน ซึ่งโปรเซสเซอร์ Ryzen PRO จะสร้างความเชื่อมั่น ความปลอดภัย และประสิทธิภาพมาสู่คอมพิวเตอร์ระดับองค์กรทั่วโลก

ryzen pro numbers bench 100722915 orig

จิม แอนเดอร์สัน รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายคอมพิวติ้ง และกราฟิก AMD กล่าวว่า “การเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของเราในการนำนวัตกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจกลับมาสู่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อีกครั้ง การเปิดตัวซีพียู Ryzen PRO ของเราจะส่งผลกระทบต่อตลาดเชิงพาณิชย์ระดับพรีเมียม นำเสนอก้าวสำคัญของประสิทธิภาพ เป็นผู้นำในด้านประสิทธิภาพการทำงานแบบมัลติเธรด และซีพียูโปรเซสเซอร์แบบ 8-cores/16-thread ครั้งแรกของคอมพิวเตอร์เชิงพาณิชย์ โดย Ryzen PRO นำเสนอทางเลือกด้านเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของธุรกิจในวันนี้ และอนาคต”

RyzenPRO2

Ryzen PRO Lineup

ส่งมอบการตอบสนองที่โดดเด่นสำหรับแอปพลิเคชั่นในระดับองค์กรที่เน้นสมรรถนะ และเวิร์กโฟลว์แบบมัลติทาสกิ้ง  “Zen Core” ในโปรเซสเซอร์ Ryzen PRO ทุกตัวให้ประสิทธิภาพในการคำนวณมากกว่ารุ่นก่อน1ถึง 52 เปอร์เซ็นต์  และใน Ryzen™ 7 PRO 1700 ให้ประสิทธิภาพการทำงานแบบมัลติเธรดได้ถึง 62 เปอร์เซ็นต์ เมื่อนำไปเทียบกับโซลูชั่นที่เลือกมาแข่งขันกัน2

Product Line Model Cores Threads Boost Clock (GHz) Base Clock (GHz) TDP (Watts)
Ryzen™ 7 PRO 1700X 8 16 3.8 3.4 95
Ryzen™ 7 PRO 1700 8 16 3.7 3.0 65
Ryzen™ 5 PRO 1600 6 12 3.6 3.2 65
Ryzen™ 5 PRO 1500 4 8 3.7 3.5 65
Ryzen™ 3 PRO 1300 4 4 3.7 3.5 65
Ryzen™ 3 PRO 1200 4 4 3.4 3.1 65


ความปลอดภัย

โปรเซสเซอร์ Ryzen PRO  เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรธุรกิจ และภาครัฐ   มีความปลอดภัยในระดับสุดยอด ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัส และการรักษาความปลอดภัยบนฮาร์ดแวร์เพื่อช่วยป้องกันภัยคุกคามที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โปรเซสเซอร์ตระกูล Ryzen PRO ทุกตัวรองรับมาตรฐานฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยไซเบอร์ต่างๆ  เช่น Secure Boot, fTPM (เฟิร์มแวร์ Trusted Platform Module), AES และ Windows® 10 Enterprise

เชื่อถือได้

โปรเซสเซอร์ Ryzen PRO สร้างสรรค์จากความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ AMD และทำจากชิปขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นโปรเซสเซอร์ที่มีคุณภาพ และความเชื่อถือได้ในระดับการใช้งานทางธุรกิจเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานรองรับการประมวลผลในอนาคต นอกจากนี้ DASH ซึ่งเป็นมาตรฐานการจัดการแบบเปิดระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ช่วยให้การบริหารจัดการซีพียูมีประสิทธิภาพ และช่วยให้หลีกเลี่ยงการใช้งานโซลูชั่นที่เป็นระบบปิด

การวางจำหน่าย

ซัพพลายเออร์ด้านคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในองค์กรธุรกิจรายใหญ่ที่สุดของโลกหลายแห่งคาดว่าจะวางจำหน่ายคอมพิวเตอร์ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Ryzen PRO ให้กับองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2560 ส่วน Ryzen PRO mobile กำหนดวางจำหน่ายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2561

แหล่งข้อมูลสนับสนุน

RyzenPRO3

เกี่ยวกับ AMD

เป็นเวลากว่า 45 ปีที่ AMD ขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในส่วนของการประมวลผลกราฟิก และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับวงการเกม เป็นแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางข้อมูล ผู้บริโภคหลายร้อยล้านคน องค์กรธุรกิจชั้นนำที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทั่วโลก ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD เพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การทำงาน และความบันเทิง พนักงานของ AMD ทุกคนทั่วโลกล้วนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของข้อจำกัดทั้งหลาย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD (NASDAQ: AMD) และกระบวนการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่เราทำในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ที่เว็บไซต์ http://www.amd.com/en-us

บล็อก https://community.amd.com/welcome

เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/AMDThailandOfficial/?brand_redir=23542086472

ทวิตเตอร์ https://twitter.com/amd

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Acer Nitro Desktop เกมมิ่งพีซีตัวแรงอัพเกรดได้ เพื่อเกมเมอร์สายขี้เกียจประกอบคอม แม้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในปัจจุบันจะประสิทธิภาพดีขึ้นมากก็ตาม แต่เชื่อว่ามีเกมเมอร์บางส่วนก็ยังต้องการเกมมิ่งพีซีอย่าง Acer Nitro Desktop อยู่ด้วยหลายๆ เหตุผลอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะอัพเกรดได้สะดวกซ่อมแซมง่ายใช้ได้หลายปีไม่พอ ทาง Acer ยังเสริมฟีเจอร์ดีๆ มาให้ในเกมมิ่งพีซีซีรี่ส์นี้อีกเพียบ ไม่ว่าจะอัพเกรดแรมในตัวเครื่องได้มากสุด 64GB DDR4 เติม M.2 NVMe SSD...

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 20,000 บางเบา ซีพียูแรง เสียงสะใจ จอใหญ่ พรีเซนท์งาน เทรดหุ้น ดูหนัง หิ้วไปไซต์งานก็สะดวก 10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2022 ในงบ 20,000 บาท ที่เตรียมมาให้ผู้ใช้ได้เลือกกันอย่างจุใจ เน้นที่พลังการทำงาน จอใหญ่ แต่พกพาได้ ในราคาที่สบายกระเป๋า ครั้งนี้มีน่าสนใจหลายรุ่นกันเลยทีเดียว และส่วนใหญ่ก็ยังให้ฟังก์ชั่นในการทำงานมาแบบครบครัน...

Buyer's Guide

Acer ซีพียู AMD อัพเดทครึ่งหลังปี 2022 นี้ ยังมีรุ่นดีๆ ให้ซื้อไว้ใช้นะ Acer ซีพียู AMD Ryzen ในช่วง 1-2 ปีนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องด้วยประสิทธิภาพของซีพียูซึ่งก้าวกระโดดจากรุ่นก่อนอย่างชัดเจนรวมทั้งราคาไม่แพง ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้สะดวกและได้ราคาสบายกระเป๋า ยิ่งไปกว่านั้นทาง Acer ก็เน้นผลิตโน๊ตบุ๊คที่สเปคต่อราคาคุ้มค่าและอัพเกรดสเปคเพิ่ม RAM, SSD ได้สะดวก และถ้าใครติดภาพว่า Acer...

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คพกพา ราคา 30,000 บาท 2022 บางเบา เอาใจนักศึกษา นักธุรกิจ เล่นเน็ต ดูหนัง ไลฟ์สไตล์ใช้ได้ทุกวัน 10 โน๊ตบุ๊คพกพาในงบ 30,000 บาท จัดมาให้สำหรับนักเดินทาง มีไลฟ์สไตล์ และสายทำงานโดยเฉพาะ ในปี 2022 รับกับช่วง Commart 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก