Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[WD] เปิดตัว My Passport Ultra External ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับความจุสูงสุดถึง 4 TB

ถึงแม้ว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD จะถูกตีตลาดด้วยแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ทว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD เองนั้นก็ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD แบบภายนอกครับ ล่าสุดทาง Western Digital

ถึงแม้ว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD จะถูกตีตลาดด้วยแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ทว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD เองนั้นก็ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD แบบภายนอกครับ ล่าสุดทาง Western Digital ได้เปิดตัวแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD ภายนอกในซีรีส์ My Passport Ultra external ออกมาพร้อมกับความจุใหม่ที่ขนาดสูงสุดถึง 4 TB ครับ

สำหรับ My Passport Ultra external โมเดลใหม่นั้นนอกจากจะมาพร้อมกับความจุที่เพิ่มขึ้นแล้ว My Passport Ultra external โมเดลใหม่ยังมาพร้อมกับเคสโลหะแบบใหม่และสีใหม่ถึง 2 สีอย่าง matte black-gray หรือ white-gold โดยโมเดลใหม่นี้นั้นจะมีวางจำหน่ายตั้งแต่ขนาดความจุ 1 TB ที่มีความหนาอยู่ที่ 0.53 นิ้ว ส่วนขนาดความจุ 2, 3, 4 TB นั้นจะมีความหนาอยู่ที่ 0.85 นิ้วครับ

ทั้งนี้ทุกโมเดลจะมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 พร้อมกับซอฟต์แวร์ WD Discovery ที่คุณสามารถที่จะกำหนดให้ข้อมูลของคุณนั้นอัพโหลดไว้ไปเก็บบนบริการออนไลน์ได้อย่าง Facebook, Instagram, Dropbox และ Google Drive โดยทาง WD ได้เพิ่มความมั่นใจให้กับความปลอดภัยของข้อมูลของคุณกับการเข้ารหัส AES-256 ในระดับฮาร์ดแวร์อีกด้วยครับ

ท่านใดสนใจอยากจัด My Passport Ultra external โมเดลใหม่นี้นั้นสามารถที่จะเข้าไปสั่งได้ที่เว็บไซต์ wd.com โดยรุ่นขนาดความจุ 4 TB จะมีราคาอยู่ที่ $139.99 หรือประมาณ 4,900 บาทเท่านั้นซึ่งจะว่าไปแล้วถือว่าไม่แพงเลยครับ(ทั้งนี้ทาง WD ได้มีการให้ประกันของ My Passport Ultra external โมเดลใหม่ไว้ที่ 3 ปีครับ)

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

SSD พกพา ในทุกวันนี้ราคาถูกลงมามาย อย่าง WD My Passport GO ที่ทีมงานมารีวิวในวันนี้เป็น SSD พกพาที่ราคาต่อความจุถูกที่สุดในตลาด พร้อมขนาดที่กะทัดรัด กันกระแทก แถมยังอ่านเขียนได้เร็วกำลังดี เร็วกว่าฮาร์ดดิสค์พกพาแน่นอน WD My Passport GO เป็น SSD พกพาที่ทาง WD เน้นทำราคาให้ถูกคุ้มค่ากว่า...

CONTENT

เวสเทิร์น ดิจิตอล (NASDAQ: WDC) เปิดตัว NVMe SSD ชุดใหม่สำหรับการใช้งานในสถาปัตยกรรม Data-Centric ยุคใหม่สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ นวัตกรรม industrial IoT อุตสาหกรรมยานยนต์ และไคลเอนต์แอปพลิเคชัน ที่พัฒนาต่อยอดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และหลากหลายครอบคลุมทั้งฮาร์ดดิสก์และแฟลช ซึ่งประกอบด้วย Ultrastar® DC ZN540 ZNS NVMe™ SSD ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูลแฟลชสตอเรจเพื่อการออกแบบเทียร์สตอเรจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของระยะยาว...

PROMOTION

WD My Passport SSD โฉมใหม่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น กะทัดรัด ทนทาน ประสิทธิภาพสูง สามารถถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรับเงินคืนทันที 500 บาท หลังจากที่เคยทำโปรโมชั่นคืนเงินให้ลูกค้า SSD WD กับไปแล้ว และได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม วันนี้โปรโมชั่นเด็ดนี้ก็กลับมาอีกครั้งแต่เป็นฮาร์ดดิสค์พกพา รวมไปถึงแฟลชไดร์ฟเก่าลงทะเบียนแล้วรับเงินคืนสูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อ WD My...

Special Story

จากโปรโมชั่น ฮาร์ดดิสค์เก่ามีค่าอย่าทิ้ง แลกเป็น SSD ตัวแรงจาก WD รับเงินคืน 500 บาท ที่ทีมงานแนะนำไปก่อนหน้านี้ ดูแล้วน่าสนใจและทีมงานก็มีฮาร์ดดิสค์เก่าอยู่ ก็เลยขอลองของหน่อยว่ามันได้จริงไหม ยุ่งยากไหม และถ้าฮาร์ดดิสค์เสียยังสามารถร่วมโปรโมชั่นได้ไหม ก่อนอื่นแนะนำโปรโมชั่นนี้กันก่อนเลยคือ WD ใจดีให้นำฮาร์ดดิสค์เก่าทั้งแบบ 3.5 นิ้ว ของพีซี หรือ 2.5 นิ้ว ของโน๊ตบุ๊คไปลงทะเบียนรับสิทธิ์เงินคืน...