Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Pokemon Go] ทุ่มไม่อั้น!! ผลสำรวจพบผู้เล่นชาวญี่ปุ่นใช้จ่ายเงินในเกมมากกว่าผู้เล่นอื่นทั่วโลกแบบขาดลอย

ในตอนนี้มีผู้เล่น Pokemon Go กว่าล้านคนแต่ถ้านับเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นพวกเขาเหล่านั้นก็ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เล่น Pokemon Go ที่ใช้จ่ายเงินในเกมมากที่สุดด้วยเพราะมีการเปิดเผยโดยผลสำรวจจาก Sensor Tower ว่าผู้เล่นชาวญี่ปุ่่นใช้เงินมากกว่าผู้เล่นประเทศอื่น ๆ หรืออีกความหมายก็คือใน 1 เดือนพวกเขาทุ่มเงินเท่ากับผู้เล่นอื่น ๆ รวมกัน 4 ประเทศเลยทีเดียว

ในตอนนี้มีผู้เล่น Pokemon Go กว่าล้านคนแต่ถ้านับเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นพวกเขาเหล่านั้นก็ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เล่น Pokemon Go ที่ใช้จ่ายเงินในเกมมากที่สุดด้วยเพราะมีการเปิดเผยโดยผลสำรวจจาก Sensor Tower ว่าผู้เล่นชาวญี่ปุ่นใช้เงินมากกว่าผู้เล่นประเทศอื่น ๆ หรืออีกความหมายก็คือใน 1 เดือนพวกเขาทุ่มเงินเท่ากับผู้เล่นอื่น ๆ รวมกัน 4 ประเทศเลยทีเดียว

pokemong

Advertisement

Sensor Tower ได้เก็บข้อมูลตัวเลขที่ผู้คนใช้จ่ายเงินไปกับเกม Pokemon Go ทั่วโลกทั้งในระบบ iOS กับ Android เป็นระยะเวลา 1 ปี (กรกฏาคม 2016 – กรกฏาคม 2017) ซึ่งพบว่าผู้เล่นจากญี่ปุ่นใช้จ่ายเงิยในเกมเฉลี่ยถึง $26 (880 บาท) ต่อเดือนโดยอันดับสองคือผู้เล่นชาวอเมริกาใช้เงินเฉลี่ยที่ $7.70 (260 บาท) ต่อเดือนตามด้วยผู้เล่นจากแคนาดากับตัวเลข $7.60 (258 บาท) ต่อเดือน

3259672 pokemon go revenue per download

จากรูปภาพด้านบนก็จะเห็นได้ชัดเจนว่าชาวญี่ปุ่นทุ่มเงินมากขนาดไหนกับ Pokemon Go ถึงขนาดแซงสหรัฐอเมริกาได้ขาดลอย นอกจากนี้ยังมีเกาหลีใต้และใต้หวันที่เป็นประเทศแถบเอเชียที่ติดอันดับผลสำรวจของ Sensor Tower อีกด้วย

Pokemon Go ในตอนนี้ก็มีการอัปเดตตัวเกมและกิจกรรมอย่างต่อเนื่องซึ่งล่าสุดก็มีกิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปีด้วยการเพิ่มปริมาณตัวโปเกม่อนและมีการเพิ่มค่า XP ด้วย

ที่มา: Gamespot

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก